ซื้อรถยนต์

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
109 ผลลัพธ์

ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?

รับการแจ้งเตือนเมื่อมีรถใหม่เข้ามา

รถยนต์ซูบารุ (Subaru) มือสอง 

รถยนต์ซูบารุ (Subaru)ดีไหม? 

สำหรับใครที่กำลังมองหารถยนต์สไตล์สปอร์ต แต่จ่ายค่าบำรุงรักษาในราคาประหยัด ซูบารุ (Subaru) ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ อีกทั้งยังเป็นรถยนต์หรูจากญี่ปุ่น ที่หาอะไหล่ซ่อมได้ไม่ยาก ดีไซน์รถสวย มาพร้อมกับเทคโนโลยีทันสมัยที่ช่วยให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังมีกำลังเครื่องยนต์แรง สามารถขับได้ไหลลื่น ไม่มีสะดุด

รถยนต์ ซูบารุ (Subaru)มือสอง ราคาถูกที่สุดเริ่มต้นเท่าไร?

ราคาเริ่มต้นถูกสุดจากคาร์ซัมอยู่ที่ 454,900 (รุ่น Subaru XV SPORTS 2.0)

รถยนต์ซูบารุ (Subaru) มือสอง รุ่นไหนดี?

รถ Subaru มือสองกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่มองหารถหรูราคาประหยัดไว้ใช้งาน และยังได้รถสภาพดีในราคาถูกกว่าครึ่งเมื่อเทียบกับรถป้ายแดงด้วย โดยรถ Subaru มือสองที่น่าซื้อก็มีรุ่นที่น่าสนใจต่อไปนี้ 

- Subaru XV - Subaru FORESTER - Subaru Outback - Subaru WRX

Subaru XV

Subaru XV เป็นรถสไตล์ SUV ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Eyesight ทำให้ช่วยขับขี่ได้ง่ายขึ้น และเห็นทัศนวิศัยได้กว้าง โดยระบบ  Subaru  Eyesight  เป็นระบบที่ทำงานเปรียบเสมือนกับดวงตาคู่ที่สอง เป็ยผู้ช่วยในระหว่างการขับขี่ โดยอาศัยการทำงานจากชุดกล้อง  2  ตัว ที่ติดตั้งไว้หลังกระจกมองหลัง คอยตรวจสอบระยะห่างจากรถคันหน้า, คนเดินเท้า ตลอดจนคนปั่นจักรยาน ซึ่งสามารถตรวจสอบและระวังได้ในระยะ  110  เมตร

ประเภทรถ : รถ SUV

จุดเด่น : เทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่ Eyesight ที่มาพร้อมกับกล้องสเตอริโอทันสมัย ช่วยให้ผู้ขับขี่รับรู้เหตุการณ์ล่วงหน้า เพื่อช่วยลดความเสี่ยงในการเกิอุบัติเหตุ มาพร้อมกับระบบเบรกล่วงหน้าก่อนการปะทะ Pre-Collision Braking, ระบบควบคุมคันเร่งป้องกันการชน Pre-Collision Throttle Management, ระบบเตือนการออกนอกเลน Lane Departure, ระบบช่วยควบคุมให้อยู่ในเลน  Lane Keep Assist และ ระบบเตือนรถด้านหน้าออกตัว Lead Vehicle Start Alert เพื่อให้มีความปลอดภัย และเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานมากขึ้น อีกทั้งยังขับแบบออฟโรดได้อย่างสบาย ๆ

วางขายครั้งแรก : ปี 2011

ปีไหนขายดี : 2017

ราคามือหนึ่ง-มือสอง : ราคามือหนึ่ง Subaru XV มีให้เลือกถึง 2 รุ่นย่อยพร้อมราคาเริ่มต้นอยู่ที่ THB 1,299,000 ถึง THB 1,389,000 รุ่นเริ่มต้นของ XV คือ Subaru XV Minorchange 2.0 iP EYESIGHT AWD 2022ที่ราคา THB 1,299,000 ส่วนรุ่นท็อปสุด Subaru XV มาพร้อมราคาTHB 1,389,000.

