ซื้อรถยนต์

Suzuki

SWIFT

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
7 ผลลัพธ์
ไม่มีรถในคลัง
รับการแจ้งเตือนเมื่อรายการที่ตรงกันทั้งหมดอยู่ในขอบเขตการค้นหาของคุณ

แจ้งเตือนฉัน

เมื่อรถที่ฉันต้องการเข้ามาบนเว็ปไซด์

Suzuki & SWIFT แก้ไข

ซูซูกิ สวิฟท์ (Suzuki SWIFT) มือสอง 

ซูซูกิ สวิฟท์ (Suzuki SWIFT) เป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็กมากหรือรถ Subcompact ที่ผลิตโดยซูซูกิ เริ่มการผลิตในปี พ.ศ. 2543 เพื่อทดแทนรุ่นคัลตัส ปัจจุบัน ซูซูกิ สวิฟท์เป็นที่รู้จักของคนไทยในฐานะ Eco Car ประหยัดน้ำมันจากโครงการอีโคคาร์ของประเทศไทยในรุ่นที่ 3 เมื่อปี พ.ศ. 2555 โดย บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่นได้รับอนุมัติจากคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) ของไทยในการผลิตรถยนต์ขนาดเล็กประหยัดพลังงานหรือ Eco-Car ตั้งแต่เดือนธันวาคม พ.ศ. 2550 และเริ่มการผลิตพร้อมเปิดจำหน่าย Suzuki SWIFT ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2555 โดยมีให้เลือก 3 รุ่น คือ GA, GL, GLX และรุ่นพิเศษประจำปี Green Color, GLX Limited, RX, Sai และ RX-II ในเดือนสิงหาคมปีเดียวกันก่อนจะเริ่มทำการตลาดรุ่นเกียร์ธรรมดาในรุ่น GA และ GL ในเวลาต่อมา ขณะที่ Suzuki SWIFT มือสองก็เริ่มได้รับความนิยมกว้างขวางขึ้น

ซูซูกิ สวิฟท์ (Suzuki SWIFT) มือสอง ดีไหม?

รุ่นแรกของ ซูซูกิ สวิฟท์ (Suzuki SWIFT) จากการผลิตของทั้ง 7 โรงงานทำตลาดได้มากกว่า 100 ประเทศ ทั่วโลก อีกทั้งยังคว้ารางวัลจำพวก Car of the Year ทั้งหลายมากมายถึง 63 รางวัล ใน 19 ประเทศ โดยเฉพาะรางวัล RJC Car of the Year ใน ญี่ปุ่น ซึ่งความโดดเด่นที่ทำให้รถ Suzuki SWIFT คันนี้เป็นที่จดจำไม่ได้มีแค่ด้านการประหยัดน้ำมันตามสไตล์รถ Eco Car ทั่วไปเท่านั้น แต่คือสิ่งที่นอกเหนือกว่านั้นคือ ความกล้าที่ฉีกกฎความเชื่อในตลาดรถยนต์และการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง SWIFT รุ่น 3 ที่ทางซูซูกิได้นำข้อเสียที่พบมาปรับปรุงพัฒนาจนเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมในตลาดรถเก๋งซูซูกิมือสองอีกทั้งรูปทรงที่กะทัดรัดน่ารักก็ทำให้ ซูซูกิสวิฟมือสองแต่งสวย ได้รับความนิยมในกลุ่ม JDM เช่นกัน

ข้อดี

 • ประหยัดน้ำมัน

 • บำรุงรักษาง่าย อะไหล่หาง่าย

 • ช่วงล่างเกาะถนนดี

 • รูปทรงกะทัดรัด มีความคล่องตัว

 • รูปลักษณ์ดีไซน์ที่ทันสมัย

 • อะไหล่ของแต่งมีให้เลือกหลากหลาย

ซูซูกิ สวิฟท์ (Suzuki SWIFT) มือสอง ราคาถูกที่สุดเริ่มต้นเท่าไร?

