ซื้อรถยนต์

Nissan

PULSAR

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
2 ผลลัพธ์
ไม่มีรถในคลัง
รับการแจ้งเตือนเมื่อรายการที่ตรงกันทั้งหมดอยู่ในขอบเขตการค้นหาของคุณ

แจ้งเตือนฉัน

เมื่อรถที่ฉันต้องการเข้ามาบนเว็ปไซด์

Nissan & PULSAR แก้ไข

Nissan Pulsar

Nissan Pulsar เป็น subcompact และ คอมแพ็คคาร์ ผลิตโดยผู้ผลิตรถยนต์ญี่ปุ่น Nissan ตั้งแต่ปี 1978 ถึง 2000 เมื่อก่อนมันถูกเจ้านายด้วย Nissan Bluebird Sylphy ในญี่ปุ่นตลาด. ระหว่างปี 2000 ถึงปี 2005 ชื่อ "Pulsar" ถูกนำมาใช้ในประเทศและต่างประเทศใน Sylphy บ้านใหม่ข้อตกลงนี้ดำเนินการต่อไปการเปิดตัว Nissan Tiida (C11) ในปี 2548 ในเวลานี้ชื่อ Pulsar ถูกยกเลิกในปี 2013 Nissan หรู Tiida ในเครื่องยนต์และประเทศนิวซีแลนด์รถรุ่นใหม่รุ่นที่มีตราทหารเป็น Pulsar โดยมีพื้นฐานมาจาก Nissan Sylphy (B17) เบาะซีและ Nissan Tiida ( C12) แฮทแบ็กซึ่งขายในประเทศไทยใต้ชื่อ Pulsar ในปี 2014 มีการนำ Tiida มาทดแทนเฉพาะในโดยใช้แผ่นป้ายชื่อ Pulsar

Pulsar เดิมเป็นรถแฮทแบ็ก ที่จะจำหน่ายเฉพาะในเครือ บริษัท จำหน่ายของ Nissan Japan ที่แตกต่างกันใช้ Nissan Cherry Store เป็นทางเลือกแฮทแบ็กห้าประตูใหญ่กว่า Nissan Cherry . ถึงรุ่น Pulsar จะเป็นระบบขับเคลื่อนล้อหน้าจากการเปิดตัว แต่ Nissan ก็ได้เสนอ ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ เป็นตัวเลือกสำหรับรุ่นที่เลือกในระดับสากล

Pulsar ที่จำหน่ายในญี่ปุ่นต้นฉบับเป็น รุ่นกลางที่จำหน่ายใน Nissan Cherry Store ระหว่าง Nissan Violet และ Cherry ในขณะที่ Pulsar รุ่นต่าง ๆ ที่จำหน่ายในเครืออื่น ๆ ในญี่ปุ่นให้บริการเป็นรุ่นพื้นฐานพร้อมกับผลิตภัณฑ์ Nissan ขนาดใหญ่อื่น ๆ โมเดลที่ ใช้พัลซาร์หลายรุ่นถูกส่งออกตามที่นอนของต่างประเทศบางครั้งมีข้อความว่า "Sunny" "Cherry" หรือ "Sentra" ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ที่ติดฉลากในต่างประเทศอย่างแท้จริงแล้วคือ Pulsar ไม่ใช่ตลาดญี่ปุ่น Sunny หรือ Cherry

ข้อมูลพื้นฐาน

Nissan Pulsar  ในอดีตเคยเป็นชื่อรถยนต์รุ่นหนึ่งของนิสสันที่โด่งดังมาก เป็นรถแฮตช์แบ็ก 3 ประตู เครื่องยนต์ รหัสร้อนแรงที่วงการรถซิ่งรู้จักกันดี SR 20 DET ความจุ 2.0 ลิตร เทอร์โบ 230 แรงม้า แรงบิด 280 นิวตัน-เมตร ขับเคลื่อน 4 ล้อ ซึ่งเป็นรุ่นที่นิสสันจับลงแข่งรายการแรลลี่โลกและได้แชมป์มาในหลายๆ สนาม และยังผลิตเจนเนอเรชั่นใหม่ต่อเนื่องเรื่อยมา

ปัจจุบันนิสสัน จึงใช้ชื่อนี้เป็นชื่อทางการตลาดในประเทศไทย เนื่องจากความโด่งดัง และเป็นตำนานที่สานต่อความเป็นรถสปอร์ตในคราบรถธรรมดา

Nissan Pulsar  มี รุ่นให้เลือก ได้แก่

 • Nissan Pulsar  1.6 S ราคา 781,000.

 • Nissan Pulsar  1.6 V ราคา 844,000.

 • Nissan Pulsar  1.6 SV ราคา 877,500.

 • Nissan Pulsar  1.8L V  ราคา 930,000.

 • Nissan Pulsar  1.8L V Sunroof Navi ราคา 981,000.

 • Nissan Pulsar นิสสัน พัลซาร์ 1.6 DIG TURBO ราคา 1,070,000.

