ซื้อรถยนต์

MG

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
4 ผลลัพธ์
ไม่มีรถในคลัง
รับการแจ้งเตือนเมื่อรายการที่ตรงกันทั้งหมดอยู่ในขอบเขตการค้นหาของคุณ

แจ้งเตือนฉัน

เมื่อรถที่ฉันต้องการเข้ามาบนเว็ปไซด์

MG แก้ไข

เอ็มจี แซดเอส (MG ZS) มือสอง 

สมาร์ทเอสยูวี คือนิยามของ MG ZS ด้วยการออกแบบภายนอก-ภายใน รวมถึงระบบเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ได้มาอย่างจัดเต็ม ทำให้ MG ZS ได้รับเสียงฮือฮาตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา โดย MG ZS เป็นรถยนต์ในกลุ่ม B-SUV / Crossover จากแบรนด์เอ็มจี (MG) ที่ตอบสนองได้ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ในราคาขายที่ทุกคนเอื้อมถึง ด้วยการออกแบบที่เต็มไปด้วย PASSION ภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC เพียบพร้อมในทุกด้านทั้งสมรรถนะ, การควบคุม, การออกแบบ และความปลอดภัย

MG ZS มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 1.5 ลิตร มอบพละกำลังสูงสุด 114 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิด 150 นิวตันเมตร ที่ 4,500 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด มิติตัวถัง 4,314 x 1,809 x 1,624 มิลลิเมตร (ยาว x กว้าง x สูง) หรือพูดได้ว่า MG ZS มีขนาดตัวรถใกล้เคียงกับ Honda HR-V และ Toyota CH-R สองตัวดังจากแบรนด์ยอดฮิตในประเทศไทยเรา 

MG ZS โดดเด่นเรื่องฟีเจอร์และระบบเทคโนโลยีสุดล้ำที่ให้มาตั้งแต่รุ่นเริ่มต้น ไม่ว่าจะเป็น เทคโนโลยีอัจฉริยะ i-SMART ที่สามารถสั่งการได้ด้วยเสียงภาษาไทย, ไฟหน้าโปรเจกเตอร์ LED พร้อมไฟท้าย LED รวมถึงเบรกมือไฟฟ้าที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สำหรับปัจจุบัน MG ZS มือสอง เป็นรถยนต์อเนกประสงค์เอสยูวีที่มีราคาจับต้องได้ง่ายมากขึ้น เพราะมีราคาเริ่มต้นประมาณ 350,000 บาท เท่านั้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีงบประมาณจำกัด และต้องการรถเอสยูขนาดกลาง ขับขี่คล่องตัว และประหยัดน้ำมัน

เอ็มจี แซดเอส (MG ZS) มือสอง ดีไหม?

เมื่อพูดถึง MG ZS ย่อมมาพร้อมภาพลักษณ์ของแบรนด์เอ็มจี ที่เน้นความล้ำสมัยของเทคโนโลยี และราคาขายที่คุ้มค่ากว่าแบรนด์ญี่ปุ่นและยุโรปหลาย ๆ แบรนด์ในประเทศไทย และสำหรับ MG ZS มือสอง ที่มีราคาขายในตลาดเพียง 350,000-600,000 บาท ก็นับว่าเป็นรถที่คุ้มราคาค่าตัวเป็นอันดับต้น ๆ ในตอนนี้ เพราะมีฟีเจอร์เด่น ๆ ให้ได้ใช้มากมาย อาทิ เซนเซอร์กะระยะช่วยจอดด้านหลัง, กล้องมองภาพขณะถอยจอด, ระบบสั่งงานบน Smart Phone, ระบบสั่งงานด้วยเสียงภาษาไทย i-SMART, หลังคากระจก Panoramic Sunroof เปิด-ปิดด้วยไฟฟ้า และ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control ซึ่งแน่นอนว่าในงบหกแสนบาท ไม่สามารถหาออปชันแบบนี้ได้อีกแล้วในรถยนต์รุ่นอื่น

ข้อดี

 • เทคโนโลยีและฟีเจอร์ล้ำสมัย คุ้มเกินราคา

 • ปีรถยนต์ไม่เก่ามาก ราคาไม่แพง 

 • ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย ทั้งขับคนเดียว หรือใช้เป็นรถครอบครัว

เอ็มจี แซดเอส (MG ZS) มือสอง ราคาถูกที่สุดเริ่มต้นเท่าไร?

