ซื้อรถยนต์

Toyota

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
23 ผลลัพธ์

แจ้งเตือนฉัน

เมื่อรถที่ฉันต้องการเข้ามาบนเว็ปไซด์

Toyota แก้ไข

รถยนต์โตโยต้า (Toyota)มือสอง 

รถยนต์โตโยต้า (Toyota) ดีไหม? 

สำหรับจุดเด่นของรถยนต์โตโยต้ามือสอง นอกจากจะมีราคาถูก สามารถขายต่อได้ง่าย และมีศูนย์บริการที่ครอบคลุมแล้ว อะไหล่ของรถยนต์โตโยต้ายังเป็นอะไหล่ที่สามารถหาซื้อได้ง่าย อีกทั้งยังมีราคาไม่แพง ของแต่งของรถยนต์ก็ยังมีให้เลือกอีกมากมาย และยังมีให้เลือกทั้งแบบรถเก๋งขับในเมืองหรือจะเป็นรถสายลุยอย่างรถกระบะ จึงทำให้รถโตโยต้ามือสองยังเป็นที่ต้องการในตลาดรถยนต์อยู่เรื่อย ๆ

รถยนต์ โตโยต้า (Toyota) มือสอง ราคาถูกที่สุดเริ่มต้นเท่าไร?

ราคาเริ่มต้นถูกสุดจากคาร์ซัมอยู่ที่ 216,900 บาท รุ่นToyota COROLLA ALTIS G 1.6 ปี 2008

รถยนต์รถยนต์โตโยต้า (Toyota) มือสอง รุ่นไหนดี?

ฮอนด้านับว่าเป็นแบรนด์รถยนต์ชั้นนำระดับโลกและในประเทศไทย ซึ่งฮอนด้าก็มียอดขายอันดับต้นๆ ติดต่อกันมายาวนาน โดยรูปลักษณ์ที่สวยงาม สมรรถนะที่ยอดเยี่ยม และเทคโนโลยีต่างๆ ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ จึงทำให้เป็นรถยนต์ยี่ห้อแรกๆ ที่เหมาะกับมือใหม่หัดขับ หรือนักศึกษาเฟรชชี่ และวัยทำงาน โดยรถยนต์ฮอนด้ายอดนิยมนั้นมีดังนี้

รถเก๋งโตโยต้า (Toyota) รถยนต์นั่งส่วนบุคคลโตโยต้า

 1. Toyota YARIS

 2. Toyota VIOS

 3. Toyota CAMRY

 4. Toyota COROLLA ALTIS

 5. Toyota YARIS ATIV

 6. Toyota CH-R

รถยนต์อเนกประสงค์โตโยต้า (Toyota)

 1. Toyota FORTUNER

 2. Toyota SIENTA

 3. Toyota AVANZA

 4. Toyota Innova Crysta

 5. Toyota Coaster

 6. Toyota Majesty

 7. Toyota Alphard

รถยนต์เพื่อการพาณิชย์โตโยต้า (Toyota)

 1. Toyota Hilux Revo Rocco

 2. Toyota Hilux Revo GR Sport Double Cab 4X2 2.8 AT

 3. Toyota HILUX REVO STANDARD CAB

รถยนต์โตโยต้า (Toyota) น่าซื้อในปี 2022

การเลือกซื้อรถยนต์ นอกจากจะพิจารณาเรื่องฟังก์ชันการใช้งาน ดีไซน์ และฟีเจอร์ต่าง ๆ แล้ว รถยนต์แต่ละรุ่นก็ยังมีความแตกต่างและเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งผู้ใช้งานเองก็จะต้องทำความเข้าใจและศึกษาแต่ละรุ่นให้ถี่ถ้วน โดยวันนี้ทาง Carsome จะพาไปทำความรู้จักกับรถยนต์โตโยต้าที่เป็นยี่ห้อที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนานว่าจะมีรุ่นไหนที่น่าซื้อบ้างในปี 2022 ค่ะ