ราคา Subaru XV มือสอง : เริ่มต้นที่  908,900 บาท (อ้างอิงจาก Carsome)

ประกันชั้นหนึ่งสำหรับรถ Subaru XV  มือสอง : เริ่มต้นที่ 11,815 - 19,899 บาทต่อปี  

Subaru FORESTER

สำหรับรุ่นนี้จะให้เอกลักษณ์แบบสปอร์ตเอสยูวีที่ โดยมีจุดเด่นทั้ง ขุมพลังบ็อกเซอร์ ที่มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ และถูกจัดวางอย่างสมดุล ผสานการทำงานกับระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบสมมาตร (Symmetrical All-Wheel Drive) ที่ส่งกำลังไปยังล้อทั้งสี่อย่างเหมาะสมในทุกสภาพถนน รวมถึงรุ่นท็อปสุดยังมาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัย EyeSight เสมือนดวงตา ช่วยสอดส่องสภาพแวดล้อมบนท้องถนน และแจ้งเตือนเพื่อลดความเสี่ยงจากอุบัติเหตุ

ประเภทรถ : รถ SUV

จุดเด่น : เป็นรถที่เหมาะสำหรับคนเดินทางไกลบ่อย ต้องการรถที่มั่นใจ พร้อมลุยไปทุกที่ มีความใกล้เคียงกับรถกระบะหรือ PPV ด้วยการให้ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อเป็นมาตรฐาน พร้อมฟังก์ชั่นที่เรียกว่า ‘X- Mode’ ช่วยตอบสนองการขับขี่ ตัวรถยังโดดเด่นเรื่องห้องโดยสารที่ออกแบบให้พื้นต่ำและโครงสร้างเพดานสูง เป็นรถอเนกประสงค์ที่มีขนาดใหญ่ การใช้เครื่องบ็อกเซอร์ทำให้มันมีความสามารถในการขับขี่ที่ค่อนข้างมั่นคงและนุ่มนวลในเวลาเดียวกัน

วางขายครั้งแรก : ปี 2018

ปีไหนขายดี :2018

ราคามือหนึ่ง-มือสอง : ราคามือหนึ่งเริ่มต้นที่อยู่ที่ 1,030,000 - 1,130,000 

ราคา Subaru FORESTER มือสอง : เริ่มต้นที่ 929,900 บาท (อ้างอิงจาก Carsome)

ประกันชั้นหนึ่งสำหรับรถ Subaru FORESTER มือสอง เริ่มต้นที่ 11,815 - 25,761 บาทต่อปี  

Subaru Outback

รถยนต์ SUV รุ่นสำคัญที่สุดของซูบารุ เป็นการยกระดับวิศวกรรมยานยนต์ขึ้นอีกขั้นด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัวของความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีความปลอดภัยกับการใช้งานที่สะดวกสบาย ทำให้ The All-New OUTBACK เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดพรีเมียมเอสยูวี

ประเภทรถ : รถ Luxury SUV

จุดเด่น :ช่วงล่างดีเยี่ยม ขับขี่ง่าย ลักษณะของช่วงล่างของรุ่นนี้เด่นในเรื่องการซับแรงสั่นสะเทือนจากพื้นถนน, รอยต่อถนน, ทางขรุขระ กระทั้งพื้นถนนคุณภาพ(เยี่ยม)ของกรุงเทพฯ เอาว่าเอาอยู่ทุกเส้นทางแน่นอน และด้วยความเป็นรถขับเคลื่อน 4 ล้อตลอดเวลา เรื่องการยึดเกาะถนนถือว่าสอบผ่านทุกข้อ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี Eyesight ที่ช่วยเพิ่มการมองเห็นในการขับขี่ได้ดีขึ้น ที่สำคัญยังมี Adaptive Cruise Control ที่สามารถควบคุมได้เองแบบ 100% เต็ม โดยเฉพาะในทางตรงด้วย

