ซื้อรถยนต์

Nissan

NOTE

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
1 ผลลัพธ์
ไม่มีรถในคลัง
รับการแจ้งเตือนเมื่อรายการที่ตรงกันทั้งหมดอยู่ในขอบเขตการค้นหาของคุณ

แจ้งเตือนฉัน

เมื่อรถที่ฉันต้องการเข้ามาบนเว็ปไซด์

Nissan & NOTE แก้ไข

นิสสัน โน๊ต (Nissan Note) มือสอง

Nissan Note รถยนต์อีโคคาร์จากแบรนด์นิสสัน ที่วางขายในเมืองไทยครั้งแรกเมื่อปีพ.ศ.2561 โดยเป็นรถอีโคคาร์ตัวถัง Hatchback หรือรถห้าประตู ที่โดดเด่นเรื่องความกว้างขวางของห้องโดยสาร และระบบ Nissan Intelligence Driving ที่แบรนด์นิสสันให้มาอย่างจัดเต็มในนิสสันโน๊ตโฉมล่าสุด อาทิ ระบบ Idling Stop, กล้องมองภาพรอบทิศทาง 4 ตัว, ระบบแจ้งเตือนการเบรคฉุกเฉิน, ระบบแจ้งเตือนการเปลี่ยนเลน เป็นต้น

โดย Nissan Note ในรุ่นปีล่าสุดนั้นมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 1.2 ลิตร ความจุ กำลังสูงสุด 79 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 106 นิวตัน-เมตร อัตราสิ้นเปลือง 5 ลิตร / 100 กิโลเมตร ความจุถังน้ำมัน 41 ลิตi และเกียร์อัตโนมัติ XTRONIC CVT with D-Step Logic 

สำหรับคนที่มองหารถรถอีโคคาร์มือสองราคาประหยัด ใช้งานคุ้มค่า มีพื้นที่เหลือเฟือ สามารถนั่งได้ 3-4 คนแบบไม่อึดอัด Nissan Note มือสอง ก็สามารถตอบโจทย์เหล่านี้ได้เป็นอย่างดี

นิสสัน โน๊ต (Nissan Note) มือสอง ดีไหม?

Nissan Note มือสอง คือหนึ่งในรถอีโคคาร์ราคาไม่แพง ที่มีพื้นที่ใช้สอยในห้องโดยสารกว้างขวางกว่าอีโคคาร์รุ่นอื่นๆ ในเรทราคาเดียวกัน อาทิ Toyota Yaris, Suzuki Swift, Mitsubishi Mirage และอีกหลายๆ รุ่น นอกจากจุดเด่นเรื่องห้องโดยสารแล้ว เทคโนโลยีความปลอดภัยของนิสสัน โน๊ตมือสอง ก็นับว่าสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ต้องการรถมือสองราคาประหยัด หรือรถครอบครัวที่มีสมาชิก 3-4 คน 

ข้อดี

  • ขนาดเล็กกะทัดรัด คล่องตัว

  • ราคาไม่สูง เหมาะกับการเป็นรถยนต์คันแรก

  • ประหยัดน้ำมัน

  • ดูแล ซ่อมบำรุงง่าย 

นิสสัน โน๊ต (Nissan Note) มือสอง ราคาถูกที่สุดเริ่มต้นเท่าไร?

Nissan Note มือสอง ที่ถูกที่สุดใน CARSOME ณ ปัจจุบันคือ Nissan Note 2021 รุ่น E 1.2 ราคา 401,900 บาท หรือผ่อนเพียง 6,477 บาท /เดือน

นิสสัน โน๊ต (Nissan Note) มือสองรุ่นไหนดี?

นิสสัน โน๊ต ตอนนี้ที่มีวางขายในตลาดรถมือสองเป็นปี 2017-2021 โดยราคาเริ่มต้นนั้นจะอยู่ราว 280,000 บาทในรุ่นปี 2017 และราคาจะเพิ่มขึ้นตามรุ่นย่อย/ปี ซึ่งรุ่นย่อยของ Nissan Note มือสอง มีอยู่สามรุ่นด้วยกัน ได้แก่ รุ่น E, รุ่น V และรุ่น VL (รุ่นท็อป) ทั้งสามรุ่นใช้เครื่องยนต์เดียวกันทั้งหมด แต่จะแตกต่างกันที่ออปชันบางอย่างที่ในรุ่น VL ให้มามากกว่า อาทิ กล้องมองภาพรอบคัน 4 ตัว, ไฟแบบ LED, ไฟตัดหมอก, หน้าจอสัมผัส และการพับเบาะแบบ 60/40 สำหรับคนที่ไม่ได้ต้องการออปชันเสริมมากมาย Nissan Note รุ่น V ก็สามารถตอบโจทย์การใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันได้อย่างยอดเยี่ยม หรือสำหรับคนที่มีงบเหลือ สามารถขยับขึ้นมาเลือกรุ่น VL ก็ถือว่าได้ออปชันเพิ่มในราคาสุดคุ้ม

คู่แข่งของนิสสัน โน๊ต (Nissan Note) มือสอง 

Nissan Note มือสอง จัดว่าอยู่ในกลุ่ม ECO / B-Segment Hatchback หรือรถเล็กประหยัดน้ำมันแบบ 5 ประตู ที่แม้ว่าจะมีชื่อเสียงค่อนข้างดังในต่างประเทศ แต่ในไทยต้องยอมรับว่าไม่ได้รับความนิยมมากนัก ส่วนหนึ่งมาจากคู่แข่งในกลุ่มนี้มีอยู่ด้วยกันหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Toyota Yaris, Honda City Hatchback, Suzuki Swift, Suzuki Celerio, Mazda 2 Hatchback, Mitsubishi Mirage, Honda Jazz, Nissan March รวมถึง MG 3 แม้ว่า Nissan Note จะไม่ใช่รถที่ทำยอดขายได้ท่วมท้นมากมายนัก แต่ก็ต้องยอมรับว่า Nissan Note รุ่นปรับปรุงใหม่ เป็นรถที่ค่อนข้างครบเครื่องในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น ความกว้างขวางในห้องโดยสาร อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ มีกล้องรอบคัน และมีระบบความปลอดภัยที่มากกว่าอีโคคาร์ 5 ประตูรุ่นอื่นๆในเรทราคาเดียวกัน ดังนั้นแล้ว หากคุณสนใจรถอีโคคาร์ 5 ประตูมือสองที่เน้นการใช้งานในเมือง เน้นประหยัดน้ำมัน และห้องโดยสารกว้างขวาง เจ้า Nissan Note มือสอง ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ควรเก็บไว้พิจารณา

นิสสัน โน๊ต (Nissan Note) FAQs 

นิสสัน โน๊ต มือสอง ราคาเท่าไร?

Nissan Note มือสอง ราคาถูกที่สุดใน CARSOME ณ ปัจจุบันคือ Nissan Note 2021 รุ่น E 1.2 ราคา 401,900 บาท หรือผ่อนเพียง 6,477 บาท /เดือน เท่านั้น

นิสสัน โน๊ต รุ่นย่อยมีอะไรบ้าง? 

Nissan Note 2022 วางจำหน่ายทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่

  • Nissan Note 1.2 รุ่น V CVT ราคา 568,000 บาท

  • Nissan Note 1.2 รุ่น VL CVT ราคา 640,000 บาท