*ชุดแต่งพิเศษ Smart Edition เพิ่ม 18,000.  มีเฉพาะ 1.6L รุ่น S, V และ SV ทุกสี

สีตัวถัง Nissan Pulsar ภายนอก มีให้เลือก 6 สี ได้แก่ แดง Radient Red, ดำ Black Star, เงิน Brilliant Silver, ขาว White Pearl, เทา Deep Iris Gray, ทอง Mellow Gold

อุปกรณ์มาตรฐาน

ภายใน  Nissan Pulsar

ดีไซน์ห้องโดยสาร แบบนกนางแอ่นเช่นเดียวกับ Nissan Sylphy แต่มีจุดที่แตกต่าง  คือ ภายในตกแต่งโทนสีดำ   เบาะหนังสีดำในคู่หน้า  ที่มีความโอบกระชับมากขึ้น  และพนักพิงศรีษะ มีขนาดใหญ่ รองรับช่วงท้ายทอยด้านหลังศรีษะได้ดี , Trim Console เปลี่ยนเป็นลายสีเงินอลูมีเนียม  ให้ความรู้สึกสปอร์ตมากกว่าคลาสสิค แบบลายไม้ ใน Sylphy,  ปุ่มเปิด  Sunroof อยู่บริเวณที่เก็บแว่นตรงไฟส่องแผนที่ การปรับเอนเบาะทำได้ ลำบาก  เนื่องจากแขนติดที่เท้าแขนด้านขวา   พวงมาลัยมีปุ่ม Cruise Control เพิ่มมาให้ทางด้านขวา   และในรุ่นนี้เป็นรุ่น ท๊อป Navi ซึ่งจะมีจอขนาด 5.8” อยู่ที่คอนโซลกลาง

ภายนอก Nissan Pulsar

รูปลักษณ์ใหม่นำเสนอแนวคิด “ปราดเปรียว และเฉียบคม” โดยผ่านการคำนวณตามหลักอากาศพลศาสตร์ พร้อมกับการผสมผสานรายละเอียดความ Premium เช่น กระจังโครเมี่ยมสไตล์สปอร์ต พร้อมไฟหน้าแบบ Bi-Xenon Projector ปรับระดับสูง-ต่ำ อัตโนมัติ และไฟตัดหมอกหน้าส่วนด้านหลังมากับการติตตั้งสปอยเลอร์หลังคา พร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 และไฟท้ายแบบมัลติรีเฟล็กเตอร์ (Multi-Reflector) ในขณะที่ด้านข้างมากับล้ออัลลอยด์สไตล์สปอร์ต ขนาด 17 นิ้ว และไฟเลี้ยวที่กระจกมองข้างเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในขณะขับขี่ โดยในรุ่นย่อย 1.8V Sunroof Navi นั้นเพิ่มอารมณ์สปอร์ตด้วยหลังคา Sunroof ควบคุมด้วยไฟฟ้ามาให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

ประสิทธิภาพเครื่องยนต์

เครื่องยนต์ 1.6 ลิตร ที่ได้รับการพัฒนาใหม่ พร้อมติดตั้งระบบวาล์วแปรผันคู่ Twin C-VTC (Twin Continuously Variable Timing Control) ผสานกับการทำงานกับเทคโนโลยีระบบหัวฉีดคู่ Dual Injector System เป็นครั้งแรกในรถยนต์ระดับเดียวกัน โดยมีพละกำลังสูงสุดที่ 116 แรงม้าที่ 5,600 รอบต่อนาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 154 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที

และเครื่องยนต์พิกัด 1.8 ลิตร พร้อมระบบวาล์วแปรผันคู่ Twin C-VTC (Twin Continuously-Variable Timing Control) และการเพิ่มระยะชักกระบอกสูบ เพื่อให้เกิดการเผาไหม้ที่สมบูรณ์ ทั้งยังเพิ่มความทนทาน ด้วยการเคลือบแข็งระบบสปริงวาล์วแบบ Diamond-like carbon coating ที่ช่วยลดน้ำหนัก แรงเสียดทาน และแรงเฉื่อยของวาล์ว ทำให้เครื่องยนต์เงียบ และประหยัดน้ำมัน ส่วนพละกำลังจะอยู่ที่ 131 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 174 นิวตันเมตร ที่ 3,600 รอบต่อนาที

เทคโนโลยีความปลอดภัย

ระบบความปลอดภัยใน  Nissan Pulsar ได้แก่

 • ถุงลมคู่หน้า SRS

 • เข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบ ELR  3 จุด

 • เข็มขัดนิรภัยคู่หน้าปรับระดับสูง-ต่ำได้

 • เข็มขัดนิรภัยที่นั่งด้านหลังแบบ 3 จุด 3 ตำแหน่ง

 • ระบบป้องกันเด็กเปิดจากภายในรถที่ประตูหลัง

 • ระบบโครงสร้างเพื่อความปลอดภัย Zone Body Concept

 • ไฟเบรกดวงที่สามแบบ LED

 

เปิดแอป CARSOME