ซื้อรถยนต์

Nissan

NP300

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
3 ผลลัพธ์
ไม่มีรถในคลัง
รับการแจ้งเตือนเมื่อรายการที่ตรงกันทั้งหมดอยู่ในขอบเขตการค้นหาของคุณ

แจ้งเตือนฉัน

เมื่อรถที่ฉันต้องการเข้ามาบนเว็ปไซด์

Nissan & NP300 แก้ไข

Nissan NP300

All New Nissan NP300 Navara ถือเป็นรถกระบะเจเนเรชั่นที่ 12 ของนิสสันซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงประสบการณ์ของนิสสันในด้านความเชี่ยวชาญและความน่าเชื่อถือในการออกแบบรถกระบะสำหรับตลาดที่ผู้บริโภคมองหาผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาต้องการ นอกจากนี้ Nissan NP300 Navara ยังมาพร้อมมาตรฐานใหม่ของความสะดวกสบาย และเทคโนโลยีที่โดดเด่น ซึ่ง Nissan คาดว่ารถคันนี้จะสามารถครองใจทั้งลูกค้าทั่วไปหรือลูกค้าที่เป็นผู้ประกอบการ ที่มองหารถกระบะที่สมบูรณ์แบบได้เป็นอย่างดี

ข้อมูลพื้นฐาน

Nissan NP300 จุดเด่นของรถกระบะรุ่นใหม่นี้คืออัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่ดีขึ้นจนแขง่ขันกับคู่แข่งได้สบาย, ปรับปรุงอัตราเร่งให้ดีขึ้น, ใช้งาน

ง่ายขึ้น, เพิ่มความทนทานและแข็งแกร่งภายใต้งานออกแบบที่ดูทันสมัยและแข็งแกร่ง และที่สำคัญ Nissan ยังตั้งเป้างานพัฒนา NP300 Navara ให้มีค่าบำรุงรักษาต่ำลงรวมไปถึงการปรับปรุงสมรรถนะ, งานออกแบบก็มีการลดความสูง หลังคาแต่เพิ่ม Ground Clearance ให้สูงขึ้น

Nissan Nissan NP300 มีทั้งหมด 3 รุ่นหลัก ๆ  ได้แก่

 • Nissan Navara NP300 รุ่น Single Cab ราคาเริ่มต้นที่ 559,500 บาท

 • Nissan Navara NP300 รุ่น King Cab.ราคาเริ่มต้นที่ 691,000  บาท

 • Nissan Navara NP300 รุ่น Double Cab.ราคาเริ่มต้นที่ 635,000 บาท

Nissan Nissan NP300 มีทั้งหมด 6 สี ได้แก่ สีแดง เบิร์นนิ่ง เรด,สีดำ แบล็ค สตาร์,สีขาว ไวท์ เพิร์ล,สีส้ม สะวันนา ออเรนจ์, สีน้ำเงิน ดาร์ก บลู,สีเงิน บริลเลียนท์ ซิลเวอร์

อุปกรณ์มาตรฐาน

Nissan Navara NP300 ใส่ใจการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ ด้วยเส้นสายอันพลิ้วไหวที่ห่อหุ้มโครงสร้างอันแข็งแกร่ง ช่วยให้ Nissan Navara NP300 ทั้งโฉบเฉี่ยว และประหยัดน้ำมัน Nissan Navara NP300 ยังมีสปอยเลอร์ด้านหลังเพิ่มอารมณ์สปอร์ตพร้อมช่วยประหยัดน้ำมันด้วยสปอย์เลอร์ด้านหลังใหม่

ภายใน Nissan NP300

Nissan Navara NP300 ได้เปลี่ยนภาพลักษณ์ของความเป็นรถกระบะออกไปโดยสิ้นเชิง ภายในดูการออกแบบคล้ายรถยนต์ SUV และแอร์ตอนหลัง   (แต่ในด้านคุณภาพวัสดุชิ้นงานยังดูไม่ดีนัก โดยเฉพาะบริเวณแผงคอนโซลหน้า)     

