ซื้อรถยนต์

Mitsubishi

PAJERO SPORT

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
7 ผลลัพธ์
ไม่มีรถในคลัง
รับการแจ้งเตือนเมื่อรายการที่ตรงกันทั้งหมดอยู่ในขอบเขตการค้นหาของคุณ

แจ้งเตือนฉัน

เมื่อรถที่ฉันต้องการเข้ามาบนเว็ปไซด์

Mitsubishi & PAJERO SPORT แก้ไข

Mitsubishi Pajero Sport (มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต)

Mitsubishi Pajero เป็นรถยนต์ SUV ขนาดใหญ่หรือ Full-Size SUV ซึ่งผลิตโดยมิตซูบิชิ มอเตอร์ส เมื่อปี พ.ศ. 2525 เปิดตัวรถจี๊ปในนาม “ปาเจโร่” ครั้งแรกของโลก ในงานโตเกียว มอเตอร์โชว์ ปี 1973 มิตซูบิชิ ปาเจโร เปิดตัวในประเทศไทยเป็นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2534 จนมีการยุติการผลิต Mitsubishi Pajero SUV ขนาดใหญ่รุ่นสร้างเกียรติประวัติโด่งดังภายในปี พ.ศ. 2564 นับว่าเป็นการปิดตัวเกือบ 40 ปีของ Mitsubishi

มิตซูบิชิ ปาเจโร เป็นรถ SUV ขนาดใหญ่ที่ยังมีการผลิตอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งในปัจจุบัน ปาเจโรแบ่งออกเป็น 4 เจเนอเรชั่น ตามช่วงเวลาได้ดังนี้รุ่นที 1 (พ.ศ. 2525-2534), รุ่นที่ 2 (พ.ศ. 2534-2542) รุ่นที่ 3 (พ.ศ. 2542-2549) และรุ่นที่ 4 (พ.ศ. 2549-2564)

ปาเจโร สปอร์ตใหม่ ถูกออกแบบให้มีความคล่องตัว ภายนอกดีไซน์สปอร์ตมีเอกลักษณ์ ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง ทุกองค์ประกอบถูกพัฒนาเพื่อให้ตอบโจทย์ในการใช้งานโดยมุ่งเน้นความสะดวกสบายและความปลอดภัยของผู้ขับขี่เป็นสำคัญ โครงสร้างตัวถังของ ปาเจโร สปอร์ต ติดตั้งอยู่บนแชสซีส์เหล็กกล้าที่มีความแข็งแกร่งและทนทาน พร้อม AWC (All Wheel Control) เอกสิทธิ์ของมิตซูบิชิ ที่พัฒนาและผ่านการทดสอบจากการแข่งขันดาการ์แรลลี่ และการแข่งขันแรลลี่อื่นๆ อีกมากมาย สำหรับข้อด้อยของ Mitsubishi Pajero Sport ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อที่ดีแต่ใช้ยาก 2H 4H 4HLC 4LLC คือระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ  ประสิทธิภาพของรถที่ยังไม่เต็มที่ ข้อจำกัดหลาย ๆ อย่างของรถก็ยังทำให้รถคันนี้มีประสิทธิภาพในการขับขี่ไม่เต็มที่ ซึ่งถือเป็นเรื่องจุกจิกเท่านั้น ส่วนจุดเด่นก็คือ เครื่องยนต์ที่ไว้ใจได้แน่นอน การใช้เครื่องยนต์เพียงรุ่นเดียวในการทำตลาด มีข้อดีในเรื่องของการซ่อมบำรุงที่ไม่วุ่นวายอะไร รวมถึงการสต็อกอะไหล่ของศูนย์บริการก็ทำได้อย่างง่ายดาย

ข้อมูลพื้นฐาน

Mitsubishi Pajero sport ในปี 2021 มีทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่

 • Pajero Sport 2.4D GT 1,299,000 บาท

 • Pajero Sport 2.4D GT-Premium 2WD 1,469,000 บาท

 • Pajero Sport 2.4D GT-Premium 4WD 1,599,000 บาท

สำหรับสีของ Mitsubishi Pajero Sport 2021 มีทั้งหมด 5 สี

 • สีขาว White Diamond

 • สีเงิน Sterling Silver

 • สีเทา Graphite Gray

 • สีดำ Jet Black Mica

 • สีน้ำตาล Deep Bronze

อุปกรณ์มาตรฐาน

Concept ของ Mitsubishi Pajero Sport

สำหรับ Mitsubishi Pajero Sport ได้รับการออกแบบใหม่ภายใต้แนวคิด ‘ความสำเร็จที่เป็นคุณ’ จึงมีดีไซน์ภายนอกที่ทรงพลังและหรูหราประณีตยิ่งขึ้น พร้อมภายในคุณภาพสูงและสะดวกสบาย ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอันทันสมัย มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ขับขี่ที่ชื่นชอบการผจญภัย

ภายในของ Mitsubishi Pajero Sportห้องโดยสารของ Mitsubishi Pajero Sport มอบความหรูหราและอเนกประสงค์ยิ่งขึ้น ด้วยแผงบุนุ่มด้านข้าง มาตรวัดแบบ High Contrast และระบบฟอกอากาศภายในห้องโดยสาร อุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งช่องชาร์จไฟฟ้า 220V AC ช่องเก็บสมาร์ทโฟนสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร เบรกมือไฟฟ้า ช่องแอร์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่สำหรับผู้โดยสารแถวที่ 2 และ 3 ตลอดจนระบบกุญแจอัจฉริยะและปุ่มสตาร์ท มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต มีเนื้อที่บรรทุกสัมภาระที่กว้างขวางที่สุดรุ่นหนึ่งในเซ็กเมนท์เดียวกัน

ภายนอกของ  Mitsubishi Pajero Sportสำหรับรุ่นนี้จะเน้นดีไซน์หรูผสมความบึกบึนมิซูบิชิ โดยเลือกการดีไซน์ใหม่แบบ Dynamic Shield ทำให้มีสไตล์หรูหราขึ้น แต่ยังซ่อนความสปอร์ตแข็งแกร่งไว้ด้วยชุดแต่งอีลิท อีเดชั่นที่ให้กระจังหน้าสีดำ ถัดมาเป็นไฟหน้าโปรเจคเตอร์รมดำ แบบ Bi-LED พร้อมระบบปรับระดับลำแสงไฟหน้าอัตโนมัติ เติมความหรูด้วยฝากระโปรงที่มีคำว่า Pajero Sport รวมถึงชายล่างสีดำ ราวหลังคาสีดำ เสาอากาศทรงครีบฉลามสีดำ และสปอยเลอร์หลังสีดำที่เติมความดุดันได้เป็นอย่างดี กลมกลืนด้วยล้ออัลลอยรูปแบบใหม่สีดำขนาด 18 นิ้ว

ประสิทธิภาพเครื่องยนต์

เครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.4 ลิตร พร้อมระบบขับสี่ที่ยอดเยี่ยม ใช้เครื่องยนต์ดีเซลรหัส 4N15 ขนาด 2.4 ลิตร พร้อมวาล์วไอดีและเทอร์โบแปรผัน ให้กำลังแรงม้าสูงสุด 181 แรงม้าที่ 3,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 430 ที่ 2,500 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัจฉริยะ 8 จังหวะ ให้ความนุ่มนวลและการต่อเกียร์ที่ไหลลื่น

เทคโนโลยีความปลอดภัย

ระบบความปลอดภัยใน  Mitsubishi Pajero Sport ได้แก่

 • Adaptive Cruise Control ระบบล็อคความเร็วพร้อมแปรผันอัตโนมัติตามรถคันหน้า

 • Blind Spot Warning ระบบสัญญาณเตือนจุดอับสานตา

 • ระบบเตือนการชนด้านหน้า พร้อมช่วยชะลอความเร็ว (FCM)

 • ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะเมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรง และรวดเร็ว (UMS)

 • ระบบสัญญาณเตือนขณะถอยหลัง (RCTA)

 • ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวพร้อมระบบป้องกันล้อหมุนฟรี และควบคุมการลื่นไถล (ASTC)

 • ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (HSA)

 • ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน (HDC)

 • ถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่ง

 • กล้องมองภาพรอบคัน – มองเห็นรอทิศทางผ่านกล้อง 4 ตำแหน่งรอบตัวรถ ที่ประมวนผลและแสดงภาพแบบ Bird’s Eye View