ซื้อรถยนต์

Nissan

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
13 ผลลัพธ์
ไม่มีรถในคลัง
รับการแจ้งเตือนเมื่อรายการที่ตรงกันทั้งหมดอยู่ในขอบเขตการค้นหาของคุณ

แจ้งเตือนฉัน

เมื่อรถที่ฉันต้องการเข้ามาบนเว็ปไซด์

Nissan แก้ไข

รถนิสสันมือสอง

นิสสันเป็นแบรนด์รถสัญชาติญี่ปุ่นที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมในราคาที่เอื้อมถึง นิสสันก่อตั้งในปีค.ศ. 1914 และได้ชื่อว่าเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่อันดับที่ 6 ของโลก ในไทยมีทั้งรุ่นรถนิสสันมือหนึ่งและนิสสันมือสองที่น่าสนใจวางขาย อาทิ นิสสันอัลเมร่า นิสสันมาร์ช นิสสันนาวารา ดังนั้น ไม่ว่าคุณต้องการขับรถแบบไหน จะเป็นสายสปอร์ต สายครอบครัว หรือจะเป็นรถกระบะแนวอึดและทน นิสสันก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ

นิสสันผลิตที่ไหน?

นิสสันมีฐานผลิตในประเทศญี่ปุ่นและส่งออกไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก ในประเทศไทย นิสสันมีโรงงานผลิตรถยนต์อยู่ที่ถนนบางนา-ตราด กม 21 จังหวัดสมุทรปราการซึ่งเป็นฐานการผลิตหลักในอาเซียน

นิสสันมือสองน่าซื้อไหม?

นิสสันมือสองมีความน่าเชื่อถือ โดยเฉพาะในเรื่องราคาขายต่อ ค่าบำรุงรักษา และนวัตกรรมเทคโนโลยีและความปลอดภัยที่ทันสมัย

นอกจากนี้ ตามรายงานการเก็บข้อมูลของ Telegraph ในปี 2017 ยังพบว่านิสสันได้อยู่ในอันดับที่ 10 ในเรื่องของคุณภาพและความน่าไว้วางใจอีกด้วย หรือรายงานจาก ReliabilityIndex ก็ยังจัดให้นิสสันอยู่ในอันดับที่ 9 จากทั้งหมด 32 อันดับ 

ค่าบำรุงรักษานิสสันแพงไหม?

ไม่แพงเลย นิสสันเป็นหนึ่งในรถที่มีค่าบำรุงรักษาต่ำที่สุด การคิดค่าบำรุงรักษาก็ขึ้นอยู่กับรุ่น ปี และเลขระยะทางของรถยนต์ ตัวอย่างเช่น

  • Nissan March มีค่าบำรุงรักษา (รวมค่าแรงและอะไหล่) อยู่ที่ระหว่าง 1,095 บาท (ที่ระยะทาง 10,000) ถึง 4,299 บาท (ที่ระยะทาง 100,000)

  • Nissan Sylphy 1.6 มีค่าบำรุงรักษา (รวมค่าแรงและอะไหล่) อยู่ที่ระหว่าง 930 บาท (ที่ระยะทาง 10,000) ถึง 5,648 บาท (ที่ระยะทาง 100,000)

สำหรับนิสสันรุ่นอื่นๆ สามารถเช็คราคาได้ที่นี่

ฟังก์ชั่นด้านความปลอดภัยของนิสสันมีอะไรบ้าง?

ฟังก์ชั่นด้านความปลอดภัยในรถนิสสันได้แก่ Nissan Safety Shield 360 ซึ่งเป็น 6 ฟังก์ชั่นการเคลื่อนไหวของนิสสันที่คอยตรวจสอบด้านหน้า ด้านหลัง และด้านข้างของรถยนต์เพื่อป้องกันอุบัติเหตุ

ภาษีรถยนต์นิสสันปีละเท่าไหร่?

ภาษีรถยนต์จะคำนวณจากความจุกระบอกสูบ (CC) ยกตัวอย่าง Nissan March ความจุกระบอกสูบอยู่ที่ 1,198 CC จะต้องจ่ายภาษีปีละ 1,1197 บาท

รถนิสสันมือสองราคาตกกี่เปอร์เซ็นต์?

สำหรับรถนิสสันมือสอง ราคารถจะตกลงจากเดิมประมาณ 30-35% และจะลดลงไปเรื่อย ๆ ตามอายุการใช้งานที่มากขึ้น อย่างไรก็ตาม ราคาก็ขึ้นอยู่กับสภาพรถยนต์ด้วยว่าเสียหายมากน้อยแค่ไหน

ประกันรถยนต์สำหรับนิสสันมือสองแพงไหม?

การคำนวณเบี้ยประกันจะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ได้แก่ รุ่น เครื่องยนต์ ประเภทเครื่องยนต์ และปีที่ผลิต ยกตัวอย่างเช่น ราคาเบี้ยประกันรถชั้น 1 Nissan March ปี 2017 ต่ำสุดจะอยู่ที่ 7,501บาทต่อปี ขึ้นอยู่กับแผนประกันและบริษัทประกันรถยนต์ที่เราเลือก

ศูนย์บริการรถยนต์นิสสันตั้งอยู่ที่ไหนบ้าง?

ค้นหาศูนย์บริการรถนิสสันในไทยได้ที่นี่

Nissan Intelligent Mobility คืออะไร?

Nissan Intelligent Mobility คือเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อการขับขี่ในอนาคตผ่านระบบที่เรียกว่า B2V (Brain-to-Vehicle) ที่ทำให้รถสามารถรับรู้และวิเคราะห์สัญญาณจากสมองได้ ทำให้นิสสันสามารถตอบสนองปฏิกิริยาของผู้ขับขี่ได้เร็วขึ้นและควบคุมการขับขี่ได้ดียิ่งขึ้น 

3 ส่วนสำคัญใน Nissan Intelligent Mobility คือการขับขี่ พละกำลัง และการผสมผสานที่ทำให้การขับรถง่ายและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

กุญแจอัจฉริยะของนิสสันมีกลไกการทำงานอย่างไร?

กุญแจอัจฉริยะของนิสสันหรือ Nissan Intelligent Key ใช้ตัวส่งสัญญาณในการส่งสัญญาณไปยังตัวรถและกุญแจ และใช้ตัวรับสัญญาณในการรับคำสั่ง นี่เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้สามารถล็อคและปลดล็อครถยนต์ได้เพียงแค่กดปุ่มเดียวเท่านั้น

รถนิสสันที่ดีที่สุดคือรุ่นอะไร?

นิสสันรุ่นที่ดีที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดในไทย ได้แก่ นิสสันอัลเมร่า นิสสันมาร์ช นิสสันโน้ต นิสสันซิลฟี่ นิสสันเทอร์ร่า นิสสันเซนทรา และนิสสันเซเรนา

รถนิสสันที่ถูกที่สุดคือรุ่นอะไร?

นิสสันรุ่นที่ถูกที่สุดได้แก่ Nissan March มีราคาเริ่มต้นที่ 420,000 บาท

Nissan LEAF เป็นรถยนต์ไฟฟ้าแบบเต็มตัวหรือไม่?

ใช่แล้ว Nissan LEAF เป็นรถยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นแรกของ Nissan ที่มีมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 148bhp ได้รับพลังงานจากแบตเตอรี่ขนาด 40kWh และเมื่อขับ Nissan LEAF รุ่นมาตรฐานจะสามารถเร่งความเร็วจาก 0-100 กม./ชม. ได้ในเวลาเพียง 7.9 วินาที