Navara NP300 ได้มีช่องจ่ายไฟ ถึง 3 จุด ได้แก่ ถาดวางของตรงช่องด้านบนคอนโซล , ช่องเท้าแชน  และบริเวณช่องแอร์ตอนหลัง พวงมาลัยปรับได้เพียง 2 ระดับ ไม่สามารถปรับ ยืดเข้า-ออกได้  ซึ่งถอดแบบมาจาก Nissan Teana แต่ใช้วัสดุเป็นพอลียูรีเทน มาพร้อมปุ่ม Multifunction และ Cruise Control แอร์ออโต้แยก Dual-Zone แต่กลับไม่เย็นนัก แม้เราปรับที่ 23 องศา และพัดลมแอร์ระดับที่ 4 แล้วก็ตามทางด้านเบาะหลัง ของตัว DoubleCab ได้ปรับให้เอนมากขึ้นกว่าตัวเดิมทำให้สบายขึ้นเล็กน้อย     โดยช่วง Leg Room ยังใกล้เคียงเดิม

ภายนอก Nissan NP300

Nissan Navara NP300 คง Concept look Tough & Smart ดูแกร่งจากรูปทรงบอดี้ทรงเหลี่ยม แต่มีความอ่อนช้อยของเส้นสาย ช่วยเสริมความเรียบหรู โดยมีจุดเด่นที่ไฟหน้า DRL ในตัว และสปอยเลอร์ที่ฝา Cab หลังแบบ Duck Tail ขนาดเล็ก, กระจกมองข้างโครเมียมที่มีไฟเลี้ยวในตัว รูปทรงสายฟ้าฟาด Roof Rail ในรุ่นท๊อป และล้ออัลลอยขอบโต 18” ในรุ่น Top เช่นเดียวกัน

ประสิทธิภาพเครื่องยนต์

ขุมพลังเครื่องยนต์ 2.5 ลิตร  DDTi  ดีเซล เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์  ซึ่งใช้พื้นฐานจากเครื่องบล๊อกเดิม ปรับจูนให้มีพละกำลัง 2 แบบ 190 แรงม้า @ 3,600rpm  แรงบิด 450Nm@ 2,000rpmและ 163 แรงม้า 

เครื่องยนต์ของ Navara NP300 ใหม่ ได้มีการเปลี่ยนเทอร์โบใหม่ ระบบ  EGR ใช้มอเตอร์ในการควบคุมเทอร์โบแปรผัน พร้อมปรับลดกำลังอัดเหลือ  15:1

เทคโนโลยีความปลอดภัย

ระบบความปลอดภัยใน Nissan NP300 ได้แก่

 • ปุ่ม Push Start ช่วยให้คุณเปิดและล็อคประตูรถ พร้อมสตาร์ทเครื่องยนต์โดยไม่ต้องถือกุญแจอยู่ในมือ

 • ปุ่มควบคุมเครื่องเสียง พร้อมระบบเชื่อมต่อมือถือผ่านบลูทูธ และรับ-วางสายโทรศัพท์โดยไม่ต้องถอนมือออกจากพวงมาลัย

 • แสดงข้อมูลสำคัญ เกี่ยวกับการขับขี่ ผ่านหน้าจอแบบสี 3 มิติ(3D Display) ขนาด 5 นิ้ว จัดวางในตำแหน่งที่มองเห็นได้เด่นชัดควบคุมง่ายผ่านปุ่มควบคุมแบบพวงมาลัย

 • ระบบนำทาง NAVIGATION SYSTEM

 • กระจกมองหลังแบบปรับลดแสงสะท้อน

 • ถุงลม SRS คู่หน้า,ด้านข้าง,ม่านถุงลม และเข่า รวม 7 ตำแหน่ง (7 Airbags)

 • ระบบช่วยเบรกป้องกันล้อล็อค

 • ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวขณะเข้าโค้ง