กลับสู่ด้านบน

สามารถพบกับคาร์ซัมได้ที่ประเทศต่อไปนี้

กลับสู่ด้านบน

Frequently Asked Questions

ค้นหาคำตอบสำหรับปัญหาที่พบบ่อยในหมวดหมู่นี้ หรือสามารถโทร/อีเมล์มาหาเราได้ และ สามารถ Live Chat ได้ วันจันทร์ - อาทิตย์ 9 โมงเช้า ถึง 6 โมงเย็น

 • จะขายรถกับ carsome.co.th จะต้องทำอย่างไร

  1.ลงทะเบียนรายละเอียดของรถคุณในหน้าเว็บไซต์ เพื่อให้ทีมงานของเราประเมินราคารถของท่าน

  2.ทางทีมงานของเราจะโทรติดต่อกลับไปเพื่อยืนยันรายละเอียดและทำการนัดหมายเพื่อตรวจเช็คสภาพรถของท่านโดยช่างมืออาชีพได้ฟรีๆ! โดยทางเราจะนัดหมายประเมินราคาที่สำนักงานใหญ่ Carsome.co.th อาคารวสุธากรุ๊ป 1122 ถ.พระราม 9 สวนหลวง กรุงเทพ 10250 หรือ ตามสถานที่นัดพบที่ท่านต้องการ

  3.เมื่อถึงวันประเมินราคารถ Carsome.co.th จะเสนอราคาให้ท่านหลังการตรวจเช็คสภาพรถทันที หากราคาเป็นที่น่าพึงพอใจ ท่านสามารถขายรถให้กับทางเราได้ทันที โดยทางเราจะจัดการเอกสารต่างๆให้ท่านภายใน 1 วัน!

  4.แต่ถ้าหากราคายังไม่เป็นที่น่าพึงพอใจ ท่านสามารถเลือกนำรถเข้าระบบเพื่อประมูลออนไลน์โดย Carsome.co.th มีดีลเลอร์มากกว่า 500 แห่งทั่วประเทศพร้อมประมูลซื้อรถของท่าน ทางทีมงานของเราจะส่ง SMS และลิงค์ประมูลผ่านทางอีเมล เพื่อล็อกอินเข้ารับชม Live การประมูลแบบเรียลไทม์ โดยการประมูลจะมีเวลา 3 ชั่วโมง

  5.หากคุณยอมรับข้อเสนอ ให้กดปุ่ม “ยอมรับข้อเสนอ” โดยหลังการประมูลสิ้นสุดท่านมีเวลา 24 ชั่วโมง ในการยอมรับข้อเสนอ ก่อนที่ข้อเสนอจะหมดเวลา

  6.คุณจะได้รับการติดต่อกลับ เพื่อนัดหมายสำหรับการโอนกรรมสิทธิ์และจะได้รับเงินภายใน 7 วัน

 • ทำไมถึงควรใช้บริการขายรถยนต์ของ Carsome.co.th

  1.การันตีว่าจะได้ราคาขายสูงสุด! - คุณจะได้รับราคาเสนอสูงสุดจากดีลเลอร์รถมือสองกว่า 500 รายทั่วประเทศไทย

  2.รวดเร็วเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น!! - ตั้งแต่ขั้นตอนประเมินราคาจนถึงการโอนกรรมสิทธิ์และชำระเงิน ใช้เวลารวมแล้วเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น!

  3.สะดวก - ไม่ต้องปวดหัวกับการเดินเรื่องเอกสาร เพราะเราจะดำเนินการเรื่องเอกสารทุกอย่างทั้งหมดให้คุณเอง

  4.ระบบประมูลที่โปร่งใส - คุณสามารถดูผลการประมูลแบบ LIVE สดๆ วินาทีต่อวินาทีโดยไม่มีค่าธรรมเนียม หรือค่าใช้จ่ายแอบแฝง

  5.ไม่มีค่าบริการ!  แม้ว่าสุดท้ายคุณจะตัดสินใจไม่ขายรถ ก็จะไม่มีค่าบริการใดๆ

   

