ซื้อรถยนต์

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
168 ผลลัพธ์

ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?

รับการแจ้งเตือนเมื่อมีรถใหม่เข้ามา

รถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู (BMW) มือสอง 

รถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู (BMW) ดีไหม? 

หากใครที่ชอบรถยนต์สไตล์พรีเมียมที่มาพร้อมกับเรื่องเทคโนโลยีล้ำสมัยบวกกับเป็นรถสัญชาติยุโปรแล้ว การเลือกรถ BMW ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย ซึ่งรถ BMW เป็นรถที่มีดีไซน์สวย โดดเด่น สะดุดตา ตกแต่งหรูหราทั้งนอกห้องโดยสารและภายนอก จึงเป็นที่นิยมของคนที่ชอบเล่นรถยุโรป ชอบความเงียบในห้องโดยสาร และขับได้นิ่ม

รถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู (BMW) มือสอง ราคาถูกที่สุดเริ่มต้นเท่าไร?

ราคา BMW มือสอง เริ่มต้นถูกสุดจากคาร์ซัมอยู่ที่ 1,390,893 บาท (รุ่น BMW X1 SDRIVE18D XLINE 2.0) 

รถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู (BMW) มือสอง รุ่นไหนดี?

อีกหนึ่งรถยนต์สุดหรูสัญชาติเยอรมันที่ขึ้นชื่อเรื่องดีไซน์และนวัตกรรมยานยนต์อันโดดเด่น ซึ่งเป็นรถยนต์ค่อนข้างเฉพาะกลุ่มบวกกับราคาค่อนข้างสูง ทำให้การซื้อมือหนึ่งยังเป็นที่นิยมไม่กว้างขวางเท่าไหร่นัก แต่สำหรับหากใครที่ชอบความพรีเมียมของ BWM ก็สามารถเลือกมือสองได้เช่นกันค่ะ โดยรถยนต์มือสองของ BWM ที่โดดเด่นนั้นได้แก่ 

  • BMW X1

  • BMW X3

  • BMW Series 3 320d E90 sport

  • BMW 730Ld

  • BMW 520d

BMW X1

รถ SUV รุ่นเล็กประจำค่าย ดีไซน์ทันสมัย ภายในกว้างขวาง รองรับการโดยสารและการขนส่งสัมภาระที่เต็มพื้นที่ ติดตั้งเครื่องยนต์หลากหลายแบบทั้งเบนซิน เทอร์โบ และเทอร์โบดีเซล 4 สูบและ 6 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร มีทั้งขับเคลื่อนสองล้อและแบบสี่ล้อ เป็นรถที่เหมาะกับใช้งานในครอบครัวฃ

ประเภทรถ : รถ SUV 5 ประตู

จุดเด่น :รถยนต์ BMW X1 รุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุด คือในรุ่นเครื่องยนต์ดีเซล โดย X1 จัดเป็นรถในกลุ่ม Crossover ด้วยชื่อเสียงในเรื่องความแรงและประหยัดพลังงาน ทนทาน ทำให้เครื่องยนต์ดีเซลได้รับความนิยม และยังมีเทคโนโลยีสุดล้ำ Powertrain & Technology เทคโนโลยี ได้แก่ พวงมาลัยไฟฟ้าแบบ Servotronic, ระบบตัดการทำงานเครื่องยนต์อัตโนมัติ Automatic Start/Stop พร้อมกับยังสามารถปรับโหมดการขับขี่ได้ถึง 3 ระดับ คือ Sport / Normal / ECO PRO ใครที่ชอบรถยนต์ดีไซน์หรูในราคางบไม่เกิน 2 ล้าน รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่ติดโผ ที่สำคัญยังเป็นรถยนต์ที่กินน้ำมันต่ำ อีกทั้งยังมีช่วงล่างที่ดี ขับได้สนุก เหมาะกับคนที่มีสไตล์แอคทีฟ