ซูซูกิ สวิฟท์ มือสอง ราคาถูกสุดที่ CARSOME ณ ปัจจุบันคือ All New Suzuki SWIFT 2018 มือสอง รุ่น GLX 1.2 ซึ่งซูซูกิ สวิฟท์ 2018 มือสองคันนี้ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 414,900 บาทหรือผ่อนเพียง 7,560 บาท/เดือน

ซูซูกิ สวิฟท์ (Suzuki SWIFT) มือสอง รุ่นไหนดี?

ปัจจุบัน รุ่นรถของซูซูกิ สวิฟท์ (Suzuki SWIFT) ที่มีให้เห็นกันจะเป็นรุ่น 3 ที่เริ่มเข้ามาเปิดตัวในไทย 3 รุ่น ได้แก่ GA, GL, GLX ตามมาด้วยรุ่นพิเศษ Green Color อย่าง GLX Limited, RX, Sai และ RX-II รวมถึงรุ่นเกียร์ธรรมดาในรุ่น GA และ GL หลังจากนั้นก็เป็นสวิฟท์รุ่น 4 อย่าง GA, GL, GLX, และ GLX Navi ซึ่งปัจจุบัน ทาง CARSOME ก็ได้วางจำหน่ายรถ Suzuki SWIFT มือสอง ที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 • All New Suzuki SWIFT 2018 มือสอง GLX 1.2 ราคา 414,900 บาท

 • All New Suzuki SWIFT 2019 มือสอง GL (SPORTS EDITION) 1.2 ราคา 434,900 บาท

 • All New Suzuki SWIFT 2020 มือสอง GL 1.2 ราคา 444,900 บาท

 • All New Suzuki SWIFT 2020 มือสอง GL MAX EDITION 1.2 ราคา 454,900 บาท

 • All New Suzuki SWIFT 2021 มือสอง GL 1.2 ราคา 454,900 บาท

คู่แข่งของซูซูกิ สวิฟท์ (Suzuki SWIFT) มือสอง 

รถ Suzuki Swift มือสอง ก็นับว่าเป็นอีกคันที่น่าสนใจในกลุ่มรถ Eco Car ด้วยคุณสมบัติเรื่องความประหยัดเชื้อเพลิง, ขนาดรถที่กะทัดรัดคล่องแคล่วและอะไหล่หาง่าย จึงมักจะได้รับการเปรียบเทียบกับกลุ่มรถยนต์ที่เน้นความประหยัดพลังงานไม่ต่างกันไม่ว่าจะเป็น Eco Car ภายใต้หลังคาเดียวกันอย่าง Suzuki Celerio หรือคู่แข่งอื่นๆ ในตลาดโดยเฉพาะรุ่นที่เป็นกลุ่ม Hatchback คล้ายกันไม่ว่าจะเป็น Honda Jazz, Mitsubishi Mirage, MG3 หรือ Nissan Note และ Nissan March ก็ตาม

ซูซูกิ สวิฟท์ (Suzuki SWIFT) FAQs 

ซูซูกิ สวิฟท์ มือสอง ราคาเท่าไร?

ที่ CARSOME มีจำหน่าย ซูซูกิ สวิฟท์ มือสอง ราคา ถูกที่สุดอยู่ที่ 414,900 บาทหรือผ่อนเพียง 7,560 บาท/เดือน โดยเป็นรุ่น 2018 Suzuki SWIFT GLX 1.2 ขณะที่รุ่นที่ราคาสูงที่สุดอยู่ที่ 454,900 บาทหรือผ่อนเพียง 8,297 บาท /เดือนกับ All NEW Suzuki SWIFT มือสองรุ่น GL 1.2 ปี 2021

ซูซูกิ สวิฟท์ รุ่นย่อยมีอะไรบ้าง? 

New Suzuki Swift 2022 มีรุ่นดังนี้

 • Suzuki Swift GA CVT

 • Suzuki Swift GL CVT

 • Suzuki Swift GL MAX Edition

 • Suzuki Swift GLX CVT

 • Suzuki Swift GLX-Navi CVT