ปัจจุบัน MG ZS มือสอง ที่จำหน่ายที่ CARSOME ราคาถูกที่สุดคือ MG ZS D 1.5 ปี 2018 โดยมีราคา 428,900 บาท หรือเริ่มต้นผ่อนเพียง 7,113 บาท /เดือน เท่านั้น

เอ็มจี แซดเอส (MG ZS) มือสองรุ่นไหนดี?

เอ็มจี แซดเอส (MG ZS) ในปัจจุบันมีทั้งหมด 5 รุ่นด้วยกัน ดังนี้

 • MG ZS V

 • MG ZS X

 • MG ZS D

 • MG ZS C+

รุ่นที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับ MG ZS มือสอง ได้แก่ MG ZS รุ่น D และ MG ZS รุ่น X โดยในรุ่น D มาพร้อมกับ ไฟ Daytime Running Lights แบบ LED, ไฟตัดหมอกคู่หน้า, ลำโพง 6 ตำแหน่ง, ระบบสั่งงานด้วยเสียงภาษาไทย i-SMART, ระบบสั่งงานบนหน้าจอ, ระบบสั่งงานบน Smart Phone และ กล้องมองภาพขณะถอยจอด และหากเพิ่มเงินอีกเล็กน้อย สิ่งที่ได้เพิ่มใน รุ่น X ได้แก่ ล้ออัลลอย ขนาด 17 นิ้ว, ระบบเปิด-ปิดไฟหน้า แบบอัตโนมัติ, หลังคากระจก Panoramic Sunroof เปิด-ปิดด้วยไฟฟ้า, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control, ระบบตรวจสอบแรงดันลมยาง TPMS และ ถุงลมนิรภัย 6 ตำแหน่ง (คู่หน้า-ด้านข้าง-ม่านนิรภัย)

คู่แข่งของเอ็มจี แซดเอส (MG ZS)  มือสอง 

คู่แข่งของ MG ZS มือสอง คือรถยนต์ในกลุ่ม B-SUV / Crossover ซึ่งได้แก่ Toyota Corolla Cross, Toyota CH-R, Honda HR-V, Mazda CX-30, Mazda CX-3, Nissan Kicks, Haval Jolion, Subaru XV และ Hyundai Creta โดยจุดที่ทำให้ MG ZS เป็นคำตอบของใครหลาย ๆ คน ก็คือราคาที่แสนจะคุ้มค่าตัว กับรถยนต์เอสยูวีที่มาพร้อมหลังคาซันรูฟ ในราคาไม่ถึงแปดแสนบาท 

เอ็มจี แซดเอส (MG ZS) FAQs 

MG ZS มือสอง ราคาเท่าไร?

สำหรับ ราคา MG ZS มือสอง ที่จำหน่ายที่ CARSOME มีช่วงราคาอยู่ที่ 428,900-459,900 บาท โดยมีทั้ง MG ZS รุ่น D 1.5 และ MG ZS รุ่น X 1.5 

MG ZS รุ่นย่อยมีอะไรบ้าง? 

MG ZS 2022-2023 มีทั้งหมด 4 รุ่นย่อย ดังนี้

 • MG ZS 1.5 CVT C+ ราคา 689,000 บาท

 • MG ZS 1.5 CVT D ราคา 719,000 บาท

 • MG ZS 1.5 CVT X ราคา 759,000 บาท

 • MG ZS 1.5 CVT V ราคา 799,000 บาท