1. Toyota YARIS

Toyota YARIS เป็นรถยนต์ขนาดเล็กในรถประเภท B-Segment และ Eco Car ที่มียอดขายเป็นอันดับต้นๆ ในบ้านเรา Toyota Yaris เริ่มผลิตและวางจำหน่ายในประเทศไทยเมื่อปี 2006 ถือว่าเป็นรถขนาดเล็กรุ่นแรกๆ ที่มีรูปแบบตัวถังแบบ Hatchback 5 ประตู มีจุดเด่นตรงที่ขนาดเล็กขับขี่คล่องแคล่ว ดีไซน์สปอร์ต ประหยัดน้ำมัน และ ที่สำคัญราคาจับต้องได้โดยเฉพาะราคารถมือสองเหมาะสำหรับเป็นรถส่วนตัวคันแรกที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ได้ค่อนข้างครบครันไม่ว่าจะใช้เป็นรถบ้านน่ารักๆ หรือ จะแต่งซิ่งเพื่อความเร้าใจ Toyota Yaris ทำได้หมดทำให้ Toyota Yaris เป็นน้องเล็กสุดที่น่าสนใจในกลุ่มรถโตโยต้ามือสอง

ประเภทรถ : รถ Eco Car

จุดเด่น : ภายใน Toyota Yaris มีพื้นที่กว้าง ไม่ค่อยมีปัญหาซ่อมจุกจิก ศูนย์บริการมีให้บริการสะดวกและมีทั่วประเทศไทย เครื่องยนต์สมรถนะกลางๆ เหมาะสำหรับคนขับในเมืองขับรถสบายๆ

วางขายครั้งแรก : ปี 2006

ปีไหนขายดี : 2012

ราคารถยนต์ Toyota YARIS มือหนึ่ง: ราคาเริ่มต้น Toyota YARIS รุ่น Entry AT ราคา 549,000. บาท และราคาสูงสุดรุ่นท็อป รุ่น Sport Premium with Black Roof AT ราคา 684,000.

ราคารถยนต์ Toyota YARIS  มือสอง: ราคาเฉลี่ยเริ่มต้นที่ 350,000 - 478,000 บาท

ประกันชั้นหนึ่งสำหรับรถToyota YARIS  มือสอง เริ่มต้นที่  6,500 บาทต่อปี

2. Toyota VIOS

Toyota VIOS เป็นรถยนต์ที่ตอบโจทย์คนในเมืองเป็นอย่างยิ่ง  ดีไซน์ภายนอกมีความเรียบง่าย ดูภูมิฐานตามแบบฉบับวีออส โดดเด่นด้วยกระจังหน้าขนาดใหญ่สีเทาดำเมทัลลิก ที่สอดรับกับไฟหน้าโปรเจคเตอร์แบบรมดำ ทำให้ดูีมีสไตล์ อีกทั้งรุ่นนี้ยังเป็นรุ่นยอดฮิตของโตโยต้า พร้อมทั้งมากับระบบความปลอดภัยที่ครอบคลุมกับผู้ใช้งานและผู้โดยสาร

ประเภทรถ : รถเก๋งซีดาน 4 ประตู 

จุดเด่น : ข้อดีของ Vios คือเรื่องของการขับขี่ ซึ่งมีช่วงล่างที่แน่น ขับได้สนุก ไม่มีเสียงดังรบกวนในห้องโดยสาร เหมาะสำหรับขับในเมืองและนอกเมือง เครื่องไม่มีการกินน้ำมัน ทำให้สามารถใช้งานได้คุ้มค่า นอกจากจะเป็นรถที่มีฟังก์ชันการขับขี่ที่ดีแล้ว ก็ยังมีดีไซน์สปอร์ต เรียบหรู ดูแพงเหมาะเป็นรถสำหรับวัยทำงานมาก ๆ ค่ะ 

วางขายครั้งแรก : ปี 2002

ปีไหนขายดี : 2013

ราคารถยนต์ Toyota VIOS มือหนึ่ง: ราคาเริ่มต้น  Toyota Vios รุ่น 1.5 Entry อยู่ที่ราคา  609,000 บาทและรุ่นท็อปสุด Toyota Vios อยู่ที่ราคาTHB 789,000

ราคารถยนต์ Toyota VIOS มือสอง: ราคาเฉลี่ยเริ่มต้นอยู่ 337,000 - 478,900 บาท

ประกันชั้นหนึ่งสำหรับรถ Toyota VIOS มือสอง เริ่มต้นที่ 7,907 บาทต่อปี

3. Toyota CAMRY

Toyota Camry เป็นรถ sedan 4 ประตู ขนาดใหญ่ประเภท D-Segment มีตัวถังที่กว้างขวางเรียกได้ว่าเป็นรถเก๋งระดับตัวท็อปที่มีความพรีเมียมทั้งในเรื่องของสมรรถนะ และ ฟังก์ชันต่างๆ เหมาะสำหรับเป็นรถเก๋งครอบครัวเดินทางสะดวกสบายมีความหรูหรา หรือ จะใช้เป็นรถระดับผู้บริหาร รถประจำตำแหน่ง ก็เหมาะอย่างมาก

