Top Picks

10 รถยนต์ประหยัดน้ำมัน

10 รถยนต์ประหยัดน้ำมัน ปี 2022 รุ่นไหนดี? ช่วยเซฟเงินในกระเป๋าของคุณได้

รถยนต์ประหยัดน้ำมันเป็นรถที่กำลังเป็นที่ต้องการในตลาดมาก เนื่องจากในปัจจุบันราคาน้ำมันได้พุ่งสูงขึ้นอย่างไม่มีทีท่าว่าจะลดลงแม้แต่น้อย การหันมาใช้รถประหยัดน้ำมันจึงตัวทางเลือกที่ดีที่สุดของผู้ที่กำลังมองหารถยนต์ในการใช้งานที่จะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋า ที่สำคัญก่อนทำการตัดสินใจซื้อขอให้ทุกคนลองพิจารณาหลาย ๆ รุ่น เพื่อทำการเปรียบเทียบถึงฟังก์ชันและราคาแต่ละรุ่นด้วย สำหรับรถยนต์ประหยัดน้ำมัน ในปี 2022

10-รถ-Eco-Car-รุ่นไหนดี-ปี-2022

10 รถ Eco Car รุ่นไหนดี ปี 2022 ประหยัดน้ำมัน สมรรถนะดี ราคาเป็นมิตร

รถยนต์ Eco Car กำลังเป็นที่นิยมในตลาดรถยนต์บ้านเรามากขึ้น เนื่องจากเป็นรถที่ช่วยประหยัดน้ำมัน ประหยัดพลังงานและยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม ที่สำคัญขนาดของรถยนต์ยังมีขนาดเล็กกระทัดรัด เหมาะกับการขับขี่ในเมือง อีกทั้งยังมีสมรรถนะดี และราคาที่ไม่แพงอีกด้วย

5 กล้องติดรถยนต์ ปี 2022 รุ่นไหนราคาดี น่าซื้อ

กล้องติดรถยนต์เป็นหนึ่งในสิ่งจำเป็นในทุกวันนี้ เพราะคุณอาจเจอกับอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันได้ ซึ่งเจ้ากล้องนี้เองที่จะมาช่วยบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้

10 รถคันแรกน่าซื้อ ในปี 2022 รุ่นไหนน่าซื้อสำหรับคนขับใหม่

รถยนต์คันแรก ควรเลือกรถรุ่นไหนดี? นี่อาจเป็นคำถามคาใจสำหรับคนที่กำลังคิดจะซื้อรถคันแรกเป็นของตัวเองในช่วงนี้ ด้วยปัจจัยเรื่องราคาน้ำมันซึ่งพุ่งสูงขึ้นทุกวัน จึงไม่แปลกใจว่าทำไมช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา รถอีโค่คาร์ (eco car)

10-รถสำหรับผู้หญิง

10 รถยนต์ที่เหมาะสำหรับผู้หญิงสายหวาน ดีไซน์สวย ออฟชั่นแน่น

ด้วยไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ทำให้ผู้หญิงหลาย ๆ คนกลายเป็น Working Woman กันมากขึ้น และจะต้องออกไปทำงานนอกสถานที่บ่อย ๆ การเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะอาจจะไม่สะดวกสบาย เท่ากับการขับรถเอง

7-รถยอดนิยม ขายต่อมือสอง ราคาไม่ตก

7 รถยอดนิยม ขายต่อมือสองได้ราคาไม่ตก

ในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ การจะซื้อรถใหม่ทั้งที่ อาจจะต้องคิดให้รอบคอบ นอกเหนือจากปัจจัยการใช้งานที่เหมาะสมแล้ว ก็อาจจะต้องคำนึงถึงหากเมื่อต้องขายต่อเป็นรถมือสองแล้ว ราคาจะต้องไม่ตกด้วย ในวันนี้ทาง Carsome จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับลิสต์ 7

8 รถเก๋งน่าใช้ 2022

แนะนำ 8 รถเก๋งมือสองน่าใช้ รุ่นไหนคุ้มและน่าเล่นสุด ในปี 2022

รถเก๋งมือสองน่าใช้ อาจเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนกำลังค้นหา เนื่องจากมีราคาที่ประหยัดและได้รับฟังก์ชันการใช้งานไม่ต่างจากรถมือหนึ่งเช่นกัน ซึ่งการจะตัดสินใจเลือกซื้อรถมือสองสักคันก็ต้องคำนึงถึงหลาย ๆ ปัจจัย ทำให้หลาย ๆ

