ซื้อรถยนต์

Toyota

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
23 ผลลัพธ์

แจ้งเตือนฉัน

เมื่อรถที่ฉันต้องการเข้ามาบนเว็ปไซด์

Toyota แก้ไข

โตโยต้า ครอส (Toyota Corolla Cross) มือสอง

หากพูดถึงรถในกลุ่ม B-SUV / Crossover ที่มียอดขายดีที่สุดตั้งแต่เปิดตัว และยังคงได้รับความนิยมอยู่เรื่อยมาในไทย หนีไม่พ้น Toyota Corolla Cross ที่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกรถครอบครัวอเนกประสงค์ขนาดกลาง ราคาจับต้องได้ และมีระบบความปลอดภัยครบครัน น่าใช้ โดย Toyota Corolla Cross มีพื้นฐานมาจากรถซีดาน C-Segment ร่วมค่ายอย่าง Toyota Corolla Altis นำมาปรับใช้ตัวถังที่ใหญ่ขึ้น กว้างขวาง นั่งสบาย พร้อมพื้นที่เก็บสัมภาระมากมาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ในปัจจุบันนั้น โตโยต้า ครอส (Toyota Corolla Cross) มือสอง มีราคาคุ้มค่า และเป็นที่ต้องการในกลุ่มคนมองหารถมือสองอย่างมาก 

โตโยต้า ครอส (Toyota Corolla Cross) มือสอง ดีไหม? 

โตโยต้า ครอส (Toyota Corolla Cross) มือสอง เป็นตัวเลือกอันดับแรก ๆ ของคนที่ต้องการรถอเนกประสงค์ในยุคสมัยนี้ ด้วยการออกแบบสไตล์สปอร์ต ช่วงล่างนุ่มนวลแต่เกาะถนนดีเยี่ยม พวงมาลัยไม่หนักจนเกินไป และออปชันจัดเต็มกว่าค่ายคู่แข่ง ทำให้ Toyota Corolla Cross เป็นรถมือสองที่น่าใช้งานอันดับต้นๆ เทียบกับรถกลุ่มเดียวกัน

ข้อดี 

  • มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์เบนซินและไฮบริด 

  • เป็นรถครอบครัวที่ให้อารมณ์สปอร์ต ออปชันใช้งานได้จริง

  • ขับขี่นุ่มสบายและยังเกาะถนนเยี่ยม

  • รถใหญ่แต่ประหยัดน้ำมัน

โตโยต้า ครอส (Toyota Corolla Cross) มือสอง ราคาถูกที่สุดเริ่มต้นเท่าไร?

โตโยต้า ครอส (Toyota Corolla Cross) มือสอง ที่ CARSOME ณ ปัจจุบันมีราคาเริ่มต้นประมาณ 824,900 บาท หรือเริ่มต้นผ่อนเพียง 15,115 บาท /เดือนเท่านั้น

โตโยต้า ครอส (Toyota Corolla Cross) มือสอง รุ่นไหนดี? 

Toyota Corolla Cross (ปี 2020-ปัจจุบัน) มือสอง CARSOME มีทั้งเครื่องยนต์เบนซิน (Toyota Corolla Cross 1.8) และเครื่องยนต์ไฮบริดให้เลือก (Toyota Corolla Cross Hybrid) โดยเครื่องยนต์เบนซินจะได้เปรียบในเรื่องความทนทาน การใช้งานระยะยาว และค่าบำรุงรักษาที่น้อยกว่า ในขณะที่แม้ว่าเครื่องยนต์ไฮบริด จะต้องดูแลรักษามากกว่า และอาจมีค่าเปลี่ยนแบตเตอรี่เมื่อใช้ไประยะยาว แต่ต้องยอมรับว่า Toyota Corolla Cross Hybrid ช่วยแก้ปัญหาเรื่องกินน้ำมันได้ดีเยี่ยม ช่วยให้คุณลดค่าน้ำมันที่ต้องจ่ายต่อเดือนไปได้ไม่น้อย 

คู่แข่งของโตโยต้า ครอส (Toyota Corolla Cross) มือสอง

รถ B-SUV / Crossover ที่เป็นคู่แข่งของโตโยต้า ครอส มือสอง โดยตรง ได้แก่ Honda HR-V มือสอง, MG ZS มือสอง, Mazda CX-30 มือสอง รวมถึงรถร่วมค่ายอย่าง Toyota CH-R มือสอง 

โตโยต้า ครอส (Toyota Corolla Cross) FAQs

โตโยต้า ครอสมือสอง ราคาเท่าไร?

Toyota Corolla Cross มือสองที่ CARSOME ปัจจุบันมีราคาอยู่ที่ 824,000-949,000 บาท

โตโยต้า ครอสมือสอง มีรุ่นย่อยอะไรบ้าง? 

Toyota Corolla Cross วางขายครั้งแรกเมื่อปี 2020 และปัจจุบันยังไม่มีการปรับเปลี่ยนโมเดลรถ ซึ่งในปี 2022 แบรนด์ Toyota วางขาย โตโยต้า ครอส (Toyota Corolla Cross) ทั้งหมด 4 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ 

Toyota Corolla Cross รุ่นเครื่องยนต์เบนซิน 

  • Toyota Corolla Cross 1.8 Sport ราคา 989,000 บาท 

Toyota Corolla Cross รุ่นเครื่องยนต์ไฮบริด 

  • Toyota Corolla Cross Hybrid Smart ราคา 1,019,000 บาท

  • Toyota Corolla Cross Hybrid Premium ราคา 1,089,000 บาท

  • Toyota Corolla Cross Hybrid Premium Safety ราคา 1,199,000 บาท