ซื้อรถยนต์

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
121 ผลลัพธ์

ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?

รับการแจ้งเตือนเมื่อมีรถใหม่เข้ามา

ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ (Subaru Forester) มือสอง 

Subaru Forester ในไทย เริ่มเข้ามาทำการตลาดในรุ่นที่ 4 เมื่อปี 2013 พร้อมๆ กับประเทศเพื่อนบ้านอย่างมาเลเซียและอินโดนิเซีย แต่เดิมนั้น Forester เป็นรถ Compact Crossover SUV ขนาด 5 ประตูจากค่ายดาวลูกไก่ Subaru ที่เปิดตัวตั้งแต่ปี 1997 โดยต่อยอดมาจากแพลตฟอร์มของรุ่น Impreza พร้อมตัวถังสไตล์ Station Wagon ที่มีจุดเด่นด้านระยะยกจากพื้นที่สูงกว่ารถจากค่ายอื่นๆ ในประเภทเดียวกัน ซึ่งซูบารุเองก็ยังคงเอกลักษณ์ตัวถังดังกล่าวในรุ่นที่ 2 แต่ปรับดีไซน์ให้เป็นรูปแบบ Crossover SUV มาขึ้นในรุ่นต่อๆ มา

ปัจจุบัน ทาง Subaru Thailand ได้เปิดตัว Subaru Forester 2022 รถยนต์อเนกประสงค์แบบ SUV ขนาดคอมแพกต์ 5 ที่นั่งไปในงาน Motor Expo 2019 และได้เคาะราคาเริ่มต้นที่ 1,330,000 บาทสำหรับForester 2.0 i-L โดยยังคงชูคุณสมบัติเด่นอย่างเครื่องยนต์ Boxer 4 สูบนอน จุดศูนย์ถ่วงต่ำ และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบสมมาตร ตอกย้ำความเป็นรถครอบครัวที่เน้นความปลอดภัย และทำให้ Subaru Forester มือสอง เป็นอีกหนึ่งรุ่นรถ Subaru มือสอง ที่ได้รับความนิยมสำหรับคนที่กำลังมองหา Compact SUV ที่คุ้มค่า

ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ (Subaru Forester) มือสอง ดีไหม?

Subaru Forester เป็นรถ SUV ที่ได้ฉายาว่า เจ้าป่า เนื่องจากสมรรถนะ พละกำลัง และความทนทานในการใช้งาน รวมไปถึงระบบ AWD ขับเคลื่อน 4 ล้อพร้อมโหมดขับขี่ X-MODE ให้เลือกปรับตามสภาพพื้นผิวถนนที่ทำให้สามารถขับบุกน้ำลุยป่าได้อย่างง่ายดาย จึงเป็นรถ SUV ที่เหมาะสำหรับครอบครัวสายผจญภัย ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายตั้งแต่ขับพาเด็กๆ ไปโรงเรียนไปจนถึงบุกตะลุยผ่านดินโคลนหรือทางวิบากต่างๆ ได้ 

นอกจากนั้น ตัวห้องโดยสารของ Forester ยังกว้างขวาง มีพื้นที่เพียงพอสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ จึงเป็นรถที่เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ พร้อมดีไซน์เรียบง่ายแต่สง่างาม สบายตา มองได้เรื่อยๆ พร้อมกระจกรอบคันมีขนาดใหญ่ให้ทัศนวิสัยชัดเจน รวมถึงชุดระบบช่วยขับขี่ EyeSight ที่เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ได้มากยิ่งขึ้น

ซูบารุ ฟอเรสเตอร์2022 ใช้เครื่องยนต์เบนซินแบบ Boxer 4 ขนาด 2.0 ลิตรอันเป็นเอกลักษณ์พิเศษจากซูบารุ พร้อมกำลังสูงสุด 156 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 196 นิวตันเมตร ทำงานร่วมกับระบบเกียร์ CVT ขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบสมมาตร (Symmetrical AWD) โดยต่อยอด 4 เทคโนโลยีหลักที่เป็นจุดเด่นของทาง Subaru ไม่ว่าจะเป็น Subaru Global Platform, ระบบขับเคลื่อน สี่ล้อแบบสมมาตร, เครื่องยนต์แบบ Boxer และเทคโนโลยี EyeSight นั่นเอง

ข้อดี

  • ความแข็งแกร่ง ทนทาน ใช้งานในสภาพสมบุกสมบันได้

  • ดีไซน์เรียบง่าย สบายตา แต่สง่างาม

  • กระจกใหญ่รอบคัน ทัศนวิสัยชัดเจน

  • ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบสมมาตรสำหรับทางวิบาก

  • ระบบช่วยขับขี่ EyeSight ช่วยเรื่องความปลอดภัยขณะขับขี่

ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ (Subaru Forester) มือสอง ราคาถูกที่สุดเริ่มต้นเท่าไร?