วางขายครั้งแรก : ปี 2009

ปีไหนขายดี : 2015

ราคามือหนึ่ง : ราคามือหนึ่ง BMW X1 2022 มีให้เลือก 3 รุ่น BMW X1 sDrive18i (Iconic) ราคา 1,969,000 บาท BMW X1 sDrive18d xLine ราคา 2,329,000 บาท BMW X1 sDrive20d M Sport ราคา 2,529,000 บาท

ราคา BMW X1 มือสองเฉลี่ยเริ่มต้นที่ 1,390,893 บาท

ประกันชั้นหนึ่งสำหรับรถ BMW X1 มือสอง (ปี 2018) เริ่มต้นที่ 15,102 - 48,457 บาทต่อปี  

BMW X3

BMW X3 รถยนต์ SUV ตระกูล X รถระดับหรู 5 ที่นั่ง โดดเด่นด้านดีไซน์งานออกแบบที่ตกแต่งสไตล์สปอร์ตพรีเมียม ซึ่งได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นอย่างมากตั้งแต่เปิดตัว ทำตลาดมาตั้งแต่ปี 2003 และมีการปรับปรุงโฉมเรื่อยมา

ประเภทรถ : รถ SUV 5 ประตู

จุดเด่น : สำหรับรุ่นนี้มีความโดดเด่นด้านการออกแบบและตกแต่งแบบสปอร์ต ผสมผสานกับความหรูหราระดับพรีเมี่ยมอย่างลงตัว ตัวเครื่องมีอัตราเร่งที่รวดเร็วทั้งช่วงต้นและปลาย ระบบเกียร์มีความสมูท มีการออกแบบที่สวย ทั้งภายในและภายนอก และยังมีช่วงล่างที่นิ่มนวล แต่ถ้าโค้งแรง ตัวรถอาจจะแสดงอาการยวบยาบเล็กน้อย ที่สำคัญขนาดตัวถังกำลังดี ไม่เล็กหรือใหญ่เทอะทะจนเกินไป สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ ทั้งขับไปทำงานหรือออกทริปกับครอบครัวได้สบาย ขณะเดียวกันด้านหลังก็สามารถบรรทุกสัมภาระได้เต็มที่ ประกอบกับเครื่องยนต์เรี่ยวแรงดี อีกทั้งยังมีให้เลือกทั้งแบบดีเซลและเบนซินด้วย

วางขายครั้งแรก : ปี 2013

ปีไหนขายดี : 2016

ราคามือหนึ่ง : ราคามือหนึ่งเริ่มต้นที่ 3,699,000 บาท

ราคา BMW X3 มือสองเฉลี่ยตั้งแต่ 3,359,000 บาทจนไปถึง 3,659,000 บาท

ประกันชั้นหนึ่งสำหรับรถ BMW X3  มือสอง เริ่มต้นที่ 15,190 - 43,429 บาทต่อปี  

BMW Series 3 320d E90 sport

เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยม ด้วยเครื่องยนต์ดีเซลที่เป็นเรื่องชูเด่นขึ้นมาของรุ่นนี้เลยก็ว่าได้ บวกกับความ Sport ต่อท้าย ที่ทำให้รุ่นนี้มีสมรรถนะการขับขี่ยอดเยี่ยม ขับสนุก แถมยังมีความทนทานสูงด้วยเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่จะมาซัพพอร์ต ให้รุ่นนี้กลายมาเป็นสุดยอดรถยนต์ Sedan ของทาง BMW เลยก็ว่าได้

