เกี่ยวกับ CARSOME

ทำความรู้จักกับ CARSOME Certified Lab มาตรฐานใหม่สำหรับรถมือสอง

  การซื้อรถมือสองจาก CARSOME สิ่งที่คุณจะได้รับนั้นคือรถที่ผ่านการปรับสภาพใหม่เป็นพิเศษเพื่อยกระดับคุณภาพของรถให้ดียิ่งขึ้นโดยช่างมืออาชีพมากประสบการณ์ของ CARSOME ให้คุณมั่นใจได้ว่ารถมือสองที่ได้รับประกันคุณภาพของเรามีสภาพที่พร้อมใช้งาน ดูดีทั้งภายในและภายนอก สามารถขับขี่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยขั้นตอนในการปรับสภาพรถยนต์นั้นจะเกิดขึ้นที่ CARSOME

แนะนำลูกค้ามาซื้อรถกับ CARSOME รับค่าคอมทันที 15,000/คัน!!

ตัวแทนขายออนไลน์อิสระ แนะนำลูกค้ามาซื้อรถกับ CARSOME รับทันทีค่าคอม 15,000/คัน!! เพียงส่งรายละเอียดลูกค้าที่สนใจจะซื้อรถมือสองให้กับทาง CARSOME เมื่อลูกค้าซื้อและส่งมอบรถยนต์ ก็รอรับค่าคอมได้เลย! และรับโบนัสสุดพิเศษสูงสุดถึง 40,000

Carsome เปิดศูนย์บริการซื้อขายรถมือสองครบวงจรแห่งใหม่ที่รัชโยธิน

หลังจากการระดมทุนรอบล่าสุด เทคยูนิคอร์นแห่งแรกของมาเลเซีย Carsome แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซซื้อขายรถยนต์มือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดินหน้าขับเคลื่อนแผนการขยายธุรกิจในประเทศไทยด้วยการเปิดศูนย์บริการครบวงจรแห่งใหม่ล่าสุดใจกลางกรุงเทพมหานคร ซึ่งศูนย์รัชโยธินถือเป็นสาขาล่าสุดของ Carsome ที่เปิดในประเทศไทยในปี 2564 เพื่อตอกย้ำศักยภาพตลาดรถยนต์มือสองในประเทศไทยที่กำลังเติบโต

Carsome เผยผลสำรวจ 3 ข้อพิจารณาก่อนซื้อรถมือสองของคนไทย

Carsome เผยผลสำรวจผู้ซื้อรถยนต์มือสองของไทย 3 ข้อ พิจารณาก่อนตัดสินใจ ราคา สภาพรถ และบริการหลังการขาย  คลิกที่นี่ เพื่อดูรายงานฉบับเต็ม กรุงเทพฯ ประเทศไทย

ส่องตลาดรถมือสองปี 2020 รถรุ่นไหนแบบไหนบ้างที่มีการซื้อ-ขายใน Carsome มากที่สุด

เมื่อตลาดออนไลน์เปิดกว้าง แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซทำให้โลกใบนี้ “แคบลง” ใครใคร่ซื้อ หรือใครจะใคร่ขายก็สามารถทำได้ทุกคนบนโลกออนไลน์ รวมไปถึงยังทำให้กระบวนการซื้อ-ขายรถยนต์ใช้แล้วหรือรถมือสอง เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงอีกด้วย และหากคุณเป็นอีกคนที่กำลังตัดสินใจจะขายรถของคุณ บอกเลยว่า “ห้ามพลาด

ผลสำรวจลูกค้าของบริษัท Carsome

จุดเด่นของรายงาน ความรู้สึกในการขายรถยนต์และการซื้อรถยนต์ของลูกค้าไทย ลูกค้าจำนวน 63% จากลูกค้าทั้งหมดที่ทำแบบสอบถาม มีแผนจะซื้อรถภายใน 7-12 เดือน ลูกค้าจำนวน 71%

มาตรฐานความปลอดภัยและการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 สำหรับการทดลองขับ และการซื้อ-ขายรถที่ Carsome

ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ในปัจจุบัน ที่ยังมีการระบาดอยู่เป็นระลอกทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียและทั่วโลก บริษัทฯหวังว่าสถานการณ์การระบาดนี้จะดีขึ้นในเวลาอันใกล้ Carsome ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการยับยั้งการระบาดครั้งนี้ จึงออกมาตรการป้องกันการระบาดของ Covid-19 สำหรับลูกค้าที่มาทดลองขับรถหรือติดต่อซื้อรถที่ศูนย์บริการ