ประเภทรถ : รถซีดาน 4 ประตู

จุดเด่น : สำหรับจุดเด่นของรุ่นนี้ก็คือเครื่องยนต์ที่มีให้เลือกหลายระดับตามราคา โดยแบ่งเป็นรุ่นเริ่มต้นมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร พละกำลัง 167 แรงม้า ส่วนรุ่นกลางเป็นครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.5 ลิตร พละกำลังสูงสุด 209 แรงม้า และรุ่นท็อปเป็นระบบไฮบริด 2.5 ลิตร Dynamic Force Hybrid THS II เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.5 ลิตร  Atkinson Cycle VVT-iE พละกำลังสูงสุด 178 อีกทั้งยังมีระบบความปลอดภัยเหลือเฟือและระบบอำนวยความสะดวกครบครันในรุ่นท็อปด้วย ที่สำคัญรุ่นนี้ยังเป็นอีกรุ่นยอดนิยมที่สามารถขายต่อแล้วราคาไม่ตก สามารถใช้งานได้เรื่อย ๆ

วางขายครั้งแรก : ปี 2009

ปีไหนขายดี : 2018

ราคารถยนต์ Toyota CAMRY มือหนึ่ง: ราคาเริ่มต้น Toyota CAMRY 2.5 Sport อยู่ที่ราคา 1,475,000 บาท และรุ่นท็อปสุด Toyota Camry อยู่ที่ราคา 1,809,000 บาท

ราคารถยนต์ Toyota CAMRY มือสอง: ราคาเฉลี่ยเริ่มต้นอยู่ที่ 604,900 - 1,169,900 บาท

ประกันชั้นหนึ่งสำหรับรถToyota CAMRY มือสอง เริ่มต้นที่ 7,285 บาทต่อปี

4. Toyota COROLLA ALTIS

สำหรับ Toyota COROLLA ALTIS เป็นรถซีดานยอดนิยมที่ทำการตลาดในกลุ่ม C-Segment และได้มีการพัฒนาต่อมาเรื่อย ๆ จนในปัจจุบันทางรุ่นนี้ก็เครื่องยนต์แบบไฮบริดให้เลือกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการประหยัดน้ำมัน และรุ่นนี้ยังมีการออกแบบช่วงล่างให้นุ่มนวล ทำให้ขับขี่ได้สบาย ๆ ยึดเกาะถนนได้ดี ลดแรงสั่นโคลงเคลงภายในห้องโดยสาร ทำให้ขับได้มั่นใจมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญระบบความปลอดภัยมากแล้วก็ยังมี Toyota Safety Sense ที่โดดเด่น รวมทั้งมีระบบ Lane Tracing Assist ที่ช่วยประคองรถยนต์ให้วิ่งอยู่ในเลนได้เอง แม้ในขณะเข้าโค้ง เพื่อช่วยลดความเหนื่อยล้าขณะขับขี่

ประเภทรถ : รถยนต์ซีดาน 4 ประตู

จุดเด่น : ระบบความปลอดภัยที่โดดเด่น ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ขับขี่และผู้โดยสาร เหมาะสำหรับการขับรถทั้งในเมืองและนอกเมือง ถือว่าเป็นรถไฮบริดที่สามารถช่วยประหยัดค่าน้ำมันในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี สามารถสวิตท์ได้ทั้งสองระบบ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกรถยนต์ไฮบริดที่ราคาไม่แพงและจับต้องได้ 

วางขายครั้งแรก : ปี 2003

ปีไหนขายดี : 2016

ราคารถยนต์ Toyota ALTIS มือหนึ่ง: สำหรับราคาเริ่มต้นของToyota COROLLA ALTIS  อยู่ที่ 879,000 บาท และรุ่นท็อป C-HR GR Sport. เริ่มต้น 1,189,000 บาท

ราคารถยนต์ Toyota ALTIS มือสอง: ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 216,900 - 844,900 บาท

ราคาเฉลี่ยเริ่มต้นอยู่ที่ประกันชั้นหนึ่งสำหรับรถ Toyota ALTIS มือสอง เริ่มต้นที่ 8,883 บาทต่อปี 

