กลับสู่ด้านบน

สามารถพบกับคาร์ซัมได้ที่ประเทศต่อไปนี้


เกี่ยวกับเรา - คาร์ซัม ประเทศไทย


Carsome.co.th - ทำให้การซื้อขายรถง่ายและ สะดวกยิ่งขึ้น

Carsome.co.th เป็นเว็บไซต์รับซื้อรถและประมูลรถยนต์มือสองแห่งแรกในประเทศไทย เป้าหมายของเราคือการทำให้การซื้อขายรถยนต์ง่ายดาย สะดวก และรวดเร็วยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีความโปร่งใสในทุกขั้นตอน Carsome จะเสนอราคาที่ยุติธรรมที่สุดโดยประเมินราคาอ้างอิงจากราคาตลาด และสภาพรถยนต์ตามจริง

ในการขายรถกับ Carsome คุณไม่จำเป็นต้องผ่านการต่อรองราคาที่น่าปวดหัว หรือต้องพบกับปัญหามากมายเพื่อที่จะขายรถยนต์ของคุณ และไม่จำเป็นต้องสำรวจตลาดเพื่อเปรียบเทียบราคารถยนต์ เพราะเราให้ราคาที่เป็นกลาง อีกทั้งลูกค้ายังจะได้รับทราบข้อมูลราคาตลาดของรถยนต์ล่วงหน้า ผ่านการประเมินราคารถของ Carsome โดยที่บริการซื้อขายรถของเรามีความโปร่งใส 100%

ทีมงานของเราจะยื่นข้อเสนอให้คุณทันทีหลังการประเมินราคารถยนต์ หากคุณพอใจกับข้อเสนอ คุณสามารถขายรถให้เราได้ทันที หากคุณต้องการราคาที่สูงกว่าราคาที่ผู้เชี่ยวชาญเสนอ Carsomeจะนำรถของท่านขึ้นประมูลแก่กลุ่มดีลเลอร์รถมือสองกว่า 380 เจ้า ซึ่งคุณจะได้รับข้อมูลล็อกอินและลิงค์ผ่านทางอีเมลและ SMS เพื่อเข้าชมการประมูลออนไลน์ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายแอบแฝงใดๆ โดยที่ทีมงาน Carsome จะเป็นผู้ดำเนินการเอกสารทั้งหมด คุณแค่นำรถมาส่งและรับเงินกลับบ้านได้เลย

ประเมินราคารถและจองคิวตรวจประเมินได้ ที่นี่

ท่านสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ในหน้าคำถามที่พบบ่อย ที่นี่