Subaru Forester มือสอง ที่วางจำหน่ายบนเว็บไซต์ CARSOME ในราคาที่ถูกที่สุดคือ Subaru Forester I-P 2.0 ปี 2017 โดยวางจำหน่าย Subaru Forester ราคา 665,900 บาท หรือผ่อนเพียง 10,781 บาท /เดือนเท่านั้น

ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ (Subaru Forester) มือสองรุ่นไหนดี?

เมื่อพูดถึงรุ่นของ Subaru Forester ส่วนใหญ่คนจะนึกถึง Subaru Forester STi ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นรุ่นที่ซูบารุตัดสินใจวางจำหน่ายเฉพาะในญี่ปุ่นประเทศบ้านเกิด แต่ก็เป็นรุ่นที่การดีไซน์สมรรถนะเครื่องยนต์เป็นต้นฉบับในการพัฒนา ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ รุ่นต่อๆ มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรุ่นที่ 4 ที่เริ่มโปรโมท Subaru Forester ในไทย ก็มีการเปิดตัวรุ่นย่อย 2 รุ่น ได้แก่ซูบารุ Forester 2.0 i-L CVT ราคาเปิดตัว 1,890,000 บาทและ ซูบารุ Forester 2.0 XT Di-Turbo CVT ราคาเปิดตัว 2,420,000 บาท

อย่างไรก็ตาม การตั้งรุ่นย่อยมีการเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ในแต่ละช่วงปีที่ผลิตไม่ว่าจะเป็นรุ่น Forester 2.0 i-P ในปี 2017 หรือช่วงปี 2019 ที่ออกรุ่นย่อยเพียง 3 รุ่น ได้แก่ ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ 2.0 i-S EyeSight, ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ 2.0 i-S และ ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ 2.0 i-L โดยล่าสุด ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ 2022จะแบ่งรุ่นย่อยออกเป็น 3 รุ่นตามรุ่นปี 2019

สำหรับ Subaru Forester มือสอง ที่วางจำหน่ายบนเว็บไซต์ CARSOME จะมีทั้งหมด 2 รุ่นดังนี้

  • Subaru Forester I-P 2.0 ปี 2017 ราคา 665,900 บาท

  • Subaru Forester I-S 2.0 ปี 2019 ราคา 929,900 บาท

คู่แข่งของซูบารุ ฟอเรสเตอร์ (Subaru Forester) มือสอง 

Subaru Forester จัดเป็นรถอเนกประสงค์แบบ SUV 5 ที่นั่งขนาดคอมแพกต์ที่มีราคาสูงกว่า 1,000,000 บาท โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ความทนทานในการใช้งาน โหมดการขับขี่ที่พร้อมลุยทุกสภาพถนน รวมไปถึงห้องโดยสารที่กว้างขวางและระบบความปลอดภัยที่จัดเต็มสมกับการบุกตลาดรถครอบครัว ซึ่งผู้เล่นในตลาดดังกล่าวของไทยตอนนี้ก็จะมีทั้ง Honda CR-V ในฐานะ Everyday SUV ที่ถูกจริตคนไทยส่วนใหญ่และ Mazda CX-5 ที่เน้นการขับขี่ที่เบาและคล่องตัวกว่า รวมไปถึง Nissan X-Trail SUV ทรงกล่องอีกหนึ่งรุ่น

ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ (Subaru Forester) FAQs 

ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ มือสอง ราคาเท่าไร?

Subaru Forester มือสอง ราคาถูกที่สุดที่จำหน่ายที่ CARSOME คือ Subaru Forester ราคา 665,900 บาทหรือผ่อนเพียง 10,781 บาท /เดือน ในรุ่น I-P 2.0 ปี 2017 ส่วน Subaru Forester ราคาสูงที่สุดคือ Subaru Forester 2019 มือสอง ราคา 929,900 บาทหรือผ่อนเพียง 15,086 บาท /เดือน ในรุ่น I-S 2.0

ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ รุ่นย่อยมีอะไรบ้าง? 

Subaru Forester 2022 จะแบ่งรุ่นย่อยออกเป็น 3 รุ่น ดังนี้

  • Subaru Forester 2.0 i-S EyeSight

  • Subaru Forester 2.0 i-S

  • Subaru Forester 2.0 i-L