5. Toyota YARIS ATIV

Toyota YARIS ATIV รุ่นนี้มีจุดเด่นในเรื่องภายในห้องโดยสารที่กว้างขวาง นั่งสบาย เน้นประโยชน์ใช้สอย ห้องเก็บสัมภาระด้านหลังกว้างขวางเพียงพอสำหรับการใช้ชีวิต เหมาะสำหรับคนที่มีสัมภาระเยอะ แต่ยังต้องการความกะทัดรัดของตัวรถ อีกทั้งยังมีระบบการเชื่อมต่อ apple carplay ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น และยังมาพร้อมกับระบบช่วยประหยัดน้ำมันด้วย

ราคารถยนต์ Toyota YARIS ATIV มือหนึ่ง: ราคาเริ่มต้นที่รุ่น Entry อยู่ที่ราคา 539,000 บาทและรุ่นท็อป Sport Premium อยู่ที่ราคา 674,000 บาท

ราคารถยนต์ Toyota YARIS ATIV มือสอง: ราคาเฉลี่ยเริ่มต้นอยู่สามแสนปลาย ๆ ถึงห้าแสนต้น ๆ

6. Toyota FORTUNER

Toyota Fortuner เป็นเรือธงตัวสำคัญของโตโยต้าในตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ SUV หรือ PPV ที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดีด้วยประสิทธิภาพและความอเนกประสงค์ของรถรุ่นนี้ที่ตอบโจทย์ได้ทั้งสายลุย และ สายครอบครัว ทำให้เป็นรถอีกหนึ่งรุ่นในหมวด โตโยต้า มือสองเนื่องจากรุ่นนี้มีราคาเปิดตัวป้ายแดงที่ค่อนข้างสูงทำให้หลายคนมักจะมาจับรถ ฟอร์จูนเนอร์ มือสอง เพื่อราคาที่ถูกกว่าและยังคุ้มค่าในเรื่องของฟังก์ชันที่ครบครันอีกด้วย

ประเภทรถ : รถยนต์อเนกประสงค์สมรรถนะสูงขนาดกลาง (Mid-size SUV)

จุดเด่น : ในส่วนของรุ่นนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่กำลังมองหารถครอบครัว เพราะมีพื้นที่ห้องโดยสารกว้างขวาง มาพร้อมกับดีไซน์ที่หรูหรา เบาะนั่งไฟฟ้าที่สามารถปรับได้ถึง 8 ทิศทาง และยังมีระบบความปลอดภัยครบครันทั้งเรื่องการขับขี่ขั้นพื้นฐานและ Toyota Safety Sense ครั้งแรกในรถอเนกประสงค์พีพีวี ทั้ง ระบบป้องกันความปลอดภัยก่อนการชน (Pre-Collision System) ระบบควบคุมและปรับลดความเร็วอัตโนมัติ (Dynamic Cruise Control) และระบบแจ้งเตือนเมื่อรถออกนอกเลน (Lane Departure Alert)

วางขายครั้งแรก : ปี 2005

ปีไหนขายดี : 2015

ราคารถยนต์ Toyota FORTUNER มือหนึ่ง: ราคาเริ่มต้น รุ่น 2.4G ราคา 1,351,000 บาท และรุ่นท็อป 2.4V 4WD อยู่ที่ราคา 1,536,000 บาท

ราคารถยนต์ Toyota FORTUNER มือสอง: ราคาเริ่มต้นที่ 734,900 

ประกันชั้นหนึ่งสำหรับรถToyota FORTUNER มือสอง เริ่มต้นที่ 5,419 บาทต่อปี 

7. Toyota SIENTA

Toyota SIENTA เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่นั่ง 7 ประตู ที่มาพร้อมกับจุดเด่นอย่างประตู Slide Door เหมาะกับการใช้งานในเมือง การขึ้น – ลงสะดวกด้วยความสูงจากพื้นถึงใต้ท้องรถ 170 มิลลิเมตรปลอดภัย สำหรับผู้โดยสารที่เป็นเด็ก และผู้สูงอายุ อีกทั้งยังมาพร้อมกับจอ LED ขนาด 8 นิ้ว บริเวณที่นั่งแถวที่ 2-3  และยังมีการตกแต่งภายในห้องโดยสารใหม่ ด้วยเบาะหนังและวัสดุกึ่งสังเคราะห์ (สีดำ-เทา) ส่วนพื้นที่สัมภาระท้ายรถขนาดใหญ่ พับ/ปรับเปลี่ยนได้หลากหลาย พับเบาะได้แบนราบ (Dive-in) เหมาะสำหรับเป็นรถครอบครัวอย่างยิ่ง และถ้าได้ในราคามือสองรับรองว่าคุ้มค่าแน่นอนค่ะ

