ซื้อรถยนต์

Honda

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
27 ผลลัพธ์

แจ้งเตือนฉัน

เมื่อรถที่ฉันต้องการเข้ามาบนเว็ปไซด์

Honda แก้ไข

ฮอนด้า บริโอ้ (Honda Brio) มือสอง 

Honda Brio เป็นรถยนต์อีโค่คาร์ที่ผลิตโดยแบรนด์ Honda ในประเทศไทย เปิดตัวในฐานะอีโค่คาร์ 4 ประตูระดับพรีเมียม ขับสนุก คล่องตัวทุกการขับขี่ ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน i-VTEC ขนาด 1.2 ลิตร แบบ 4 สูบ มอบกำลังสูงสุด 90 แรงม้า ราคาเริ่มต้นประมาณ 495,000 บาท มั่นใจได้ในคุณภาพของแบรนด์ฮอนด้าและการบริการหลังการขายที่สะดวกสบาย แม้ว่า ฮอนด้าบริโอ้ จะมีตัวถังค่อนข้างเล็ก แต่สามารถตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ได้ ด้วยพื้นที่เก็บของขนาดใหญ่ความจุกว่า 400 ลิตรทั่วคัน สำหรับคนที่อยากได้รถที่ใช้งานง่าย ขับขี่ในชีวิตประจำวัน และใช้งานเพียง 1-2 คน Honda Brio มือสอง เป็นรถอีโค่คาร์อีกหนึ่งรุ่น ที่ไม่ควรพลาดโดยประการทั้งปวง

ฮอนด้า บริโอ้ (Honda Brio) มือสอง ดีไหม?

Honda Brio รถเก๋งสี่ประตูขนาดเล็กในกลุ่ม Sub-Compact เน้นความคุ้มค่าในการใช้งาน เทียบขนาด ราคา และเครื่องยนต์มีแต่คำว่าคุ้ม และยังประหยัดน้ำมันด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ 1.2 ลิตร กำลังสูงสุด 90 แรงม้า และเกียร์อัตโนมัติ แบบ CVT ให้ความลื่นไหลในการขับขี่ เทียบกับคู่แข่งแล้ว นับว่า Brio เป็นรถยนต์ที่มีอะไหล่และการเซอร์วิสที่ดีในระยะยาว ไม่ว่าจะมือหนึ่งหรือมือสองก็น่าใช้ โดย Honda Brio มือสอง มีราคาเริ่มต้นเพียงประมาณ 200,000 บาทเท่านั้น

ข้อดี

  • กระทัดรัด ขับในเมืองได้ดี หาที่จอดง่าย

  • เครื่องยนต์แบบ 4 สูบ อาการสั่นน้อย ประสิทธิภาพสูง

  • ราคาสบายกระเป๋า เหมาะสำหรับคนที่มีงบจำกัด

  • ประหยัดน้ำมัน 

ฮอนด้า บริโอ้ (Honda Brio) มือสอง ราคาถูกที่สุดเริ่มต้นเท่าไร?

ฮอนด้า บริโอ้ (Honda Brio) ราคามือสอง ถูกสุดที่ CARSOME ณ ปัจจุบันคือ 2018 Honda Brio Amaze V 1.2 ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 308,900 บาทหรือผ่อนเพียง 5,123 บาท /เดือน

ฮอนด้า บริโอ้ (Honda Brio) มือสอง รุ่นไหนดี?

Honda Brio เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศไทยในปี 2011 เพื่อเติมเต็มช่องว่างของรถยนต์ราคาประหยัดจากแบรนด์ฮอนด้า ในคอนเซปต์รถอีโค่คาร์รุ่นใหม่ ทั้งด้านการออกแบบภายนอก ความสะดวกสบายในห้องโดยสาร ประหยัดน้ำมันและราคาสุดคุ้มค่า สำหรับบริโอ้มือสองนั้น มีให้เลือกทั้งรุ่นเกียร์ธรรมดา และรุ่นเกียร์อัตโนมัติ CVT 

  • 2012 Honda BRIO S 1.2 ราคา 239,900 บาท *เกียร์ธรรมดา

  • 2018 Honda BRIO AMAZE V 1.2 ราคา 308,900 บาท *เกียร์ CVT

คู่แข่งของฮอนด้า บริโอ้ (Honda Brio) มือสอง 

เมื่อพูดถึงรถยนต์ในกลุ่ม Eco Car ที่เน้นเรื่องอัตราการประหยัดน้ำมันและราคาที่เหมาะสำหรับการเป็นรถคันแรกของหลาย ๆ คน คู่แข่งของ Honda Brio มือสอง ได้แก่ Suzuki Celerio, Mitsubishi Mirage, Nissan March, Suzuki Swift รวมถึง Mazda 2 

ฮอนด้า บริโอ้ (Honda Brio) FAQs 

ฮอนด้า บริโอ้ (Honda Brio) มือสอง ราคาเท่าไร?

ที่ CARSOME มีจำหน่าย ฮอนด้า บริโอ้ มือสอง ราคาถูกที่สุดอยู่ที่ 308,900 บาทหรือผ่อนเพียง 5,123 บาท /เดือนในรุ่น Honda Brio Amaze 2018 มือสอง รุ่น V 1.2

ฮอนด้า บริโอ้ (Honda Brio) รุ่นย่อยมีอะไรบ้าง? 

เนื่งจากความต้องการที่ลดลงในประเทศไทย ส่งผลให้แบรนด์ฮอนด้า ประกาศยุติการผลิตและจำหน่าย Honda Brio ในประเทศไทยในปี 2019 ที่ผ่านมา