ซื้อรถยนต์

MG

HS

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
2 ผลลัพธ์
ไม่มีรถในคลัง
รับการแจ้งเตือนเมื่อรายการที่ตรงกันทั้งหมดอยู่ในขอบเขตการค้นหาของคุณ

แจ้งเตือนฉัน

เมื่อรถที่ฉันต้องการเข้ามาบนเว็ปไซด์

MG & HS แก้ไข

เอ็มจี เอชเอส (MG HS) มือสอง

MG HS รถยนต์อเนกประสงค์ C-SUV (Compact SUV) หรือรถยนต์สมรรถนะสูงขนาดเล็ก โฉมล่าสุดนี้ MG ได้ทำการปรับการออกแบบให้ดูสปอร์ต และหรูหรามากยิ่งขึ้น ทัดเทียมกับคู่แข่งอย่าง Haval H6, Honda CR-V, Subaru Forester, Mazda CX-8 และ Mazda CX-5 แต่จุดที่ทำให้คนไทยหันมาให้ความสนใจกับ MG HS คือ เทคโนโลยีสุดล้ำที่เหนือสุดในคลาสและการตกแต่งภายในห้องโดยสารสุดพรีเมียม เช่น ระบบนำทาง AR Navigation และระบบความปลอดภัยกว่า 26 ระบบ ไม่ว่าจะเป็น ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตา BSD (Blind Spot Detection), ระบบช่วยเตือนขณะถอยหลัง RCTA (Rear Cross Traffic Alert), ระบบช่วยเตือนการเปิดประตูDOW (Door Open Warning), ระบบช่วยเตือนเมื่อต้องการเปลี่ยนเลน LCA (Lane Change Assist), ระบบช่วยเตือนเมื่อรถออกนอกเลน LDW (Lane Departure Warning) และอีกมากมาย

ไม่เพียงเท่านั้น NEW MG HS ใช้เครื่องยนต์เบนซิน Direct Injection 4 สูบ แถวเรียง ขนาด 1.5 ลิตร พ่วงเทอร์โบ กำลังสูงสุด 162 แรงม้า ที่ 5,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 250 นิวตันเมตร ที่ 1,700 – 4,400 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ Twin Clutch Sportronic 7 จังหวะ มั่นใจได้เรื่องการตอบสนองและอัตราเร่ง เป็นรถที่ขับสนุกไม่แพ้แบรนด์คู่แข่งในตลาด 

โดยปัจจุบัน แม้ว่า MG HS จะเพิ่งเปิดตัวในไทยเพียงไม่กี่ปี แต่ MG HS มือสอง ก็ได้รับความนิยม ด้วยสมรรถนะ, หน้าตาของตัวรถ และราคาที่สามารถเข้าถึงได้ไม่ยาก 

เอ็มจี เอชเอส (MG HS) มือสอง ดีไหม? 

เอ็มจี เอชเอส (MG HS) มือสอง เป็นตัวเลือกอันดับแรก ๆ ของคนที่ต้องการรถ SUV ขนาดกำลังดี เน้นเทคโนโลยีและความปลอดภัยล้ำ ๆ อีกทั้ง MG HS มือสอง ก็มีราคาที่ถูกกว่าที่หลายคนคิดอีกด้วย

ข้อดี 

  • เครื่องยนต์ 1.5 Turbo ทำอัตราเร่งได้ดี และประหยัดน้ำมัน

  • มีให้เลือกทั้งรุ่นเครื่องเบนซินและปลั๊กอินไฮบริด

  • เทคโนโลยีและระบบความปลอดภัยจัดเต็ม 

  • ช่วงล่างนุ่มนวล ขับง่าย ไม่กระด้าง

เอ็มจี เอชเอส (MG HS) มือสอง ราคาถูกที่สุดเริ่มต้นเท่าไร?

เอ็มจี เอชเอส (MG HS) มือสอง ที่ CARSOME ณ ปัจจุบันมีราคาเริ่มต้นประมาณ 634,900 บาท หรือเริ่มต้นผ่อนเพียง 10,530 บาท /เดือนเท่านั้น

เอ็มจี เอชเอส (MG HS) มือสอง รุ่นไหนดี? 

MG HS มือสอง ที่วางขายในตลาดรถมือสองปัจจุบัน มีทั้ง MG HS รุ่น C หรือรุ่นเริ่มต้น ที่ได้อุปกรณ์พื้นฐานมาให้ใช้งานได้อย่างสบาย ๆ หรือหากชื่นชอบหลังคาพาโนรามิกซันรูฟด้านบนตัวรถ แนะนำเป็นรุ่น MG HS รุ่น D และ รุ่น X เพราะจะได้ทั้งหลังคาซันรูฟ, ระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์บนพวงมาลัย Paddle Shift, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรฝัน Cruise Control และ หน้าจอแสดงผลอัจฉริยะ 12 นิ้ว เป็นต้น 

คู่แข่งของเอ็มจี เอชเอส (MG HS) มือสอง

ตลาดการแข่งขันที่ดุเดือนในกลุ่ม C-SUV ตอนนี้ นอกจาก เอ็มจี เอชเอส คันนี้แล้ว ในตลาดก็ยังมีตัวเลือกอีกมากมายจากหลากหลายแบรนด์ชื่อดัง อาทิ Mazda CX-8 รถยนต์เอสยูวีอเนกประสงค์ที่มาพร้อมความพรีเมียมสมราคาขาย โดดเด่นเรื่องฟีลลิ่งการขับขี่ และมีเครื่องยนต์ให้เลือกทั้งเบนซินและดีเซล นอกจากนั้นแล้วก็ยังมี Honda CR-V จากแบรนด์ขวัญใจคนไทย เน้นช่วงล่างนุ่มนวล ขับง่าย แต่ออปชันค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับ MG HS 

เอ็มจี เอชเอส (MG HS) FAQs

เอ็มจี เอชเอส มือสอง ราคาเท่าไร?

MG HS มือสอง ที่ CARSOME ปัจจุบันมีราคาอยู่ที่ 630,000-720,000 บาท

เอ็มจี เอชเอส มีรุ่นย่อยอะไรบ้าง? 

ปัจจุบัน MG HS วางจำหน่ายทั้งหมด 5 รุ่น โดยแบ่งเป็น MG HS รุ่นเครื่องยนต์เบนซิน และ MG HS PHEV (Plug-in Hybrid) รุ่นเครื่องยนต์ไฮบริด

MG HS 

  • MG HS C ราคา 939,000 บาท

  • MG HS D ราคา 1,089,000 บาท

  • MG HS X ราคา 1,159,000 บาท

MG HS PHEV (Plug-in Hybrid)

  • MG HS PHEV D ราคา 1,299,000 บาท

  • MG HS PHEV X ราคา 1,379,000 บาท