ซื้อรถยนต์

Mitsubishi

TRITON

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
6 ผลลัพธ์
ไม่มีรถในคลัง
รับการแจ้งเตือนเมื่อรายการที่ตรงกันทั้งหมดอยู่ในขอบเขตการค้นหาของคุณ

แจ้งเตือนฉัน

เมื่อรถที่ฉันต้องการเข้ามาบนเว็ปไซด์

Mitsubishi & TRITON แก้ไข

มิตซูบิชิ ไทรทัน (Mitsubishi Triton) มือสอง 

มิตซูบิชิ ไทรทัน (Mitsubishi Triton) รถกระบะที่สร้างขึ้นมาให้เหนือทุกความแกร่ง แกร่งทุกมุมมอง เร้าใจทุกองศา ด้วยคอนเซ็ปต์การออกแบบที่สะท้อนสมรรถนะอันทรงพลัง ผสานเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำอนาคต ทำให้แบรนด์รถกระบะของมิตซูบิชิคันนี้โดดเด่นท่ามกลางตลาดระกระบะในประเทศไทยที่มีการแข่งขันค่อนข้างสูง และทำให้ ไทรทัน มือสอง เป็นรถกระบะมือสองที่หลายคนตามหาและเป็นหนึ่งในรุ่นรถมิตซูบิชิมือสองที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

มิตซูบิชิ ไทรทัน มีชื่อเดิมว่า มิตซูบิชิ แอล200 เป็นรถกระบะขนาดกลางที่ผลิตโดย มิตซูบิชิ มอเตอร์ส โดยในประเทศไทย ก่อนจะเปลี่ยนชื่อเป็น มิตซูบิชิ สตราด้า ในเจเนอเรชั่นที่ 3 และมาใช้ชื่อ ไทรทัน (Triton) ในเจเนอเรชั่นที่ 4 ขึ้นไปจนถึงปัจจุบัน พร้อมกับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ดีไซน์ที่ดูสปอร์ตโฉบเฉี่ยวล้ำสมัย พัฒนาขนาดห้องโดยสารให้กว้างขวางที่สุดในบรรดารถกระบะระดับเดียวกัน รวมถึงยังนำเสนอเครื่องยนต์เป็นแบบดีเซลคอมมอนเรลที่พัฒนาขึ้นใหม่ และมีให้เลือกทั้งระบบขับเคลื่อนสองล้อและสี่ล้อแบบ “Easy Select 4WD” และ “Super Select 4WD” ไทรทันกลายเป็นรถกระบะทำให้ที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้หลากหลาย และมีผลิตรวมทั้งสิ้นกว่า 1,423,000 คัน

มิตซูบิชิ ไทรทัน (Mitsubishi Triton) มือสอง ดีไหม?

มิตซูบิชิ ไทรทัน มือสอง เริ่มได้รับความนิยมในไทยมากขึ้นตั้งแต่ปี 2018 เนื่องจากมีรุ่นที่หลากหลายเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้ใช้รถกระบะ อีกทั้งยังมาพร้อมการออกแบบภายใต้แนวคิด Advanced Dynamic Shield Design ทั้งภายนอกและภายในที่ทำออกมาได้ดี รวมถึงคุณสมบัติด้านการประหยัดพลังงานและความแข็งแกร่งทนทานที่คนไทยชื่นชอบ Mitsubishi Triton จึงได้ชื่อว่า เป็นอีกหนึ่งรุ่นกระบะยอดฮิตที่มียอดขายเป็นอันดับ 2 รองจาก Mitsubishi Outlander เป็นการการันตีถึงคุณภาพและความนิยมของคนไทยมาอย่างยาวนาน

แต่ Mitsubishi Triton ไม่ได้ได้รับความนิยมแค่ในประเทศไทย ทั่วโลก ด้วยสมรรถนะที่เหนือชั้นจากระบบเครื่องยนต์ไมเวค คลีน ดีเซล 2.4 ลิตร 181 แรงม้า ลิขสิทธิ์เฉพาะจากมิตซูบิชิ และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ SUPER SELECT 4WD II ที่เป็นจุดขายหลักของไทรทัน มาพร้อมกับความแข็งแกร่งของช่วงล่างแชสซีส์เหล็กกล้า 2 ชั้นและโครงสร้างรถที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาทางวิศวกรรมอย่างดีเยี่ยม 

ข้อดี

 • ความแข็งแกร่งและทนทาน

 • ความสามารถในการบรรทุกสัมภาระ

 • เครื่องยนต์สมรรถนะสูง

 • ฟังก์ชั่นภายในที่ครบครัน

 • มีรุ่นที่หลากหลายตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์

 • ดีไซน์ทรงสปอร์ต เท่ ดุดัน

 • โหมดการขับขี่ที่หลากหลาย

มิตซูบิชิ ไทรทัน (Mitsubishi Triton) มือสอง ราคาถูกที่สุดเริ่มต้นเท่าไร?