ประเภทรถ : รถยนต์ซีดาน 4 ประตู

จุดเด่น :คอนโซลหน้าดูหรูหราและคลาสสิก ตกแต่งด้วยหนังแท้และลายไม้ เบาะนั่งคู่หน้าและด้านหลังสไตล์สปอร์ต มีขนาดที่ใหญ่ นั่งสบายกว่ารุ่นเดิม ได้รับอิทธิพลการออกแบบภายในมาจากรุ่นพี่อย่าง ซีรี่ส์ 5 เต็ม ๆ และห้องเก็บสัมภาระด้านหลังตัวรถ ใหญ่ที่สุดของเซกเมนต์ ด้วยความจุถึง 460 ลิตรอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่น มีสวิทช์ควบคุมระบบเครื่องเสียง และโทรศัพท์ มีช่องแช่เย็นในที่วางแขนด้านหน้า พร้อมช่องแอร์สำหรับผู้โดยสารในแถวหลัง และ Onboard Monitor พร้อมฟังก์ชั่นดูโทรทัศน์ และปุ่มควบคุมระบบการทำงานภายในรถ (iDrive) อีกทั้งยังครบเครื่องเรื่องความปลอดภัยที่โดดเด่น เช่น ถุงลมนิรภัยป้องกันศีรษะให้แก่ผู้โดยสารในทุกตำแหน่ง

วางขายครั้งแรก : ปี 2005

ปีไหนขายดี : 2017

ราคามือหนึ่ง: ราคามือหนึ่ง ราคา BMW Series 3 เริ่มต้นที่ 2,549,000 บาท - 2,799,000 บาท

ราคา BMW Series 3 มือสองจะเฉลี่ยอยู่ที่ 1,900,000 บาท

ประกันชั้นหนึ่งสำหรับรถBMW Series 3 320d E90 sport มือสอง เริ่มต้นที่ 15,190  - 42,630   บาทต่อปี  

BMW 730Ld

รถ Big size Sedan ขนาดใหญ่ อย่าง BMW Series 7 ที่นอกจากจะมีขนาดของตัวถังที่ใหญ่กว่ารุ่นอื่น ๆ ที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ยังได้ความหรูแบบเต็มขั้น ระดับผู้บริหารกันเลยทีเดียว แถมยังหลงเหลือความสปอร์ตทำให้ไม่ดูแก่จนเกินไป และด้วยราคาที่ตกลงมาพอสมควร ทำให้สามารถหาได้ในราคาที่ไม่ถึงล้านได้อีกด้วย

ประเภทรถ : รถซีดาน 4 ประตู

จุดเด่น : ดีไซน์ด้านหน้ามีความโดดเด่นด้วยความสูงในส่วนหน้าสุดของตัวรถที่เพิ่มขึ้น 50 มิลลิเมตร พร้อมปรับโฉมกระโปรงหน้าให้มาพร้อมเส้นสายที่เฉียบคมและทรงพลังยิ่งขึ้น ตราสัญลักษณ์บีเอ็มดับเบิลยูบนกระโปรงหน้ามีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางใหญ่ขึ้น 13 มิลลิเมตร บริเวณด้านหน้าของรถยังได้รับการออกแบบมาให้สอดรับกับการปรับปรุงด้านอากาศพลศาสตร์ของเส้นสายบนกระโปรงรถโดดเด่นด้วยช่องดักอากาศทรงแนวตั้ง 90 องศา ที่นอกจากจะช่วยเสริมความเด่นชัดของดีไซน์โดยรวมแล้ว ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อพัฒนาการไหลเวียนของอากาศผ่านซุ้มล้อ ช่วยลดแรงต้านลม และยังมีการเพิ่มความเร็วสูงสุดในการขับขี่ด้วยระบบไฟฟ้าล้วน ที่เพิ่มขึ้นมาอยู่ที่ 140 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ช่วยขับเคลื่อนแบบปลอดมลภาวะได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ก็ยังมีการติดตั้งระบบแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออนรุ่นใหม่ล่าสุดที่ติดตั้งไว้ใต้เบาะที่นั่งหลัง มีการเพิ่มความจุเป็นขนาด 12 กิโลวัตต์ชั่วโมง ทำให้ขยายระยะทางการขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าล้วนได้ไกลถึง 50-58 กิโลเมตร ตามการทดสอบ NEDC ในต่างประเทศ

