ซื้อรถยนต์

Honda

BR-V

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
4 ผลลัพธ์
- 5,000 บาท
2017 Honda
BR-V V 1.5
144,665 กม. Automatic Khlong Luang
รถยนต์มาใหม่
504,900 บาท
540,243 บาท (รวมภาษี 7% แล้ว)
- 5,000 บาท
2016 Honda
BR-V SV 1.5
138,324 กม. Automatic Bang Phli
รถยนต์มาใหม่
464,900 บาท
497,443 บาท (รวมภาษี 7% แล้ว)
ไม่มีรถในคลัง
รับการแจ้งเตือนเมื่อรายการที่ตรงกันทั้งหมดอยู่ในขอบเขตการค้นหาของคุณ

แจ้งเตือนฉัน

เมื่อรถที่ฉันต้องการเข้ามาบนเว็ปไซด์

Honda & BR-V แก้ไข

Honda BR-V

Honda BR-V เป็นรถ SUV แบบ subcompact crossover ซึ่งผลิตโดย Honda ตั้งแต่ปี 2016 พัฒนาโดย Honda R&D Asia Pacific สำหรับตลาดเกิดใหม่โดยเฉพาะ รุ่นแรกใช้แพลตฟอร์มร่วมกับ Mobilio รุ่นที่สอง ซึ่งใช้แพลตฟอร์ม Brio ที่ยาวขึ้น ในขณะที่มีขนาดใหญ่ขึ้นและมีที่นั่งแบบสามแถวเป็นแบบมาตรฐานหรือแบบออปชั่น BR-V จะอยู่ในตำแหน่งด้านล่างของ HR-V BR-V ได้รับการผลิตและประกอบในหลายประเทศในเอเชีย รวมถึงอินโดนีเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย อินเดีย และปากีสถาน และยังจำหน่ายในบรูไน เม็กซิโก และแอฟริกาใต้อีกด้วย BR-V รุ่นที่สองเปิดตัวในปลายปี 2564 และสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มแยกต่างหากจากฮอนด้า โดยระบุว่า BR-V ย่อมาจาก Bold Runabout Vehicle

ข้อมูลพื้นฐาน

All-New Honda BR-V นั้น มาพร้อมกับดีไซน์ที่ถูกปรับใหม่ทั้งหมด สอดรับกับสไตล์การออกแบบของ Honda ในยุคปี 2021 โดยมีความดีไซน์ด้านหน้าได้รับการถ่ายทอดมาจากรุ่นพี่อย่าง Honda HR-V ใหม่ที่เปิดตัวที่ญี่ปุ่นไปแล้ว เพียบพร้อมไปด้วยอ็อพชั่นที่ล้ำสมัย กับระบบไฟหน้า Full LED พร้อมไฟตัดหมอกโปรเจคเตอร์ LED สอดรับกับชุดกันชนสไตล์สปอร์ต และกระจังหน้าขนาดใหญ่ที่เสริมความหรูหราด้วยกรอบโครเมียม

สำหรับ Honda BR-V นั้นมีเพียง 2 รุ่นให้เลือก คือ

  • Honda BR-V SV โดยราคาเริ่มต้นที่ 835,000 บาท

  • Honda BR-V V  โดยราคาเริ่มต้นที่ 765,000 บาท

Honda BR-V มีทั้งหมด 6 สี ได้แก่ สีแดงแพสชั่น (มุก) ใหม่ สีขาวแพลทินัม (มุก) ใหม่ สีเงินลูนาร์  (เมทัลลิก) สีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก) สีดำคริสตัล (มุก) และสีขาวทาฟเฟต้า

อุปกรณ์มาตรฐาน

ภายใน  Honda BR-V

ภายในห้องโดยสารยังคงรองรับผู้โดยสารได้ 7 ที่นั่งเหมือนเดิม โดยมีการปรับปรุงวัสดุ และตกแต่งภายในใหม่ที่หรูหรา และสปอร์ตมากยิ่งขึ้น แผงหน้าปัดใหม่แบบ TFT ขนาด 4.2 นิ้ว หน้าจออินโฟเทนเมนท์ระบบสัมผัสขนาด 7 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อทั้ง Apple CarPlay และ Android Auto เบาะนั่งแบบสปอร์ต เบาะนั่งแถวที่ 2 และ 3 เชื่อมต่อกัน และสามารถปรับพับได้หลากหลายสไตล์แบบเดียวกับในรุ่น Honda City Hatchbackแถมยังมีฟีเจอร์ Remote Start Engine มาให้อีกด้วย ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ Honda เพิ่มฟีเจอร์นี้ให้กับ Honda BR-V

ภายนอก Honda BR-V

ดีไซน์ภายนอกโฉบเฉี่ยวสไตล์รถยนต์นั่ง มีเส้นสายที่ดูปราดเปรียวและทันสมัย สิ่งที่เพิ่มขึ้นมาคือการใส่ดีไซน์ในส่วนของคิ้วล้อสีดำเพิ่มความสปอร์ต ด้านหน้าโดดเด่นด้วยโคมไฟหน้าแบบโปรเจ็กเตอร์พร้อมไฟหรี่แบบ LED รูปทรงแนวนอนและต่อเนื่องกับดีไซน์ของกระจังหน้า

ประสิทธิภาพเครื่องยนต์

ฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ SOHC i-VTEC ขนาด 1.5 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว 117 แรงม้า และระบบเกียร์ CVT ที่พัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม เปี่ยมไปด้วยขุมพลังเต็มสมรรถนะเพื่อการขับขี่และการใช้งานที่หลากหลายและให้อัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม อีกทั้งรองรับพลังงานทางเลือก E20 และ E85

เทคโนโลยีความปลอดภัย

ระบบความปลอดภัยใน  Honda BR-V ได้แก่

  • ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถหยุด และรถคันหน้าเริ่มออกตัว (LCDN)

  • ระบบช่วยป้องกันการชนด้านหน้า (CMBS)

  • ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลน (LKAS)

  • ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถออกนอกเลย (RDM)

  • ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน (ACC)

  • ระบบปรับไฟสูงอัตโนมัติ (AHB)