7 รถเล็กมือสองน่าซื้อ ราคาไม่เกิน 3 แสนบาท ขับง่าย ประหยัดน้ำมัน

การจะซื้อรถเล็กมือสองสักคนก็ต้องพิจารณาหลาย ๆ ปัจจัยทั้งเรื่องสภาพรถยนต์ ราคา และการหาอะไหล่ซ่อม ซึ่งรถเล็กมือสองส่วนใหญ่ที่นิยมนั้นจะเป็นยี่ห้อ Honda, Toyota, Mazda, Ford,

10 รถออฟโรดน่าใช้ 2022 พร้อมเทคนิคการขับ

ใครที่มีกิจกรรมบุกป่าฝ่าดงบ่อย ๆ ไม่ว่าจะทริปไหน ๆ การเลือกรถคู่ใจอย่างรถออฟโรดนั้นเป็นสิ่งสำคัญ เพราะจะทำให้การเดินทางของคุณนั้นง่ายขึ้น ซึ่งระบบต่าง ๆ ของรถออฟโรดแต่ละรุ่นก็มีลักษณะพิเศษที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับว่าใครจะถนัดแบบไหนเป็นพิเศษ

พาส่อง 10 รถที่แพงที่สุดในโลก ปี 2022

รถยนต์ราคาแพงเปรียบเสมือนเหมือนการใส่เสื้อผ้าจากดีไซน์เนอร์ชื่อดังหรือเหมือนการหิ้วกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งรถยนต์ที่มีราคาแพงนั้นก็มักจะมีดีไซน์ที่สะดุดตากว่าบรรดารถทั่วไป รวมไปถึงความแรงและสมรรถนะเครื่องยนต์ที่ไม่ธรรมดาด้วยเช่นกัน สำหรับในวันนี้เราขอพาไปส่อง รถที่แพงที่สุดในโลก ซึ่งหลาย ๆ คนก็คงจะคุ้นเคยกับเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น  Bugatti,

รถ ใหม่ 2565 ในไทย รถน่าซื้อ 2022 10 รุ่นที่ห้ามพลาด!

รถ ใหม่ 2565 ในไทย รถน่าซื้อ 2022 10 รุ่นที่ห้ามพลาด!

หลาย ๆ คนที่ตามติดข่าวรถยนต์ใหม่ก็คงจะไม่พลาดกับ รถ ใหม่ ปี 2022 นี้ที่แต่ละค่ายนั้นก็ต่างเน้นโชว์ศักยภาพความเหนือชั้น รวมไปถึงเทคโนโลยีนวัตกรรมยานยนต์ใหม่ ๆ

10 รถยนต์ไฮบริดยอดนิยม ประหยัดน้ำมัน ราคาน่าซื้อ!

ในปัจจุบันอุตสาหกรรมยานยนต์ได้เปลี่ยนไปมากขึ้น ไม่เพียงแต่เทคโนโลยีอย่างรถยนต์ไฟฟ้าเท่านั้น แต่รถไฮบริดเองก็เป็นที่นิยมไม่น้อยกว่ารถยนต์ไฟฟ้า เพราะเป็นรถยนต์ที่สามารถใช้ได้ทั้งน้ำมันทั่วไปและพลังงานจากแบตเตอรี่ในการขับเคลื่อนรถยนต์ ทำให้ประหยัดน้ำมัน และมีอัตราสิ้นเปลืองต่ำกว่าการเครื่องยนต์สันดาปหรือรถน้ำมันอย่างเดียว ซึ่งในวันนี้ทางเราจะมาแนะนำรถยนต์ไฮบริดให้ทุกคนรู้จักกันมากขึ้นพร้อมกับแนะนำ 10 รถยนต์ไฮบริด และข้อดีและข้อเสียระหว่างรถยนต์ไฟฟ้าและรถยนต์ไฮบริดมาให้ทุก

10 รถยนต์ไฟฟ้าน่าจับตามองปี 2022

สำหรับในปัจจุบันคงปฏิเสธไม่ได้ว่า รถยนต์ไฟฟ้า หรือ EV กำลังมีบทบาทสำคัญมากขึ้นในวงการยานยนต์ในบ้านเรา ด้วยเหตุผลสำคัญคือ การประหยัดเชื้อเพลิงพลังงานและเป็นการช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมมากขึ้นด้วย สำหรับกระแสนิยมของรถไฟฟ้าตังแต่ปีที่แล้วจนถึงปัจจุบันก็ดูว่าแนวโน้มที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้ผู้บริโภคได้มีทางเลือกกันมากขึ้น

เปิดโผ! 10 ยี่ห้อยางรถยนต์ยอดนิยมในไทย

เข้าสู่ปีใหม่แล้ว หลาย ๆ คนได้ถือเอาช่วงเวลานี้เปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ รอบตัว ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนมาใช้ของใหม่ การโละของเก่าทิ้ง เช่นเดียวกันคนรักรถ เมื่อถึงช่วงเวลาที่จะต้องเปลี่ยนยางรถยนต์