รีวิว

ทำความรู้จักรถยนต์ไฟฟ้า Tesla พร้อมบอกรุ่นและราคา

กระแสรถยนต์ไฟฟ้าหรือที่เรียกกันว่า รถ EV เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นทุกวันในตลาดรถยนต์ไทยและต่างประเทศ ด้วยราคาของน้ำมันที่พุ่งสูงขึ้นไม่มีหยุด ทำให้รถยนต์ไฟฟ้าเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่ตอบโจทย์คนทุกกลุ่ม และเมื่อพูดถึงรถยนต์ไฟฟ้า เราก็ต้องพูดถึง

โฟล์คสวาเกน เจ็ตตา (Volkswagen Jetta) รถโฟล์คราคาเบาที่สุดที่เคยผลิตมา

โฟล์คสวาเกน (Volkswagen) อาจมีหลายคนที่ไม่รู้วิธีออกเสียงที่แน่นอน (ซึ่งอ่านว่า Folks-wagen!) แต่ทุกคนก็ต่างรู้กันดีว่ารถยนต์ของแบรนด์นี้นั้นให้การขับขี่ที่ราบรื่นและโฉบเฉี่ยวแค่ไหนบนท้องถนน หากคุณกำลังต้องการที่จะซื้อรถ ทำไมไม่ลองมองหารถที่จะสร้างความแตกต่างดูล่ะ ซึ่งแน่นอนว่าเราหมายถึง โฟล์คสวาเกน

ห้ามพลาด! 3 ซูเปอร์คาร์รุ่นโด่งดังที่สุดของ Lamborghini

แบรนด์รถสปอร์ตชื่อดังที่ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในรถสปอร์ตที่ดีที่สุดในโลก ทำความรู้จักกับซูเปอร์คาร์ 3 รุ่นที่โด่งดังที่สุดของกระทิงดุ Lamborghini กัน

Isuzu MU-X 2018 สุดยอดขุมพลังในรูปแบบรถ PPV

ถ้าจะให้กล่าวถึงรถในตระกูล PPV แล้ว สำหรับคนไทยคงหนีไม่พ้นรถยอดฮิตอย่าง Isuzu MU-X ซึ่งเพิ่งจะเปิดตัวขุมพลังแห่งการขับขี่รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Isuzu MU-X 2018 มาให้ได้ยลโฉมความงามกันแบบเต็มตา แน่นอนว่ามันไม่ได้มีดีแค่รูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่ยังเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพที่อัดแน่นอยู่ภายใน พร้อมคุณสมบัติรักษ์โลกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม