เราปฏิบัติตามมาตรฐานด้านสุขอนามัย มีบริการวิดีโอคอลสภาพรถ/ส่งรถทดลองขับที่บ้าน

ซื้อรถยนต์

Mitsubishi

ATTRAGE

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
34 ผลลัพธ์

แจ้งเตือนฉัน

เมื่อรถที่ฉันต้องการเข้ามาบนเว็ปไซด์

Mitsubishi & ATTRAGE แก้ไข

Mitsubishi Attrage (มิตซูบิชิ แอททราจ)

มิตซูบิชิ แอททราจ เป็นรถยนต์อีโคคาร์ที่ผลิตโดย มิตซูบิชิ ในประเทศไทย และทำตลาดรถยนต์ประหยัดพลังงานมาตรฐานสากล (อีโคคาร์) เปิดตัวโฉมใหม่ล่าสุดในช่วงปลายปี 2562 จุดเด่นอยู่ที่อัตราความประหยัดน้ำมันเฉลี่ย 23.3 กม.ต่อลิตร บนน้ำหนักตัวถังรถ 940 กก.

New 2019 Mitsubishi Attrage (2019 มิตซูบิชิ แอททราจ) รถยนต์นั่งขนาดเล็กในโครงการอีโคคาร์ เฟสสอง ของค่ายทรีไดมอนด์ ที่ใช้วิธีการอัพเกรดรถยนต์รุ่นที่ทำตลาดอยู่ ปรับปรุงและเพิ่มของเล่นเพื่อให้สามารถผ่านมาตรฐานอันเข้มงวดของโครงการสองได้

การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นมีทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่เปลี่ยนแปลงให้ การเพิ่มของเล่นในห้องโดยสารใหม่ ๆ รวมไปถึงการเพิ่มระบบความปลอดภัยและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย 

ข้อมูลพื้นฐาน

Mitsubishi Attrage ปี 2021-2022 ได้ยกระดับความโดดเด่นของยานยนต์ ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูโฉบเฉี่ยว พร้อมทั้งสามารถรองรับการใช้งานได้อย่างครบวงจร ส่งผลให้ตอกย้ำความเป็นซิตี้คาร์ ที่มีคุณสมบัติที่เหนือกว่าได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ในส่วนของการออกแบบรถยนต์รุ่นดังกล่าว ก็อยู่ภายใต้กรอบแนวคิด Advance Dynamic Shield

Mitsubishi Attrage มีทั้งหมด 5 รุ่น ได้แก่

  • Mitsubishi Attrage รุ่น GLX MT มีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 494,000 บาท

  • Mitsubishi Attrage รุ่น GLX CVT มีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 529,000 บาท

  • Mitsubishi Attrage รุ่น GLS CVT มีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 579,000 บาท

  • Mitsubishi Attrage รุ่น GLS-LTD มีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 624,000 บาท

  • Mitsubishi Attrage รุ่น Smart ราคา 584,000 บาท

Mitsubishi Attrage มีทั้งหมด 6 สี ได้แก่ 1.สีฟ้า  2.สีแดง  3.สีขาวมุก  4.สีบรอนซ์เงิน  5.สีเทาดำ  6.สีดำ

อุปกรณ์มาตรฐาน

ภายใน Mitsubishi Attrage

การเปลี่ยนแปลงในห้องโดยสารนั้นถือว่าไม่มีอะไรเป็นที่สำคัญมากนัก เพราะจุดที่เปลี่ยนไปจริง ๆ ก็คือการปรับมาใช้หน้าจอเครื่องเสียงระบบสัมผัสขนาด 7 นิ้วตัวใหม่ การเปลี่ยนมาใช่เบาะหุ้มด้วยหนังสีดำ เดินตะเข็บด้ายสีขาวและการเพิ่มดีไซน์ของสีแดงที่มาตรวัดเท่านั้น

มาตรวัดการขับขี่แบบ Semi High Contrast หน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ มองเห็นชัดเจนในทุกสภาพแสง ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ พร้อมหน้าจอแสดงผลดิจิตอล พวงมาลัยแบบ 3 ก้านหุ้มด้วยหนัง พวงมาลัยปรับได้ 2 ทิศทาง พร้อมสวิตซ์ควบคุมเครื่องเสียงและสวิตซ์รับสาย-โทรออกบนพวงมาลัย

ภายนอก Mitsubishi Attrage

กระจังหน้าทรงสปอร์ต คาดด้วยเส้นสีแดง 2 เส้น ดูลงตัวกับโคมไฟหน้าดีไซน์ใหม่ ที่หันมาใช้ไฟหน้าโปรเจคเจอร์ เลนส์แบบไบ-แอลอีดี ดีไซน์ใหม่ ไฟตัดหมอกทรงกลมซ่อนในกรอบชิ้นสี่เหลี่ยม ให้ความกลมกลืนกับชุดออกแบบด้านหน้า รวมถึงกันชนหน้าก็ออกแบบมาใหม่เช่นกัน

ขณะที่ด้านท้ายรถนั้น โดดเด่นด้วยชุดไฟท้ายดีไซน์ใหม่ที่มาพร้อม LED Light Guiding สปอยเลอร์หลังพร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 ปลายท่อไอเสียแบบโครเมียม เสาประตูภายนอกสีดำ มาพร้อมล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้ว 

ประสิทธิภาพเครื่องยนต์

เครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.2 ลิตร DOHC ให้กำลังสูงสุด 78 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที มีพลังแรงบิดสูงสุดที่ 100 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที พร้อมกับระบบวาล์วแปรผัน MIVEC (Mitsubishi Innovative Valve Timing Electronic Control System) ที่ช่วยให้ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ซึ่งประหยัดสูงสุดถึง 23.3 กิโลเมตรต่อลิตรเ

เทคโนโลยีความปลอดภัย

ระบบความปลอดภัยใน Mitsubishi Attrage ได้แก่

  • ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง ที่มาพร้อมกับระบบช่วยชะลอความเร็ว (FCM-LS)

  • ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะ (เฉพาะด้านหน้า) เมื่อเหยียบคันเร่งด้วยความแรง และรวดเร็ว (RMS-Forward)

  • ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (HSA)

  • ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ASC)

  • ระบบป้องกันการลื่นไถล (TCL)