 • ฉันจะจองคิวประเมินราคาได้อย่างไร

  1.ลงทะเบียนรายละเอียดของรถคุณในหน้าเว็บไซต์

  2.ทางทีมงานของเราจะโทรติดต่อกลับไปเพื่อยืนยันรายละเอียดและทำการนัดหมายเพื่อจองคิวประเมินราคา

  3.การประเมินราคาจะดำเนินการที่สำนักงานใหญ่ Carsome.co.th อาคารวสุธากรุ๊ป 1122 ถ.พระราม 9 สวนหลวง กรุงเทพ 10250 หรือ ตามสถานที่นัดพบที่ท่านต้องการ

 • การประเมินราคาทำอย่างไร

  1.เมื่อท่านนำรถมาถึงจุดนัดหมาย ผู้เชี่ยวชาญของ Carsome จะทำการประเมินรถของคุณทั้งหมด 162 จุด รวมถึงการนำรถออกวิ่งบนถนนในระยะสั้น ซึ่งการนำรถออกวิ่งบนถนนในระยะสั้นทำให้เราทราบถึงประสิทธิภาพการทำงานของรถคันนั้นได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น นำไปสู่ประเมินมูลค่าที่แท้จริงของรถได้อย่างแม่นยำ ในขั้นตอนการประเมินราคานี้จะมีการถ่ายภาพเพื่อเก็บข้อมูลและจัดทำรายงาน

  2.หลังจากการประเมินราคาเสร็จเรียบร้อย ทางทีมงานของเราจะเสนอราคารถยนต์ให้คุณ หากราคาที่เราเสนอเป็นที่น่าพึงพอใจ ท่านสามารถขายรถให้กับทางเราได้ทันที โดยทางเราจะจัดการเอกสารต่างๆและชำระเงินให้คุณทันที

  3.แต่ถ้าหากราคายังไม่เป็นที่น่าพึงพอใจ ท่านสามารถเลือกนำรถเข้าระบบเพื่อประมูลออนไลน์โดย Carsome.co.th มีดีลเลอร์มากกว่า 500 แห่งทั่วประเทศพร้อมประมูลซื้อรถของท่าน ทางทีมงานของเราจะส่ง SMS และลิงค์ประมูลผ่านทางอีเมล เพื่อล็อกอินเข้ารับชมการประมูลแบบเรียลไทม์ โดยการประมูลจะมีเวลา 3 ชั่วโมงเพื่อให้คุณได้รับผลประโยชน์สูงสุด  

   

  * หมายเหตุ 1 : คุณและ Carsome จะเป็นผู้ร่วมตั้งราคาตั้งต้น

   
   

 • Carsome.co.th ประเมินราคารถยนต์ของคุณอย่างไร

  ผู้เชี่ยวชาญของ Carsome จะทำการประเมินรถของคุณทั้งหมด 162 จุด รวมถึงการนำรถออกวิ่งบนถนนในระยะสั้น ซึ่งการนำรถออกวิ่งบนถนนในระยะสั้นทำให้เราทราบถึงประสิทธิภาพการทำงานของรถคันนั้นได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น นำไปสู่ประเมินมูลค่าที่แท้จริงของรถได้อย่างแม่นยำ ซึ่งผู้เชี่ยวชาญของ Carsome มีประสบการณ์ด้านรถยนต์มากกว่า 8 ปี เพราะฉะนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่าการประเมินราคาของเรายุติธรรมแน่นอน

   
   

 • มีค่าธรรมเนียมการขายหรือไม่?

  หากท่านสนใจใช้บริการกับเรา ท่านจะไม่เสียค่าบริการใดๆในทุกขั้นตอนตั้งแต่การประเมินราคา ตรวจเช็คสภาพรถจนถึงเดินเรื่องเอกสาร เราจะบริการให้ท่านฟรีๆ!

   

 • จำเป็นต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

   

  1.สำเนาภาพถ่าย หรือ สำเนาใบจดทะเบียนรถ

  2.กุญแจสำรอง (ถ้ามี)

  3.Statement การกู้ซื้อรถยนต์ (ถ้ามี)

   

 • ขั้นตอนเป็นอย่างไรบ้างเมื่อตกลงขายรถให้ Carsome?

