ซื้อรถยนต์

Honda

BR-V

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
3 ผลลัพธ์
ไม่มีรถในคลัง
รับการแจ้งเตือนเมื่อรายการที่ตรงกันทั้งหมดอยู่ในขอบเขตการค้นหาของคุณ

แจ้งเตือนฉัน

เมื่อรถที่ฉันต้องการเข้ามาบนเว็ปไซด์

Honda & BR-V แก้ไข

ฮอนด้า บีอาร์-วี (Honda BR-V) มือสอง 

Honda BR-V รถยนต์อเนกประสงค์ขนาดเล็ก ประเภท Mini MPV (Multi-Purpose Vehicle) รุ่นล่าลุดจากแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นขวัญใจคนไทยอย่าง Honda ที่เข้ามาเติมเต็มช่องว่างของรถเอสยูวีในแบรนด์ฮอนด้า ตามรอยรุ่นพี่อย่าง Honda HR-V และ Honda CR-V โดยทางแบรนด์ฮอนด้า วางตำแหน่งให้ Honda BR-V เป็นรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นเริ่มต้นที่ราคาเอื้อมถึงได้มากยิ่งขึ้น เหมาะกับการใช้เป็นรถครอบครัว ปัจจุบัน ฮอนด้า บีอาร์-วี มีให้เลือกทั้งรุ่น 5 ที่นั่ง และ 7 ที่นั่ง ตอบโจทย์กับครอบครัวเล็กและใหญ่ได้อย่างตรงจุด

Honda BR-V รุ่นล่าสุด ใช้เครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 1.5 ลิตร ดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ DOHC 4 สูบ 16 วาล์ว i-VTEC กำลังสูงสุด 121 แรงม้า ที่ 6,600 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 145 นิวตันเมตร ที่ 4,300 รอบต่อนาที ผสานกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ CVT อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงตาม Eco Sticker อยู่ที่ 16.1 กิโลเมตร/ลิตร เติมน้ำมันได้สูงสุด E20 โดยภาพรวมแล้ว Honda BR-V มือสอง เป็นรถอเนกประสงค์รุ่นเริ่มต้น ที่เหมาะกับคนที่กำลังมองหารถครอบครัวขนาดเล็ก ราคาประหยัด และบำรุงรักษาง่าย 

ฮอนด้า บีอาร์-วี (Honda BR-V) มือสอง ดีไหม?

จุดเด่นของ Honda BR-V คือการออกแบบภายในห้องโดยสารอย่างลงตัว ผู้โดยสาร 5-7 คนก็สามารถนั่งได้อย่างไม่รู้สึกอึดอัด เบาะสามารถพับได้เรียบและใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ เครื่องยนต์มีขนาดเพียง 1.5 ลิตร แต่ก็สามารถใช้งานได้ในระดับที่ดี ไม่ได้หวือหวาแต่ทนทาน ใช้งานง่าน

ข้อดี

  • เป็นรถ SUV ขนาดเล็กที่มีความคล่องตัว

  • พวงมาลัยมีน้ำหนักที่กำลังดี ขับได้ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง

  • ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร

  • มีให้เลือกทั้งแบบ 5 ที่นั่ง และแบบ 7 ที่นั่ง

ฮอนด้า บีอาร์-วี (Honda BR-V) มือสอง ราคาถูกที่สุดเริ่มต้นเท่าไร?

Honda BR-V มือสอง ราคาถูกที่สุดที่ CARSOME ณ ปัจจุบันคือ 2016 Honda BR-V 1.5 SV โดยมีราคาเริ่มต้นประมาณ 468,900 บาทหรือผ่อนเพียง 7,777 บาท /เดือนเท่านั้น 

ฮอนด้า บีอาร์-วี (Honda BR-V) มือสองรุ่นไหนดี?

Honda BR-V มือสอง ที่มีวางขายจำนวนมากในปัจจุบัน คือโฉมปี 2016-2020 โดยมีรุ่นย่อยทั้งหมดสองรุ่น ได้แก่ รุ่น 1.5 V (5 ที่นั่ง) และ รุ่น 1.5 SV (7 ที่นั่ง) ซึ่ง Honda BR-V มือสองที่ CARSOME แนะนำมีดังนี้

  • 2017 Honda BR-V 1.5 V เริ่มต้น 470,000 บาท

  • 2016 Honda BR-V 1.5 SV เริ่มต้น 460,000 บาท

คู่แข่งของฮอนด้า บีอาร์-วี (Honda BR-V) มือสอง 

ในกลุ่มรถอเนกประสงค์ Mini MPV นอกจาก Honda BR-V แล้ว แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น ที่ทำยอดขายได้ดีเยี่ยมในกลุ่มนี้ ได้แก่ Toyota Veloz และ Mitsubishi Xpander นอกจากสองรุ่นนี้แล้วนั้น ยังมี Suzuki Ertiga และ Suzuki XL7 ที่ราคาเข้าถึงได้ ตอบโจทย์ผู้ที่งบประมาณจำกัด 

ฮอนด้า บีอาร์-วี (Honda BR-V) FAQs 

Honda BR-V ราคาเท่าไร?

Honda BR-V มือสอง ที่จำหน่ายที่ CARSOME ราคาเริ่มต้นเพียง 468,900 บาท หรือผ่อนเพียง 7,777 บาท /เดือน ในฮอนด้า บีอาร์-วี รุ่น 1.5 SV ปี 2016

Honda BR-V รุ่นย่อยมีอะไรบ้าง? 

ในปี 2022 นี้ แบรนด์ Honda ได้ทำการพลิกโฉม BR-V และวางขายในไทยด้วยกันทั้งหมดสองรุ่นย่อย และทั้งสองรุ่นนั้นได้ให้ระบบ ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง (Honda SENSING) มาเป็นอุปกรณ์พื้นฐาน เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่มากยิ่งขึ้น 

  • Honda BR-V 1.5 E + SENSING CVT ราคา 915,000 บาท

  • Honda BR-V 1.5 EL + SENSING CVT ราคา  973,000 บาท