วางขายครั้งแรก : ปี 2009

ปีไหนขายดี : 2010

ราคามือหนึ่ง-มือสอง : ราคามือหนึ่ง ไม่ระบุ 

ราคาBMW 720Ld มือสองเริ่มต้นที่ 2,000,000 บาท

ประกันชั้นหนึ่งสำหรับรถ BMW 730Ld (ปี 2019 )มือสอง เริ่มต้นที่ 30,292  -71,687บาทต่อปี 

 

BMW 520d

รถยนต์นั่งขนาดกลางที่ขายดีนับตั้งแต่เปิดตัว โดยเผยโฉมครั้งแรกในฐานรถยนต์ที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ด้วยการเพิ่มเครื่องยนต์ทางเลือก 2.0 ลิตรดีเซลเข้ามาทำตลาด ซึ่งมีการพัฒนาปรับโฉมอยู่เสมอนับตั้งแต่วางจำหน่าย ประกอบด้วยหลายรุ่นมากมายที่ผลิตออกมาเพื่อผู้ใช้หลายกลุ่ม

ประเภทรถ : รถยนต์เก๋งซีดาน 4 ประตู

จุดเด่น : BMW 520D เป็นรถซีดานขนาดกลางที่ตอบโจทย์การใช้งานไม่ว่าจะเป็นผู้ขับ หรือ จะเป็นผู้นั่งด้านหลัง ด้วยความหรูหราและสะดวกสบายดูดีมีความภูมิฐาน เป็นรถที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ แต่พละกำลังนั้นตอบสนองได้ดี ด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบขนาดเล็ก 2.0 ลิตร ประหยัดน้ำมันถึง 20 กม./ลิตร เรียกได้ว่าประหยัดกว่ารถญี่ปุ่นด้วย รุ่นนี้ยังถือว่าการรวมความโดดเด่นของรถซาลูนอันล้ำสมัยเข้าไว้ด้วยกัน ด้วยสมรรถนะอันเหนือชั้นที่มาพร้อมกับรูปทรงที่สง่างาม ยิ่งเป็นสิ่งยืนยันความสมบูรณ์พร้อมในทุกสิ่งที่ควรมีในยนตกรรมระดับผู้บริหารนี้ ไม่ว่าจะเป็นสุนทรียภาพที่น่าหลงใหลและความพึงพอใจที่คุณจะได้รับในการขับขี่พร้อมด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย อีกทั้งยังสามารถเป็นเครื่องยนต์เบนยุคใหม่แบบ Hybrid ประหยัดน้ำมัน และอัตราการเร่งตอบสนองดี ที่สำคัญยังมีการตกแต่งดีไซน์ที่สวยงามด้วยชุดแต่ง M Sport

วางขายครั้งแรก : ปี 2017

ปีไหนขายดี : -

ราคามือหนึ่ง : ราคามือหนึ่งเริ่มต้นที่ 3,599,000 บาท

ราคา BMW 520d มือสองเฉลี่ยอยู่ที่ 2,090,000 บาท 

ประกันชั้นหนึ่งสำหรับรถ BMW 520d มือสอง เริ่มต้นที่ 16,878 -45,401 บาทต่อปี 

สรุป รถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู (BMW)มือสอง 

หากใครที่คิดจะซื้อรถหรูแต่สู้ราคามือหนึ่งไม่ไหว ขอบอกว่าการเลือกรถ BMW มือสองนั้นเหมาะมาก ๆ เนื่องจากบางรุ่นราคาตกลงมากภายใน 1 - 2 ปี ทำให้ได้รถยนต์ที่ยังใหม่และใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งรถ BMW ส่วนใหญ่มักจะใช้วิ่งในเมือง และไม่ค่อยใช้งานสมบุกสมบันเท่าไหร่นัก การซื้อมือสองจึงช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากขึ้น แต่ก็ต้องตั้งงบประมาณเผื่อค่าบำรุงรักษาและค่าประกันรถไว้ด้วย เพราะส่วนใหญ่แล้วรถยุโรปมักจะมีราคาอะไหล่ที่แพงกว่ารถฝั่งญี่ปุ่นค่ะ