ราคารถยนต์ Toyota SIENTA มือหนึ่ง: ราคาเริ่มของ Toyota Sienta รุ่น 1.5L G อยู่ที่ราคา 775,000 บาท ส่วนรุ่นท็อปสุด Toyota Sienta อยู่ที่ราคา 889,500 บาท.

ราคารถยนต์ Toyota SIENTA มือสอง: ราคาเฉลี่ยเริ่มต้นอยู่ที่สี่แสนปลาย ๆ ถึงเจ็ดแสนต้น ๆ

 

8. Toyota Hilux Revo Rocco

Toyota Hilux Revo Rocco เป็นรถยนต์ประเภทเพื่อการพาณิชย์ที่เหมาะกับการใช้งานบรรทุกหนักเป็นหลัก ซึ่งถ้าหากใครที่ใครกำลังมองหารถกระบะมือสองที่คุ้มค่า คุ้มราคาก็ไม่ควรพลาดรุ่นนี้ค่ะ ซึ่งรุ่นนี้มีช่วงล่างที่แข็งแกร่งสามารถรองรับการบรรทุกของหนัก ๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม และยังเป็นรถประหยัดน้ำมัน สามารถนำรถไปต่อเติมได้อีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังมาพร้อมกับสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม รวมถึงเทคโนโลยีความปลอดภัยระดับสูงด้วย

ประเภทรถ : รถกระบะ

จุดเด่น : เหมาะสำหรับใช้งานบรรทุกหนักเป็นหลัก เช่น กลุ่มธุรกิจที่เพื่อการขนส่ง (Logistics) และเกษตรกรขนผลิตผล ที่ผ่านมายืนยันได้จากความสำเร็จด้วยการมีส่วนแบ่งการตลาดสูงที่สุดใน segment นี้ ซึ่งในรุ่นมาตรฐานนี้ ได้รับการออกแบบมาเพื่อการบรรทุกอย่างแท้จริง ด้วยเครื่องยนต์ที่มีพละกำลังสูง 204 แรงม้า และประหยัดน้ำมัน รวมถึงระบบช่วงล่างที่แข็งแกร่งรองรับน้ำหนักบรรทุกได้อย่างดีเยี่ยม มีทั้งแบบขับเคลื่อนสองล้อ แบบขับเคลื่อนสี่ล้อ และแบบ หัวเดี่ยว (Cab & Chassis) ที่รองรับการติดตั้งเพิ่มเติม 

วางขายครั้งแรก : ปี 2004

ปีไหนขายดี : 2020

ราคารถยนต์ Toyota Hilux Revo Rocco มือหนึ่ง: ราคาเริ่มต้น  TOYOTA REVO ROCCO Smart Cab Prerunner 2.4 ROCCO AT อยู่ที่ราคา 966,000 บาท และ Toyota Revo Smart Cab 4X4 2.8 ROCCO AT อยู่ที่ราคา 1,096,000 บาท

ราคารถยนต์ Toyota Hilux Revo Rocco มือสอง: ราคาเริ่มต้นที่ 611,900 - 804,900 บาท

ประกันชั้นหนึ่งสำหรับรถ Toyota Hilux Revo Rocco มือสอง เริ่มต้นที่ 5,241 บาทต่อปี

9. Toyota Hilux Revo GR Sport Double Cab 4X2 2.8 AT

สำหรับโตโยต้ารุ่นนี้ก็เป็นรถกระบะอีกรุ่นที่น่าสนใจ เนื่องจากมีการออกแบบดีไซน์ให้มีความเป็นสปอร์ตต่างจากกระบะรุ่นอื่น ๆ บวกกับสไตล์ Racing GR Sport เพิ่มเติม ทำให้รถดูมีเอกลักษณ์ จดจำได้ง่าย และรุ่นนี้ก็ยังมาพร้อมกับการปรับปรุงช่วงล่างใหม่ ทำให้ยึดเกาะถนนได้ดี มั่นใจหายห่วงในเรื่องความปลอดภัยได้แน่นอน 

