เราปฏิบัติตามมาตรฐานด้านสุขอนามัย มีบริการวิดีโอคอลสภาพรถ/ส่งรถทดลองขับที่บ้าน

ซื้อรถยนต์

Isuzu

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
11 ผลลัพธ์
ไม่มีรถในคลัง
รับการแจ้งเตือนเมื่อรายการที่ตรงกันทั้งหมดอยู่ในขอบเขตการค้นหาของคุณ

แจ้งเตือนฉัน

เมื่อรถที่ฉันต้องการเข้ามาบนเว็ปไซด์

Isuzu แก้ไข

รถอีซูซุมือสอง

อีซูซุเป็นบริษัทผลิตยานยนต์สัญชาติญี่ปุ่น ได้จัดจำหน่ายในประเทศไทยมายาวนานกว่า 60 ปี มีชื่อเสียงในเรื่องของคุณภาพและความน่าเชื่อถือ และยังเป็นผู้ริเริ่มคิดค้นพัฒนาเทคโนโลยียานยนต์ต่างๆ ในวงการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยอีกด้วย รถอีซูซุที่ได้รับความนิยมมากในไทย ได้แก่ Isuzu Hi-lander, Isuzu D-Max, Isuzu Cab 4 และอีซูซุรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย

อีซูซุผลิตที่ไหน?

อีซูซุมีฐานผลิตในประเทศญี่ปุ่นและส่งออกไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก อีซูซุมีโรงงานประกอบรถยนต์ในไทย 2 แห่ง คือ โรงงานสำโรง จังหวัดสมุทรปราการ และโรงงานเกตเวย์ จังหวัดฉะเชิงเทรา

อีซูซุมือสองน่าซื้อไหม?

อีซูซุถือเป็นตัวเลือกการซื้อรถมือสองที่คุ้มค่า เนื่องจากอีซูซุมีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานในเรื่องความน่าเชื่อถือ ความคงทน และประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ และยังโด่งดังเป็นพิเศษในด้านเครื่องยนต์ดีเซล รถกระบะ และรถ SUV เอนกประสงค์ สิ่งเหล่านี้ทำให้อีซูซุเป็นแบรนด์รถสัญชาติญี่ปุ่นที่น่าเชื่อถือระดับโลก ดังนั้น การซื้อรถอีซูซุมือสองจึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าเลยทีเดียว

ค่าบำรุงรักษาอีซูซุแพงไหม?

ค่าบำรุงรักษาอีซูซุถือว่าไม่แพงเลย การคิดค่าบำรุงรักษาก็ขึ้นอยู่กับรุ่น ปี และเลขระยะทางของรถยนต์ ตัวอย่างเช่น

  • อีซูซุดีแมคซ์ บลูเพาเวอร์ 2016-2019 1.9 AT 4x2 มีค่าบำรุงรักษา (รวมค่าแรงและอะไหล่) อยู่ที่ระหว่าง 1,477 บาท (ที่ระยะทาง 10,000) ถึง 6,161 บาท (ที่ระยะทาง 200,000)

  • ออลนิว อีซูซุ-เอ็กซ์ มีค่าบำรุงรักษา 1.9 AT 4x2 (รวมค่าแรงและอะไหล่) อยู่ที่ระหว่าง 829 บาท (ที่ระยะทาง 10,000) ถึง 3,059 บาท (ที่ระยะทาง 200,000)

สำหรับอีซูซุรุ่นอื่นๆ สามารถเช็คราคาได้ที่นี่

ฟังก์ชั่นด้านความปลอดภัยของอีซูซุมีอะไรบ้าง?

อีซูซุมีออฟชั่นและเทคโนโลยีความปลอดภัยที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ ADAS, ACC (Full Speed Range Adaptive Cruise Control) ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน พร้อมฟังก์ชัน Stop and Go, FCW (Forward Collision Warning) ระบบแจ้งเตือนก่อนการชนด้านหน้า, AEB (Autonomous Emergency Braking) ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ, LDW (Lane Departure Warning) ระบบแจ้งเตือนออกนอกเลน, AHB (Automatic High Beam) ระบบควบคุมไฟสูงอัตโนมัติ, PMM (Pedal Misapplication Mitigation) ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์เมื่อเหยียบคันเร่งผิดพลาด, MSL (Manual Speed Limiter) ระบบตั้งค่าจำกัดความเร็วสูงสุดด้วยตัวเอง, และฟังก์ชั่นอื่นๆ อีกมากมายแล้วแต่รุ่นรถของอีซูซุแต่ละคัน

ภาษีรถยนต์อีซูซุปีละเท่าไหร่?

ภาษีรถยนต์จะคำนวณจากความจุกระบอกสูบ (CC) ยกตัวอย่าง ISUZU D-MAX BLUE POWER 1.9 ความจุกระบอกสูบอยู่ที่ 1,898 CC จะต้องจ่ายภาษีปีละ 2,492 บาท

รถอีซูซุมือสองราคาตกกี่เปอร์เซ็นต์?

ผ่านไป 3 ปี ราคาขายรถอีซูซุจะตกลง 32 ถึง 38 เปอร์เซ็นต์จากราคาขายเดิม ผ่านไป 5 ปี ราคาจะตกลง 45 ถึง 59 เปอร์เซ็นต์จากราคาเดิม

ประกันรถยนต์สำหรับอีซูซุมือสองแพงไหม?

การคำนวณเบี้ยประกันจะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ได้แก่ รุ่น เครื่องยนต์ ประเภทเครื่องยนต์ และปีที่ผลิต ยกตัวอย่างเช่น ราคาเบี้ยประกันรถชั้น 1 ของ Isuzu D-Max ต่ำสุดจะอยู่ที่ 7,501 บาทต่อปี ขึ้นอยู่กับแผนประกันและบริษัทประกันรถยนต์ที่เราเลือก

ศูนย์บริการรถยนต์อีซูซุตั้งอยู่ที่ไหนบ้าง?

ค้นหาศูนย์บริการรถอีซูซุในไทยได้ที่นี่

เครื่องยนต์ ISUZU 4JA1 คืออะไร?

4JA1 เป็นรหัสสำหรับเครื่องยนต์ที่ขับเคลื่อน Crosswind AUV เป็นรุ่นเครื่องยนต์ที่มีความน่าเชื่อถือ บำรุงรักษาง่าย และประหยัดน้ำมันมาก

เครื่องยนต์ดีเซลของ Isuzu ดียังไง? 

เครื่องยนต์ดีเซลของอีซูซุมีความทนทานและสามารถใช้ได้ยาวนาน อย่างเครื่องยนต์ Isuzu 4HK1-TC ก็ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถใช้ได้นานถึง 375,000 ไมล์ก่อนที่จะต้องการการซ่อมบำรุงเลยทีเดียว

เครื่องยนต์ของ Isuzu D-Max คืออะไร?

Isuzu D-MAX ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์คอมมอนเรลดีเซลเทอร์โบ Isuzu 4JJ3-TCX 3.0L ที่ได้รับการกลั่นให้มีความบริสุทธื์ขั้นสูง ซึ่งให้ประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงที่เหนือกว่าด้วยแรงเสียดทานต่ำ การเพิ่มประสิทธิภาพการฉีดเชื้อเพลิง และอินเตอร์คูลเลอร์ขนาดใหญ่ที่ติดตั้งด้านหน้า

รถอีซูซุที่ดีที่สุดคือรุ่นไหน?

ในไทย รถอีซูซุที่เป็นที่นิยมและขายดีที่สุดได้แก่ Isuzu D-Max, Isuzu V-Cross, และ Isuzu MU-X