วางขายครั้งแรก : ปี 2014

ปีไหนขายดี : -

ราคามือหนึ่ง-มือสอง : ราคามือหนึ่งเริ่มต้นที่ 2,699,000 บาท 

ราคามือสอง ไม่ระบุ

ประกันชั้นหนึ่งสำหรับรถ Subaru Outback มือสอง เริ่มต้นที่ 11,993 - 32,867บาทต่อปี  

Subaru WRX

รถสมรรถนะสูงอย่าง Subaru WRX  มาพร้อมกับเกียร์อัตโนมัติที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว, แม่นยำ และชาญฉลาด โดยที่คุณสามารถปล่อยให้มันทำหน้าที่ของตัวเองได้โดยไม่มีอะไรต้องกังวล มาพร้อมกับเครื่องยนต์ Boxer ได้รับการออกแบบให้แบนราบทำให้ศูนย์ถ่วงของรถต่ำลงเพิ่มการตอบสนองการขับขี่ได้อย่างดุดัน และยังให้การกระจายน้ำหนักที่ดีเยี่ยมพร้อมการยึดเกาะถนนลาดยางได้ดียิ่งขึ้น ทำให้สามารถควบคุมทุกการเคลื่อนไหวได้ดั่งใจและตอบสนองทุกการเข้าโค้งอย่างเฉียบคมขึ้น

ประเภทรถ : รถซีดาน ครอสโอเวอร์

จุดเด่น : Subaru WRX เป็นรถซีดานตัวแรง ที่แตกหน่อแยกมาจากรุ่น Impreza เพื่อใช้จับกลุ่มคนชอบรถเก๋งพลังสูงโดยเฉพาะ มีจุดเด่นที่ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อพร้อมเครื่องแรงกว่าอิมเพรซ่าทั่วไป ซึ่งเดิมทีมีความสูงใต้ท้องรถปกติเท่ารถเก๋งพื้นฐานเดียวกัน ไม่ได้ยกสูงหรือโหลดเตี้ยตามแบบรถแข่งแต่อย่างใด ในรุ่นสูงสุด WRX GT จะมีการเสริมช่วงล่างแดมเพอร์ที่ควบคุมด้วยไฟฟ้า ปรับเปลี่ยนตามโหมดการขับขี่ และมาพร้อมตั้งค่าระบบกันสะเทือนที่สามารถเลือกได้ ได้แก่ Comfort, Normal และ Sport

วางขายครั้งแรก : ปี 1992 (เดิมที WRX เป็นรุ่นย่อยของ Subaru Impreza)

ปีไหนขายดี : -

ราคามือหนึ่ง-มือสอง : ราคามือหนึ่งของ Subaru WRX มีให้เลือกถึง 2 รุ่นย่อยพร้อมราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2,999,000 - 3,099,000 บาท

ราคามือสอง ไม่ระบุ

ประกันชั้นหนึ่งสำหรับรถ Subaru WRX มือสอง ไม่มีแผนประกันสำหรับรุ่นนี้

สรุป รถยนต์ซูบารุ (Subaru) มือสอง 

หากใครที่มองหารถยนต์ที่มีดีไซน์หรูหรา พร้อมเทคโนโลยีทันสมัย โดยเน้นสไตล์ SUV เป็นพิเศษ ซูบารุมือสองก็เป็นที่น่าสนใจ เนื่องจากดีไซน์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร อีกทั้งภายในยังมีการออกแบบตกแต่งที่เน้นความสะดวกสบายเป็นพิเศษ ขับลุยได้สมบุกสมบัน โดยไม่กระทบกระเทือนกับช่วงล่าง ซึ่งหากใครที่ชอบรถแนวยุโรปแต่ราคาไม่แรงมาก ซูบารุก็เป็นอีกค่ายที่ควรค่าแก่การจับจอง แถมยังมีความทนทานเป็นพิเศษกว่ารถญี่ปุ่นค่ายอื่น ๆ ด้วย