ราคารถยนต์ Toyota Hilux Revo GR Sport Double Cab 4X2 2.8 AT มือหนึ่ง: ราคาเริ่มต้น รุ่น Double Cab 4x2 2.8 GR Sport AT อยู่ที่ราคา 889,000 บาท และรุ่นท็อป Double Cab 4x4 2.8 GR Sport AT อยู่ที่ราคา 1,299,000 บาท

ราคารถยนต์ Toyota Hilux Revo GR Sport Double Cab 4X2 2.8 AT มือสอง: เริ่มต้นอยู่ที่ห้าแสนปลาย ๆ ถึงเจ็ดแสนต้น ๆ 

10. Toyota HILUX REVO STANDARD CAB

Toyota Hilux Revo ในรุ่นใหม่ล่าสุดได้มีการปรับปรุงใหม่ ดีไซน์ทันสมัย ปรับให้รถมีความดุดันมากขึ้น เน้นความประหยัดน้ำมันให้มากขึ้น และเพิ่มความบันเทิงในความขับขี่ด้วยระบบ Apple carplay อีกทั้งยังมาพร้อมกับความปลอดภัย สะดวกสะบาย ด้วยเครื่องเสียงใหม่ และระบบ Telematics ส่วนด้านเครื่องยนต์สำหรับรุ่นนี้ใช้หัวฉีดเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดการบริษัทเดนโซ่ของประเทศญี่ปุ่น ที่ใส่เซ็นเซอร์ไว้ในหัวฉีด มีหน้าที่ตรวจจับแรงดันน้ำมันและอุณหภูมิของน้ำมันเพื่อควบคุมการจ่ายน้ำมันและระยะเวลาในการฉีด ผลที่ได้คือ มีความเงียบมากขึ้นประหยัดน้ำมันเพิ่มมากขึ้น เพราะสามารถประหยัดน้ำมันได้ถึง 13.9 กิโลเมตร/ลิตร ซึ่งเหมาะกับการใช้งานบรรทุกมาก ๆ ค่ะ

ราคารถยนต์ Toyota HILUX REVO STANDARD CAB มือหนึ่ง: ราคาเริ่มต้น Hilux Revo Standard Cab อยู่ที่ราคา 544,000 บาท

ราคารถยนต์ Toyota HILUX REVO STANDARD CAB มือสอง: ราคาเฉลี่ยนเริ่มต้นอยู่สองแสนบาทไปจนถึงสี่แสนบาท

สรุป รถยนต์โตโยต้า (Toyota) มือสอง ดีไหม

หากใครที่ต้องการความคุ้มค่า รถยนต์ที่มีฟังก์ชันครบครันและใช้ง่านง่าย ไม่มีปัญหาจุดจิกแล้วล่ะก็ รถมือสอง Toyota คือทางเลือกของคุณอย่างแน่นอน เพราะ ขึ้นชื่อในเรื่องของความอึด ทนทาน เหมาะกับสภาพถนนเมืองไทย อีกทั้งยังเป็นที่ยอมรับในการใช้งาน และเรื่องความทนทานมาก ๆ หากจะซื้อรถมือสองของโตโยต้า รับรองว่าคุ้มค่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ทำไมต้องซื้อรถยนต์ Toyota มือสองกับ Carsome

รถ Toyota มือสอง ที่ Carsome เป็นรถยนต์ที่ผ่านการรับรองของ Carsome (Carsome Certified) ถือว่าเป็นรถยนต์มือสองคุณภาพดีที่ได้รับการตรวจสอบอย่างเข้มงวดถึง 175 จุด เพื่อให้มั่นใจว่าไม่เคยผ่านอุบัติเหตุหนัก, ไม่มีความเสียหายที่โครงสร้าง, ไม่เคยผ่านน้ำท่วมหรือไฟไหม้ 

โดยรถยนต์ที่ผ่านการรับรองของ Carsome ยังได้รับการปรับสภาพก่อนนำขึ้นเสนอขายบนเว็บไซต์ และมาพร้อมกับคำสัญญาจาก Carsome (Carsome Promise) ซึ่งประกอบด้วย ราคาเบ็ดเสร็จที่ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง พร้อมกับการรับประกันจากทางศูนย์ถึง 1 ปี และพร้อมรับประกันคืนเงินภายใน 5 วันหากไม่พอใจสินค้า ซื้อรถยนต์มือสองต้อง Carsome.co.th