ซื้อรถยนต์

Suzuki

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
12 ผลลัพธ์
ไม่มีรถในคลัง
รับการแจ้งเตือนเมื่อรายการที่ตรงกันทั้งหมดอยู่ในขอบเขตการค้นหาของคุณ

แจ้งเตือนฉัน

เมื่อรถที่ฉันต้องการเข้ามาบนเว็ปไซด์

Suzuki แก้ไข

รถซูซูกิมือสอง

ซูซูกิเป็นแบรนด์รถยนต์สัญชาติญี่ปุ่น ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1909 และผลิตรถยนต์ครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 1939 ปัจจุบัน ซูซูกิได้ผลิตรถยนต์คุณภาพสูงส่งออกทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นรถเก่ง 4 ประตูอย่าง ซูซูกิซีลีริโอหรือซูซูกิสวิฟต์ที่เน้นการประหยัดน้ำมันด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น และยังมีรถอเนกประสงค์อย่างซูซูกิเอติก้า รถกระบะซูซูกิแคร์รี่ และรถยนต์รุ่นต่างๆ อีกมากมาย

ซูซูกิผลิตที่ไหน?

ซูซูกิมีฐานผลิตในประเทศญี่ปุ่นและส่งออกไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก ในประเทศไทย ซูซูกิเปิดโรงงานผลิตรถยนต์แห่งแรกที่อำเภอปลวกแดงจังหวัดระยองเมื่อปี พ.ศ. 2554

ซูซูกิมือสองน่าซื้อไหม?

รถซูซูกิมือสองก็เป็นหนึ่งในรถที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากเป็นรถที่ยังขายต่อได้ในราคาที่ดีและไม่พบปัญหาการใช้งานมากนัก

นอกจากนี้ ผลการเก็บข้อมูลจากหลายสำนักยังยืนยันว่าซูซูกิเป็นรถที่มีคุณภาพและความน่าเชื่อถือสูง อย่าง Telegraph ก็ยกให้ Suzuki เป็นแบรนด์รถยนต์อันดับที่ 2 ในเรื่องความน่าเชื่อถือ และ ReliabilityIndex ก็ให้ Suzuki เป็นที่ 3 อย่างไรก็ตาม รายงานปัญหาการใช้งานที่อาจพบในผู้ใช้ซูซูกิหลายคันได้แก่ ปัญหาหลอดไฟหน้ารถ และปัญหาไฟรูปเครื่องยนต์

ค่าบำรุงรักษาซูซูกิแพงไหม?

ค่าบำรุงรักษารถซูซูกินั้นถือว่าไม่แพงเลย การคิดค่าบำรุงรักษาก็ขึ้นอยู่กับรุ่น ปี และเลขระยะทางของรถยนต์ ตัวอย่างเช่น

  • Suzuki Swift ปี 2018 มีค่าบำรุงรักษา (รวมค่าแรงและอะไหล่) อยู่ที่ระหว่าง 1,519 บาท (ที่ระยะทาง 10,000) ถึง 4,214 บาท (ที่ระยะทาง 100,000)

  • Suzuki Ertiga รุ่นปี 2016-2018 เกียร์ AT มีค่าบำรุงรักษา (รวมค่าแรงและอะไหล่) อยู่ที่ระหว่าง 1,109 บาท (ที่ระยะทาง 10,000) ถึง 1,509 บาท (ที่ระยะทาง 100,000)

ฟังก์ชั่นด้านความปลอดภัยของซูซูกิมีอะไรบ้าง?

สำหรับรถซูซูกิรุ่นใหม่ ฟังก์ชั่นความปลอดภัยที่มีติดตั้งมาให้ ได้แก่ ถุงลมนิรภัย SRS 6 ตำแหน่ง, กล้องมองหลัง, ระบบช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (Hill Hold Control), โครงสร้างตัวถังจากเหล็กกล้าน้ำหนักเบา, ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว, ระบบเบรก ABS, ระบบกระจายแรงเบรก ABD, ดิสก์เบรก 4 ล้อ, ระบบกุญแจนิรภัยป้องกันการโจรกรรม, และจุดยึดเบาะที่นั่งสำหรับเด็ก

ภาษีรถยนต์ซูซูกิปีละเท่าไหร่?

ภาษีรถยนต์จะคำนวณจากความจุกระบอกสูบ (CC) ยกตัวอย่าง Suzuki Swift ความจุกระบอกสูบอยู่ที่ 1,197 CC จะต้องจ่ายภาษีปีละ 1,1195.5 บาท

รถซูซูกิมือสองราคาตกกี่เปอร์เซ็นต์?

ซูซูกิมีอัตราค่าเสื่อมราคาเฉลี่ย 25 ​​เปอร์เซ็นต์ในช่วง 3 ปีแรก อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปตามปัจจัยต่างๆ รวมถึงสภาพและระยะทางของรถ

ประกันรถยนต์สำหรับซูซูกิมือสองแพงไหม?

การคำนวณเบี้ยประกันจะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ได้แก่ รุ่น เครื่องยนต์ ประเภทเครื่องยนต์ และปีที่ผลิต ยกตัวอย่างเช่น ราคาเบี้ยประกันรถชั้น 1 Suzuki Swift ปี 2018 ต่ำสุดจะอยู่ที่ 7,501บาทต่อปี ขึ้นอยู่กับแผนประกันและบริษัทประกันรถยนต์ที่เราเลือก

รถซูซูกิที่ดีที่สุดคือรุ่นอะไร?

ซูซูกิรุ่นที่ดีที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดในไทย ได้แก่ Suzuki Swift, Suzuki Ciaz, และ Suzuki Ertiga

รถซูซูกิที่ถูกที่สุดคือรุ่นอะไร?

รถซูซูกิที่มีราคาถูกที่สุดได้แก่ Suzuki Celerio มีราคาเริ่มต้นที่ 363,000 บาท และรถซูซูกิที่มีราคาแพงที่สุดได้แก่ Suzuki Jimny ราคา 1,680,000 บาท

เครื่องยนต์ Suzuki M คืออะไร?

เครื่องยนต์ Suzuki M เป็นเครื่องยนต์ของรถยนต์จากซูซูกิ มีขนาดความจุตั้งแต่ 1.3 ลิตร ถึง 1.8 ลิตร เป็นเครื่องยนต์ที่ทันสมัยพร้อมโอเวอร์เฮดแคมคู่ 16 วาล์ว และการฉีดเชื้อเพลิงแบบหลายจุด (MPFI)

เครื่องยนต์ Suzuki K-Series คืออะไร?

เครื่องยนต์ Suzuki K เป็นชุดของเครื่องยนต์รถยนต์แบบอินไลน์-สามหรือสี่สูบอลูมิเนียมที่ออกแบบมาสำหรับซูซูกิโดยเฉพาะ