  เมื่อคุณตกลงขายรถให้Carsome เราจะดำเนินการตามขั้นตอนทั้งหมด รวมถึงจัดการงานเอกสารภายใน 1 วัน (ซึ่งหมายความว่า คุณจะต้องส่งมอบรถภายใน 1 วัน หลังจากยอมรับข้อเสนอ) คุณจะได้รับนัดหมายให้มาที่สำนักงานCarsome ประเทศไทย เพื่อโอนกรรมสิทธิ์รถยนต์ และทางเราจะโอนเงินให้คุณผ่านทางระบบ Online Banking หรือวิธีอื่น ที่คุณสะดวก

 • จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมีไฟแนนซ์ที่ยังผ่อนไม่หมด?

       บริษัท Carsome ของเราก็รับซื้อรถที่ยังติดไฟแนนซ์ด้วยเช่นกัน โดยหลังจากประเมินราคา ในกรณีที่รถของคุณติดไฟแนนซ์ที่ยังผ่อนไม่หมดเป็นมูลค่าสูงกว่าราคาประเมินรถ Carsome จะรับซื้อรถของคุณแน่นอน เพียงแต่คุณยังจะต้องจ่ายชดเชยในส่วนที่ขาดผ่านเงินสดหรือเช็คให้แก่ธนาคาร

    หากติดไฟแนนซ์ที่ยังผ่อนไม่หมดเป็นมูลค่าต่ำกว่าราคาประเมินของรถ Carsome จะทำการชำระเงินให้แก่ธนาคาร จากนั้นเราจะชำระเงินส่วนที่เหลือให้แก่คุณผ่านทางระบบ Online Banking หรือวิธีอื่นที่คุณสะดวกได้เลย

   

 • รับซื้อรถที่จดทะเบียนนอกประเทศไทยหรือไม่?

  ในขณะนี้ Carsome รับซื้อรถที่จดทะเบียนในประเทศไทยเท่านั้น สำหรับรถยนต์ที่จะทะเบียนในประเทศอื่น ทางCarsomeจะมีการเปิดรับซื้อในเร็วๆนี้ ติดตามข่าวสารได้ในเว็บไซต์ของเรา ที่นี่

 • ฉันสามารถขายรถในนามบริษัทได้หรือไม่?

  คุณสามารถทำได้ โดยจำเป็นจะต้องใช้เอกสารดังต่อไปนี้

  ○ สำเนาบัตรประชาชนของผู้ที่นำรถมาขาย
  ○ จดหมายที่มีลายเซ็นต์ของผู้จัดการบริษัท ซึ่งอนุญาตให้ขายรถในนามบริษัท
  ○ รายละเอียดด้านการเงินของบริษัท เช่น statement ธนาคาร
  ○ เอกสารซึ่งระบุที่อยู่ของบริษัท
  ○ กุญแจรถทั้งสองชุด (ถ้ามี)
  ○ ประวัติการรับบริการ/การเข้าศูนย์ (ถ้ามี)

  อาจมีการร้องขอเอกสารอื่นๆ ซึ่งขึ้นอยู่กับสถานการณ์ และคุณจะได้รับคำแนะนำเพิ่มเติมเมื่อนำรถมาตรวจประเมิน

 • ฉันสามารถขายรถในนามของครอบครัวหรือเพื่อนได้หรือไม่?

  สามารถทำได้ หากต้องการขายรถในนามของญาติ ครอบครัว หรือเพื่อน คุณจะต้องเตรียมหนังสือมอบอำนาจจากเจ้าของรถ และCarsomeจะทำการโอนเงินไปยังบัญชีของเจ้าของรถ ซึ่งต้องมีชื่อตรงกับชื่อในทะเบียนรถเท่านั้น

 • รับซื้อรถตู้หรือไม่?

  เรารับซื้อรถตู้เช่นกัน หากรุ่นรถของคุณไม่ปรากฏในหน้าเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถติดต่อทีมงาน Carsome โดยตรงได้ที่ info@carsome.co.th หรือที่เบอร์โทรศัพท์หมายเลข
  02-026-1156 เพื่อนัดหมายการตรวจประเมินรถ