ราคามิตซูบิชิ ไทรทัน มือสอง ถูกที่สุดที่ CARSOME ณ ปัจจุบันคือ มิตซูบิชิ ไทรทัน 2020 รุ่น MEGA CAB GLX DI-D 2.5 โดยมีราคาเริ่มต้นประมาณ 464,900 บาทหรือผ่อนเพียง 7,504 บาท /เดือนเท่านั้น 

มิตซูบิชิ ไทรทัน (Mitsubishi Triton) มือสองรุ่นไหนดี?

ปัจจุบัน Mitsubishi Triton 2021 มีหลากหลายรุ่นย่อยเพื่อตอบสนองได้ทุกไลฟ์สไตล์ความต้องการของผู้ใช้งาน โดยแบ่งตามฟังก์ชั่นที่ผู้ซื้อต้องการทั้งตัวถังรถที่แบ่งเป็น Mitsubishi Triton Mega Cab, Mitsubishi Triton Double Cab หรือ มิตซูบิชิ ไทรทัน 4 ประตู, Mitsubishi Triton Mega Cab และ Mitsubishi Triton Single Cab แบ่งตามระบบขับเคลื่อนที่มีทั้ง Mitsubishi Triton 2WD และ Mitsubishi Triton 4x4 รวมไปถึงระบบเกียร์ที่มีทั้ง Automatic และ Manual

นอกจากนั้น Mitsubishi ยังได้ออกไทรทันรุ่นพิเศษที่ออกมาในโอกาสต่างๆ โดยเฉพาะกลุ่ม New Triton Limited Edition อย่าง Mitsubishi Triton Plus รุ่น S-Limited, RALLIART และ Mitsubishi Triton Athlete ที่ทยอยออกสู่ตลาดซึ่งเรียกกระแสตอบรับจากคนที่ชื่นชอบรถกระบะได้เป็นอย่างดี ซึ่งทาง CARSOME เองก็มี รถ Mitsubishi Triton วางจำหน่ายดังต่อไปนี้

 • Mitsubishi Triton 2020 รุ่น MEGA CAB GLX DI-D 2.5 ราคา 464,900 บาท

 • Mitsubishi Triton 2021 รุ่น MEGA CAB GLX 2.5 ราคา 504,900 บาท

 • Mitsubishi Triton 2020 รุ่น DOUBLE CAB GLX 2.5 ราคา 534,900 บาท

 • Mitsubishi Triton 2018 รุ่น MEGA CAB GT PLUS 2.4 ราคา 504,900 บาท

 • Mitsubishi Triton 2019 รุ่น GT PREMIUM 4WD 2.4 ราคา 779,900 บาท

คู่แข่งของมิตซูบิชิ ไทรทัน (Mitsubishi Triton) มือสอง 

ด้วยภาพลักษณ์ที่เน้นความแกร่ง พร้อมลุยทุกอุปสรรคที่โดดเด่นผ่านดีไซน์ที่ทรงพลังทั้งภายในและภายนอก รวมถึงฟังก์ชั่นด้านการขับขี่ที่ตอบสนองการใช้งานที่หลากหลายทำให้ ไทรทัน เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าจับตามองสุดๆ ในกลุ่มรถกระบะด้วยกันไม่ว่าจะเป็น Nissan Navara หรือ Ford Ranger ที่ต่างพากันขับเคี่ยวในตลาดกระบะสายลุย นอกจากนั้นยังมี Toyota Hilux Revo และ Mazda BT-50 Pro ที่ร่วมทำตลาดในกลุ่มรถกระบะของไทยด้วยกันอีกด้วย

มิตซูบิชิ ไทรทัน (Mitsubishi Triton) FAQs 

มิตซูบิชิ ไทรทัน มือสอง ราคาเท่าไร?

ราคา Mitsubishi Triton มือสอง ที่ถูกที่สุดที่จำหน่ายที่ CARSOME คือ Mitsubishi Triton 2020 รุ่น MEGA CAB GLX DI-D 2.5 ราคา 464,900 บาทหรือผ่อนเพียง 7,504 บาท /เดือน ส่วนราคา Mitsubishi Triton ที่สูงที่สุดคือ Triton 4x4 อย่าง Mitsubishi Triton 2019 รุ่น GT PREMIUM 4WD 2.4 ราคา 779,900 บาทหรือผ่อนเพียง 12,640 บาท /เดือน

มิตซูบิชิ ไทรทัน รุ่นย่อยมีอะไรบ้าง? 

Mitsubishi Triton รุ่นล่าสุด มีทั้งรุ่นธรรมดาและรุ่น Limited Edition ดังต่อไปนี้

 • Double Cab

 • Mega Cab

 • Single Cab

 • Double Cab Plus S-Limited

 • Double Cab RALLIART

 • Double Cab Mitsubishi Triton Athlete