ซื้อรถยนต์

Mitsubishi

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
18 ผลลัพธ์
ไม่มีรถในคลัง
รับการแจ้งเตือนเมื่อรายการที่ตรงกันทั้งหมดอยู่ในขอบเขตการค้นหาของคุณ

แจ้งเตือนฉัน

เมื่อรถที่ฉันต้องการเข้ามาบนเว็ปไซด์

Mitsubishi แก้ไข

รถมิตซูบิชิมือสอง

มิตซูบิชิเป็นบริษัทรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นระดับโลก ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2413 และได้พัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมมากมายในวงการยานยนต์ ในไทยก็ยังเป็นศูนย์การผลิตที่ใหญ่ที่สุดของกลุ่มมิตซูบิชิ มอร์เตอร์สอีกด้วย มิตซูบิชิออกรถที่มีคุณภาพสูงและเป็นที่นิยมมากมาย เช่น ปาเจโร สปอร์ต, มิราจ, และไทรทัน

มิตซูบิชิผลิตที่ไหน?

มิตซูบิชิมีฐานผลิตในประเทศญี่ปุ่นและส่งออกไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก ในประเทศไทย มิตซูบิชิมีโรงงานผลิตรถยนต์ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส แหลมฉบัง จ.ชลบุรี

มิตซูบิชิมือสองน่าซื้อไหม?

รถมิตซูบิชิมือสองก็ถือว่าเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ใครหลายคนให้ความสนใจค่อนข้างเยอะ ในอดีต มิตซูบิชิเคยโด่งดังในเรื่องคุณภาพและความน่าเชื่อถือของรถยนต์มากจนในปี ค.ศ. 2012 Warrant Direct ได้จัดอันดับให้มิตซูบิชิเป็นรถที่มีความน่าเชื่อถือที่สุดตั้งแต่ปี  ค.ศ. 1997 อย่างไรก็ตาม รถมิตซูบิชิก็ได้ตกอันดับในช่วงหลังมานี้ โดย ReliabiltyIndex จัดอันดับให้มิตซูบิชิอยู่อันดับที่ 7 จากล่างสุด เนื่องจากปัญหาเครื่องยนต์และระบบเบรก

ในไทย ยอดขายรถมิตซูบิชิเติบโตขึ้น 4.4% ในปี พ.ศ. 2562 มียอดขายรวม 88,244 คัน

ค่าบำรุงรักษามิตซูบิชิแพงไหม?

ค่าบำรุงรักษามิตซูบิชิถือว่าไม่แพงเลย การคิดค่าบำรุงรักษาก็ขึ้นอยู่กับรุ่น ปี และเลขระยะทางของรถยนต์ ตัวอย่างเช่น

  • ปาเจโร สปอร์ต 2.4 MIVEC 4N15 (A/T) 4WD มีค่าบำรุงรักษา (รวมค่าแรงและอะไหล่) อยู่ที่ระหว่าง 1,498 บาท (ที่ระยะทาง 10,000) ถึง 6,087 บาท (ที่ระยะทาง 100,000)

  • มิราจ 1.2 (A/T) มีค่าบำรุงรักษา (รวมค่าแรงและอะไหล่) อยู่ที่ระหว่าง 1,078 บาท (ที่ระยะทาง 10,000) ถึง 3,348 บาท (ที่ระยะทาง 100,000)

ฟังก์ชั่นด้านความปลอดภัยของมิตซูบิชิมีอะไรบ้าง?

ฟังก์ชั่นและระบบความปลอดภัยของมิตซูบิชิก็มีการใช้เทคโนโลยีต่างๆ มากมาย อาทิ ระบบสัญญาณเตือนจุดอับสายตาพร้อมระบบเตือนขณะเปลี่ยนเลน ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรงพร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว กล้องมองภาพรอบคัน ระบบปรับไฟ-สูงต่ำอัตโนมัติ ฯลฯ

ภาษีรถยนต์มิตซูบิชิปีละเท่าไหร่?

ภาษีรถยนต์จะคำนวณจากความจุกระบอกสูบ (CC) ยกตัวอย่าง 2019 Pajero Sport ความจุกระบอกสูบอยู่ที่ 2,442 CC จะต้องจ่ายภาษีปีละ 4,668 บาท

รถมิตซูบิชิมือสองราคาตกกี่เปอร์เซ็นต์?

ผ่านไป 3 ปี ราคาขายรถมิตซูบิชิจะตกลง 32 ถึง 38 เปอร์เซ็นต์จากราคาขายเดิม ผ่านไป 5 ปี ราคาจะตกลง 45 ถึง 59 เปอร์เซ็นต์จากราคาเดิม

ประกันรถยนต์สำหรับมิตซูบิชิมือสองแพงไหม?

การคำนวณเบี้ยประกันจะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ได้แก่ รุ่น เครื่องยนต์ ประเภทเครื่องยนต์ และปีที่ผลิต ยกตัวอย่างเช่น ราคาเบี้ยประกันรถชั้น 1 Pajero Sport ต่ำสุดจะอยู่ที่ 13,678บาทต่อปี ขึ้นอยู่กับแผนประกันและบริษัทประกันรถยนต์ที่เราเลือก

Mitsubishi xpander คือรถยนต์ 7 ที่นั่งใช่หรือไม่?

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง (MVP)

มิตซูบิชิมีรถ SUV อะไรบ้าง?

มิตซูบิชิ SUV ที่มีขายในไทยได้แก่ Mitsubishi Outlander และ Mitsubishi Pajero Sport

รถ SUV ของมิตซูบิชิที่เล็กที่สุดคือรุ่นอะไร?

รถมิตซูบิชิ SUV ที่เล็กที่สุดคือ Mitsubishi ASX

Mitsubishi S-AWC คืออะไร? 

Super All Wheel Control หรือ S-AWC คือเทคโนโลยีขับเคลื่อน 4 ล้อที่ช่วยควบคุมและรักษาสมดุลอย่างอิสระ ป้องกันไม่ให้ล้อล็อคขณะเบรกแรงหรือเบรกบนถนนลื่น

รถมิตซูบิชิที่ดีที่สุดคือรุ่นไหน?

ในไทย รถมิตซูบิชิที่เป็นที่นิยมและขายดีที่สุดได้แก่ ไทรทัน รองลงมาคือเอ็กซ์แพนเดอร์ ปาเจโรสปอร์ต แอททราจ และมิราจ ตามลำดับ