ซื้อรถยนต์

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
170 ผลลัพธ์

ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?

รับการแจ้งเตือนเมื่อมีรถใหม่เข้ามา

เมอร์เซเดส เบนซ์ ซี คลาส (Mercedes-Benz C-Class) มือสอง 

หากพูดถึง รถหรูมือสอง Mercedes-Benz เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ในประเทศไทย หนึ่งในนั้นได้แก่ Benz C Class มือสอง ที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้หลากหลายกลุ่มด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มวัยรุ่น, วัยทำงาน, ผู้บริหาร, ครอบครัว เป็นต้น สำหรับ The New Baby Luxury ของรถยนต์หรูรุ่นยอดนิยมตลอดกาลจากเมอร์ซิเดส-เบนซ์ โดยจุดเริ่มต้นของ Mercedes-Benz C-Class เกิดขึ้นในปีค.ศ.1993 ทางแบรนด๋มีแนวคิดที่ต้องการรถหรูที่ยังมีความกระทัดรัด เข้าถึงคนทั่วไปได้มากขึ้น รุ่นแรกที่ถูกเรียกขานว่า C-Class คือ Mercedes-Benz W202 ที่วางขายในปีค.ศ.1993 และเป็นจุดเริ่มต้นของ Benz C Class ชื่อดังในทุกวันนี้ 

All NEW Mercedes-Benz C-Class (W206) รุ่นล่าสุดนี้นับว่าเป็นเจเนอเรชันที่ 6 ของ C-Class และวางขายด้วยกันทั้งหมดสองรุ่นย่อย ได้แก่ Mercedes-Benz C 220d Avantgarde และ Mercedes-Benz C 200d AMG Dynamic มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ 16 วาล์ว Diesel Commonrail Turbocharged Intercooler ขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 200 แรงม้า ที่ 4,200 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 440 นิวตันเมตร ที่ 1,800 – 2,800 รอบ/นาที พ่วงระบบมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 48V EQ Boost พละกำลัง 20 แรงม้า 200 นิวตันเมตร จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 9 จังหวะ 9G-Tronic ขับเคลื่อนล้อหลัง สามารถความเร็วสูงสุดได้ถึง 245 กิโลเมตร/ชั่วโมง

เมอร์เซเดส เบนซ์ ซี คลาส (Mercedes-Benz C-Class) มือสอง ดีไหม?

Mercedes-Benz C-Class ยังคงทำได้ดีในเรื่องระบบเทคโนโลยีต่าง ๆ และพื้นที่ห้องโดยสารที่กว้างขวาง นอกจากนั้นแล้วยังได้การออกแบบภายนอกที่ถอดแบบมาจาก S-Class อีกด้วย เมื่อเทียบ  Mercedes-Benz C-Class กับรถหรูแบรนด์ญี่ปุ่นอย่าง Toyota Camry และ Honda Accord ก็จะพบว่าในเรื่องของระบบความปลอดภัย, วัสดุ, งานประกอบของเบนซ์ยังคงความหรูหรา พรีเมียม เหนือกว่าแบรนด์ญี่ปุ่นอยู่มาก และเป็นเสน่ห์ดึงดูดให้ Benz C Class มือสอง เป็นอีกหนึ่งรถหรูมือสองที่น่าสนใจอย่างยิ่ง

ข้อดี

  • สิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย

  • หรูหรา พรีเมียม ทั้งภายในและภายนอก

  • ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย ทั้งขับคนเดียว หรือใช้เป็นรถครอบครัว

เมอร์เซเดส เบนซ์ ซี คลาส (Mercedes-Benz C-Class) มือสอง ราคาถูกที่สุดเริ่มต้นเท่าไร?

ปัจจุบันยังไม่มี ขาย Benz C-Class มือสอง ที่ CARSOME แต่ในตลาดรถมือสอง ณ ปัจจุบัน ราคา Mercedes-Benz C200 W205 มือสอง ปี 2014-2022 เริ่มต้นที่ประมาณ 890,000 - 1,100,000 บาท 

เมอร์เซเดส เบนซ์ ซี คลาส (Mercedes-Benz C-Class) มือสองรุ่นไหนดี?

Benz C-Class รุ่นล่าสุดวางจำหน่ายด้วยกันสองรุ่นย่อย ได้แก่ 

  • Mercedes-Benz C-Class C 220d Avantgarde 

  • Mercedes-Benz C-Class C 200d AMG Dynamic

ในรุ่น Mercedes-Benz C 220d AMG Dynamic มาพร้อมอุปกรณ์เพิ่มเติมจากรุ่น  C 220d Avantgarde เช่น ชุดกันหน้า AMG Line, กันชนหลัง AMG Line, กระจังหน้า Mercedes-Benz Star Pattern, หลังคากระจก Panoramic Glass Roof, ระบบปรับไฟสูงอัตโนมัติ, ล้อ 19 นิ้ว AMG multi-spoke light alloy, ช่วงล่าง Lowering Sport Suspension, ระบบปรับความหนืดโช๊คอัพ Agility Control, พวงมาลัยสปอร์ตหุ้มหนัง Nappa 3 ก้านคู่ พร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียงแบบสัมผัส, ระบบนำทาง Hard-Disc Navigation และ ชุดเครื่องเสียงแบบ Burmester 3D Surround System เป็นต้น

คู่แข่งของเมอร์เซเดส เบนซ์ ซี คลาส (Mercedes-Benz C-Class)  มือสอง 

คู่แข่งของ Benz C-Class จะเป็นรถยนต์ซีดานระดับพรีเมียมที่ราคาจับต้องได้ โดยในกลุ่มรถแบรนด์ยุโรป ได้แก่ BMW Series 3, Audi A4, Lexus IS และ Volvo S60 ในขณะที่คู่แข่งห่าง ๆ จากกลุ่มรถยนต์แบรนด์ญี่ปุ่นก็มีทั้ง Toyota Camry และ Honda Accord ที่เป็นรุ่นเรือธงจากทั้งสองแบรนด์

เมอร์เซเดส เบนซ์ ซี คลาส (Mercedes-Benz C-Class) FAQs 

Mercedes-Benz C-Class ราคาเท่าไร?

สำหรับ Benz C-Class ราคา ป้ายแดงมีดังนี้

  • Mercedes-Benz C-Class C 220d Avantgarde ราคา 2,590,000 บาท

  • Mercedes-Benz C-Class C 200d AMG Dynamic ราคา 2,990,000 บาท

Mercedes-Benz C-Class รุ่นย่อยมีอะไรบ้าง? 

Mercedes-Benz C-Class sedan 2023 มีทั้งหมด 2 รุ่นย่อย ดังนี้

  • Mercedes-Benz C-Class C 220d Avantgarde

  • Mercedes-Benz C-Class C 200d AMG Dynamic