Home

8 แบรนด์รถยนต์จีน ในไทยที่น่าสนใจ 2022

8 แบรนด์รถจีนในไทยที่น่าสนใจ พร้อมรุ่นย่อย

แบรนด์รถจีน อุตสาหกรรมของยานยนตร์มีการเปลี่ยนแปลงไปจากอดีตมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากหากพูดถึงเรื่องของเทคโนโลยียานยนตร์ หลาย ๆ คนอาจจะนึกถึงรถยนต์จากญี่ปุ่น เกาหลี หรือฝั่งยุโรป แต่ในปัจจุบันอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีของจีนเริ่มมีการขยับขยาย

ผสานจิตวิญญาณที่มุ่งมั่น สร้างมาตรฐานใหม่ให้วงการรถมือสอง CARSOME x Cantona

CARSOME แพลตฟอร์มซื้อ-ขายรถยนต์มือสองออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นตัวเลือกอันดับแรกเมื่อคุณคิดจะซื้อขายรถยนต์มือสอง ด้วยการบริการชั้นเลิศของเรา ที่พร้อมดูแลคุณทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้นจนจบ และการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการรถมือสองผ่านการรับประกันคุณภาพจาก CARSOME (CARSOME Certified)   

กระทบไหล่ Eric Cantona อย่างใกล้ชิด แค่ซื้อรถกับ CARSOME

CARSOME จัดให้กับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ! เป็นเจ้าของรถมือสองรับประกันคุณภาพ พร้อมรับโปรจัดเต็ม สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถมือสองกับ CARSOME ตั้งแต่วันที่ 12 ส.ค. –

รวม Toyota Yaris มือสอง รถเล็กน่าใช้ในยุคน้ำมันแพง

Toyota Yaris มือสอง หนึ่งในรถเล็กน่าใช้ในยุคน้ำมันแพงจากค่ายโตโยต้า (Toyota) การันตีจากยอดขายอันดับหนึ่งในรถกลุ่ม ECO CAR หรือรถเล็กประหยัดน้้ำมัน เอาชนะ

ทำความรู้จักกับ CARSOME Certified Lab มาตรฐานใหม่สำหรับรถมือสอง

  การซื้อรถมือสองจาก CARSOME สิ่งที่คุณจะได้รับนั้นคือรถที่ผ่านการปรับสภาพใหม่เป็นพิเศษเพื่อยกระดับคุณภาพของรถให้ดียิ่งขึ้นโดยช่างมืออาชีพมากประสบการณ์ของ CARSOME ให้คุณมั่นใจได้ว่ารถมือสองที่ได้รับประกันคุณภาพของเรามีสภาพที่พร้อมใช้งาน ดูดีทั้งภายในและภายนอก สามารถขับขี่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยขั้นตอนในการปรับสภาพรถยนต์นั้นจะเกิดขึ้นที่ CARSOME

5 SUV มือสอง น่าซื้อที่สุดในปีนี้ จาก CARSOME

รถ SUV มือสอง ในปัจจุบันนั้นได้รับความนิยมอย่างมากในไทยไม่แพ้รถเก๋ง ซึ่งเหตุผลส่วนหนึ่งมาจากความอเนกประสงค์ของตัวรถ เช่น ความสามารถในการขนของที่เยอะขึ้น มีพื้นที่ห้องโดยสารกว้างขึ้น และสมรรถนะการขับขี่ที่ไม่แพ้รถเก๋งเลย อีกทั้งหากใครที่ต้องการใช้เป็นรถครอบครัว

รถกระบะแคป 2 ประตู มือสอง ราคาไม่เกิน 700,000

7 รถกระบะแคป 2 ประตู มือสอง ราคาไม่เกิน 700,000 โดย CARSOME

7 รุ่น กระบะแคป 2 ประตู มือสอง ราคาไม่เกิน 7 แสนบาท พบกับรถกระบะแคปมือสองไมล์น้อย ฟังก์ชั่นคุ้ม ทน แกร่ง เหมาะสำหรับคนสู้งานแนะนำโดย CARSOME

6 รถกระบะ 2022 นั่งสบาย ดีไซน์เท่ รุ่นไหนดี

รถกระบะ 4 ประตู เป็นรถอเนกประสงค์ที่ในเมืองไทยขายดีมาหลายปี จุดเด่นของกระบะ 4 ประตูคือความสะดวกสบายของผู้โดยสารทั้งตอนหน้า-ตอนหลัง (สบายกว่ารถกระบะ 2 ประตูเยอะทีเดียวค่ะ)

CARSOME มุ่งพลิกโฉมตลาดรถยนต์มือสองออนไลน์ในประเทศไทย

CARSOME มุ่งพลิกโฉมตลาดรถยนต์มือสองออนไลน์ในประเทศไทย เปิดตัวคำสัญญาและแท็กไลน์แคมเปญ: ‘จบทุกปัญหาซื้อ-ขายรถมือสองไม่ได้มาตรฐาน’   กรุงเทพฯ 15 กรกฎาคม 2565 –

แนะนำลูกค้ามาซื้อรถกับ CARSOME รับค่าคอมทันที 15,000/คัน!!

ตัวแทนขายออนไลน์อิสระ แนะนำลูกค้ามาซื้อรถกับ CARSOME รับทันทีค่าคอม 15,000/คัน!! เพียงส่งรายละเอียดลูกค้าที่สนใจจะซื้อรถมือสองให้กับทาง CARSOME เมื่อลูกค้าซื้อและส่งมอบรถยนต์ ก็รอรับค่าคอมได้เลย! และรับโบนัสสุดพิเศษสูงสุดถึง 40,000

10 รถยนต์ประหยัดน้ำมัน

10 รถยนต์ประหยัดน้ำมัน ปี 2022 รุ่นไหนดี? ช่วยเซฟเงินในกระเป๋าของคุณได้

รถยนต์ประหยัดน้ำมันเป็นรถที่กำลังเป็นที่ต้องการในตลาดมาก เนื่องจากในปัจจุบันราคาน้ำมันได้พุ่งสูงขึ้นอย่างไม่มีทีท่าว่าจะลดลงแม้แต่น้อย การหันมาใช้รถประหยัดน้ำมันจึงตัวทางเลือกที่ดีที่สุดของผู้ที่กำลังมองหารถยนต์ในการใช้งานที่จะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋า ที่สำคัญก่อนทำการตัดสินใจซื้อขอให้ทุกคนลองพิจารณาหลาย ๆ รุ่น เพื่อทำการเปรียบเทียบถึงฟังก์ชันและราคาแต่ละรุ่นด้วย สำหรับรถยนต์ประหยัดน้ำมัน ในปี 2022

10-รถ-Eco-Car-รุ่นไหนดี-ปี-2022

10 รถ Eco Car รุ่นไหนดี ปี 2022 ประหยัดน้ำมัน สมรรถนะดี ราคาเป็นมิตร

รถยนต์ Eco Car กำลังเป็นที่นิยมในตลาดรถยนต์บ้านเรามากขึ้น เนื่องจากเป็นรถที่ช่วยประหยัดน้ำมัน ประหยัดพลังงานและยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม ที่สำคัญขนาดของรถยนต์ยังมีขนาดเล็กกระทัดรัด เหมาะกับการขับขี่ในเมือง อีกทั้งยังมีสมรรถนะดี และราคาที่ไม่แพงอีกด้วย