ซื้อรถยนต์

Nissan

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
11 ผลลัพธ์
ไม่มีรถในคลัง
รับการแจ้งเตือนเมื่อรายการที่ตรงกันทั้งหมดอยู่ในขอบเขตการค้นหาของคุณ

แจ้งเตือนฉัน

เมื่อรถที่ฉันต้องการเข้ามาบนเว็ปไซด์

Nissan แก้ไข

นิสสัน เอ็กซ์เทรล (Nissan X-trail) มือสอง 

Nissan X-trail นับว่าเป็นรถยนต์อเนกประสงค์สมรรถนะสูงขนาดเล็ก หรือ Compact SUV รูปแบบ Crossover จากแบรนด์นิสสัน เมื่อกาลเวลาผ่านไปทางแบรนด์นิสสัน ทำการปรับเปลี่ยนและยกระดับนิสสัน เอ็กซ์เทรล ให้กลายเป็นรถยนต์ Compact Crossover SUV ที่มีจุดเด่นอยู่ที่เทคโนโลยีช่วยเหลือการขับขี่ต่าง ๆ ที่ให้มาอย่างจุใจ รวมถึงระบบความปลอดภัยก็นับว่าให้มามากกว่าคู่แข่งจากแบรนด์อื่น ๆ 

อัตราเร่ง เกียร์ และช่วงล่างของ Nissan X-trail ออกแบบมาอย่างลงตัว เน้นความนุ่มนวล ไม่กระด้างตึงตัง อัตราเร่งในเครื่องยนต์เบนซินและไฮบริดก็ถือว่าตอบสนองทันใจ ไม่ได้อืดอย่างที่หลายคนคิด นอกจากนั้นแล้ว ด้วยความที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานอย่างอเนกประสงค์ รวมถึงใช้เป็นรถครอบครัว ใน Nissan X-trail รุ่นเครื่องยนต์เบนซิน ยังได้เบาะผู้โดยสารแถวที่สามแถมมาด้วย โดยภาพรวมแล้ว Nissan X-trail ถือเป็นรถยนต์ Compact Crossover SUV ที่มีความคุ้มราคาค่าตัวมากทีเดียว เมื่อเทียบราคากับเทคโนโลยีและรบบความปลอดภัยต่าง ๆ ที่แถมมา จึงไม่แปลกใจว่าทำไม ณ ปัจจุบัน Nissan X-trail มือสอง ยังคงเป็นที่ต้องการในตลาดรถมือสอง และสามารถขายได้เรื่อย ๆ

นิสสัน เอ็กซ์เทรล (Nissan X-trail) มือสอง ดีไหม?

Nissan X-trail มือสอง มีราคาอยู่ที่ 290,000 จนถึง 750,000 โดยในรุ่นปีเก่า ๆ นั้นจะใช้เครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.0 ลิตร หลังจากผ่านการปรับโฉมในปี 2019 แล้ว Nissan X-trail มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์เบนซิน 2.5 ลิตรและเครื่องยนต์ไฮบริด 2.0 ลิตร หลายคนที่กำลังมองหารถเอสยูวีอเนกประสงค์ขนาดกระทัดรัด เน้นความปลอดภัยเป็นหลัก Nissan X-trail มือสอง เป็นอีกหนึ่งรถดีที่ถูกลืม 

ข้อดี

  • เทคโนโลยีช่วยเหลือการขับขี่จัดเต็ม

  • ระบบความปลอดภัยครบครัน

  • ช่วงล่างนุ่มนวล ขับขี่ในเมืองได้ดี 

  • ราคาคุ้มค่า เมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้

  • ในรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน ได้เบาะผู้โดยสารสามแถว

นิสสัน เอ็กซ์เทรล (Nissan X-trail) มือสอง ราคาถูกที่สุดเริ่มต้นเท่าไร?

Nissan X-trail มือสอง ราคาถูกที่สุดที่ CARSOME ณ ปัจจุบันคือ Nissan X-trail V 4WD 2.0 ราคา 605,900 บาท ในรุ่นปี 2017 หรือผ่อนเพียง 9,803 บาท /เดือนเท่านั้น

นิสสัน เอ็กซ์เทรล (Nissan X-trail) มือสองรุ่นไหนดี?

Nissan X-trail มีให้เลือกทั้งรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร และ 2.5 ลิตร และเครื่องยนต์ไฮบริด 2.0 ลิตร นอกจากนั้นแล้ว Nissan X-trail มือสอง ที่วางขายในตลาดรถมือสอง ณ ปัจจุบัน มีทั้งรูปแบบขับเคลื่อนสองล้อ (2WD) และขับเคลื่อนสี่ล้อ (4WD) หากเป็นคนที่อยากได้รถอเนกประสงค์ที่เน้นการประหยัดน้ำมัน Nissan X-trail รุ่น 2.0 V 4WD Hybrid และ Nissan X-Trail รุ่น 2.0 VL 4WD Hybrid เป็นคำตอบที่ดีในตอนนี้ แน่นอนว่าสามารถประหยัดน้ำมันมากกว่ารุ่นเครื่องยนต์เบนซินได้เป็นเท่าตัว

แต่หากเพียงต้องการรถเอสยูวีคุณภาพดีเยี่ยม เน้นใช้งานทั่วไปหรือใช้เป็นรถครอบครัว ทาง CARSOME ขอแนะนำเป็นรุ่นดังนี้

  • Nissan X-trail S 2.5 ปี 2019 ราคา 746,900 บาท

  • Nissan X-trail V 4WD 2.0 ปี 2017 ราคา 610,900 บาท

คู่แข่งของนิสสัน เอ็กซ์เทรล (Nissan X-trail) มือสอง 

ในกลุ่มรถยนต์ Crossover SUV ซึ่งเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดเล็กที่มีความกระทัดรัด ไม่ใหญ่เทอะทะ ขับขี่ง่ายคล่องตัว ในประเทศไทยนั้น คู่แข่งของ Nissan X-trail มือสอง มีอยู่หลายแบรนด์หลายรุ่นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Honda HR-V, Toyota C-HR, Toyota Corolla Cross, Mazda CX-30, Mazda CX-3 รวมถึง MG ZS

นิสสัน เอ็กซ์เทรล (Nissan X-trail) FAQs 

นิสสัน เอ็กซ์เทรล (Nissan X-trail) มือสอง ราคาเท่าไร?

Nissan X-trail มือสอง ที่ถูกที่สุดที่ CARSOME คือ Nissan X-trail V 4WD 2.0 ราคา 605,900 บาทในรุ่นปี 2017 หรือผ่อนเพียง 9,803 บาท /เดือน 

นิสสัน เอ็กซ์เทรล (Nissan X-trail) รุ่นย่อยมีอะไรบ้าง? 

ปัจจุบัน ในประเทศไทยไม่มีการวางจำหน่ายนิสสัน เอ็กซ์เทรล เนื่องจากเรื่องของยอดขายและความนิยมที่ไม่สู้ดีเท่าไรนัก โดยในวันที่ 1 กันยายน 2563 แบรนด์นิสสันได้ประกาศหยุดการผลิตและจัดจำหน่ายรถยนต์ Nisan X-trail ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