ซื้อรถยนต์

Suzuki

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
11 ผลลัพธ์
ไม่มีรถในคลัง
รับการแจ้งเตือนเมื่อรายการที่ตรงกันทั้งหมดอยู่ในขอบเขตการค้นหาของคุณ

แจ้งเตือนฉัน

เมื่อรถที่ฉันต้องการเข้ามาบนเว็ปไซด์

Suzuki แก้ไข

ซูซูกิ เออร์ติกา (Suzuki Ertiga) มือสอง 

หากพูดถึงรถครอบครัว 7 ที่นั่ง ราคาประหยัด ชื่อของซูซูกิ 7 ที่นั่งอย่าง Suzuki Ertiga ก็คือหนึ่งในรุ่นที่ทำการตลาดได้อย่างดีเยี่ยมในเมืองไทย และได้รับความนิยมไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ สำหรับ Suzuki Ertiga นั้นมาในรูปแบบรถยนต์ MPV 7 ที่นั่ง (3 แถว) ขนาดกลาง ที่ตอบโจทย์การเป็นรถอเนกประสงค์และรถครอบครัวที่ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมทั้งการขับในเมืองและออกนอกเมือง เน้นฟังก์ชันที่ใช้งานได้จริง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะกับการใช้เป็นรถครอบครัวอย่างยิ่ง เช่น ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ, ระบบปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง, ช่องวางเครื่องดื่มที่สามารถรักษาอุณหภูมิได้ตลอดการเดินทาง 

ในปี 2023 นี้ ทางแบรนด์ซูซูกิได้เปิดตัว Suzuki ERTIGA Smart HYBRID โดยเป็นรถยนต์ไฮบริดรุ่นแรกของซูซูกิอีกด้วย สำหรับ SUZUKI ERTIGA Smart Hybrid มากับเครื่องยนต์เบนซิน K15B ขนาด 1.5 ลิตร กำลังสูงสุด 105 แรงม้า แรงบิด 138 นิวตันเมตร เพิ่มเติมด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า Integrated Starter Generator (ISG) และแบตเตอรี่ Lithium-ion ขนาด 6Ah 12V (ติดตั้งบริเวณใต้เบาะผู้โดยสารตอนหน้า) ซึ่งจะช่วยให้เครื่องยนต์สมารถประหยัดน้ำมันมากยิ่งขึ้น

Suzuki Ertiga มือสอง เป็นอีกหนึ่งรถ Suzuki มือสอง ที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย เนื่องจากห้องโดยสารกว้างขวาง รถมีความคล่องตัว ขับขี่ง่าย และช่วงล่างมีความนุ่มนวลตามสไตล์รถครอบครัว

ซูซูกิ เออร์ติกา (Suzuki Ertiga) มือสอง ดีไหม?

Suzuki Ertiga มือสอง มาพร้อมระบบความปลอดภัยครบครัน ไม่ว่าจะเป็น แพลตฟอร์ม Heartect เทคโนโลยีจากซูซูกิที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะและความปลอดภัย ทนทานมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นก็จะเป็น  ระบบเบรก ABS ช่วยป้องกันไม่ให้ล้อล็อกขณะเบรกกะทันหัน พร้อมระบบ EBD ช่วยกระจายแรงเบรกได้อย่างสมดุล, ระบบ ESP ช่วยควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวเวลาเข้าโค้ง, ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน และสิ่งสำคัญสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก คือจุดยึดเบาะนั่งนิรภัย ISOFIX และ Top tether สำหรับเด็ก

ข้อดี

  • ประตูหลังเปิดได้กว้าง ขึ้นลงรถสะดวกยิ่งขึ้นทั้งเด็กและผู้ใหญ่

  • เบาะที่นั่งแถวที่ 3 สามารถนั่งได้จริง 

  • มีแอร์ตอนหลัง ช่วยให้ห้องโดยสารเย็นทั่วถึงทั้งรถ

ซูซูกิ เออร์ติกา (Suzuki Ertiga) มือสอง ราคาถูกที่สุดเริ่มต้นเท่าไร?

Suzuki Ertiga มือสอง ที่จำหน่ายที่ CARSOME ราคาถูกที่สุดคือ Suzuki ERTIGA GX  ปี 2020 โดยมีราคา 520,900 บาท หรือเริ่มต้นผ่อนเพียง 8,639 บาท /เดือน เท่านั้น

ซูซูกิ เออร์ติกา (Suzuki Ertiga) มือสองรุ่นไหนดี?

Suzuki Ertiga ในปัจจุบันมีการปรับเปลี่ยนเหลือจำหน่ายเพียงรุ่นเครื่องยนต์ Smart Hybrid เท่านั้น ซึ่งโดดเด่นในเรื่องอัตราการประหยัดน้ำมันที่ทำได้ดียิ่งขึ้น เหมาะสมกับยุคสมัยนี้ 

แต่เนื่องจาก Suzuki Ertiga Smart Hybrid เพิ่งเปิดตัวและวางจำหน่ายเพียงไม่กี่เดือน ทำให้ตลาดรถมือสอง ณ ปัจจุบัน มีเพียงรุ่นเครื่องยนต์เบนซินเท่านั้นที่วางขาย โดยจะแบ่งเป็น Suzuki Ertiga มือสอง รุ่น GL และ GX สิ่งที่ได้เพิ่มเติมขึ้นมาในรุ่น GX ได้แก่ ไฟตัดหมอกคู่หน้า, ไฟท้ายพร้อม LED Light Guiding, กระจกมองข้างพับด้วยไฟฟ้า พร้อมไฟเลี้ยวในตัว, พวงมาลัยหุ้มด้วยหนัง, มือเปิดประตูภายในห้องโดยสารโครเมียม, ปุ่มควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย, ระบบกุญแจ Smart Keyless Entry, ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ Push Start Button, เบาะนั่งคนขับปรับระดับสูง-ต่ำได้ เป็นต้น 

หากมองภาพรวมแล้ว สำหรับคนที่ต้องการประหยัดงบประมาณ สามารถเลือกเป็น Suzuki Ertiga GL จะสามารถตอบโจทย์ได้มากกว่า เนื่องจากทั้งสองรุ่นนี้ใช้เครื่องยนต์, ช่วงล่าง และเกียร์แบบเดียวกัน แตกต่างเพียงออปชันภายใน-ภายนอกตัวรถเท่านั้น

คู่แข่งของซูซูกิ เออร์ติกา (Suzuki Ertiga)  มือสอง 

คู่แข่งของ Suzuki Ertiga มือสอง คือรถครอบครัวขนาดเริ่มต้น หรือในรถกลุ่ม MPV ซึ่งได้แก่ Mitsubishi Xpander, Honda Mobilio, Toyota Innova, Toyota Avanza, Toyota Veloz, Honda BR-V, Suzuki XL7 และ Toyota Sienta 

ซูซูกิ เออร์ติกา (Suzuki Ertiga) FAQs 

Suzuki Ertiga มือสอง ราคาเท่าไร?

สำหรับ ราคา Suzuki Ertiga มือสอง ที่จำหน่ายที่ CARSOME มีราคาอยู่ที่ 520,900 บาท โดยเป็นรุ่น Suzuki Ertiga GX 1.5 2020

Suzuki Ertiga รุ่นย่อยมีอะไรบ้าง? 

Suzuki Ertiga SMART HYBRID 2023 มีทั้งหมด 2 รุ่นย่อย ดังนี้

  • Suzuki Ertiga Hybrid GL ราคา 783,000 บาท

  • Suzuki Ertiga Hybrid GX ราคา 839,000 บาท