ซื้อรถยนต์

Mitsubishi

XPANDER

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
4 ผลลัพธ์
ไม่มีรถในคลัง
รับการแจ้งเตือนเมื่อรายการที่ตรงกันทั้งหมดอยู่ในขอบเขตการค้นหาของคุณ

แจ้งเตือนฉัน

เมื่อรถที่ฉันต้องการเข้ามาบนเว็ปไซด์

Mitsubishi & XPANDER แก้ไข

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ (Mitsubishi Xpander) มือสอง 

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ (Mitsubishi Xpander) เป็นรถ SUV สไตล์มินิแวนได้รับการพัฒนาให้ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่ต้องการรถครอบครัว 7 ที่นั่งที่มีความกว้างขวางและความอเนกประสงค์ มีสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมและรองรับทุกการใช้งาน พร้อมคอนเซปต์การออกแบบ ภายใต้แนวคิด Advanced Dynamic Shield ที่เน้นความมั่นคงปลอดภัยสำหรับการขับขี่บนท้องถนน พร้อมห้องโดยสารที่กว้างขวางและตำแหน่งที่นั่งขับขี่ที่เห็นทัศนวิสัยได้กว้างไกล รวมถึงสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม จึงทำให้ Xpander มือสอง ได้รับความสนใจอย่างมากในตลาดรถยนต์มือสองในปัจจุบันโดยเฉพาะ Mitsubishi Xpander Cross รุ่นย่อยของ Xpander ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรถ Mitsubishi มือสองที่ได้รับความนิยมไม่น้อยหน้ารุ่นหลัก

สำหรับ NEW Mitsubishi Xpander 2022 เองก็ยังคงคอนเซปต์รถครอบครัว 7 ที่นั่งพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์แบบ 4 สูบ ขนาด 1.5 ลิตร MIVEC 16 วาล์ว ให้กำลังสูงสุด 105 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 141 นิวตันเมตร พร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ  Eco-Dynamic CVT ซึ่งนอกจากรูปลักษณ์ที่ทันสมัยแล้ว ยังมีองค์ประกอบอื่นๆ ที่ได้รับการพัฒนาทั้งเรื่องดีไซน์ เทคโนโลยีการขับเคลื่อน และความปลอดภัย สมกับเป็นรถ SUV ของครอบครัวยุคใหม่อย่างแท้จริง

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ (Mitsubishi Xpander) มือสอง ดีไหม?

Mitsubishi Xpander 2018 เป็นรุ่นแรกที่เริ่มเข้ามาในไทยและได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามด้วยเสน่ห์จากเส้นสายที่โฉบเฉี่ยวเกินกว่า Sub-Compact Minivan 7 ที่นั่งแบรนด์อื่นๆ ในกลุ่มเดียวกัน รวมทั้งขนาดของตัวรถที่ใหญ่สุดในกลุ่ม ด้วยห้องโดยสารที่เน้นความโอ่โถ่ง เบาะนั่งที่สบายสุด กลายเป็นรถสวยอุปกรณ์คุ้มค่าจนหนึ่งในผู้นำของกลุ่มตลาด Sub-Compact Minivan 7 ที่นั่งในบ้านเราไปในที่สุดในตอนนั้น

ปัจจุบัน มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ 2022 ก็ยังคงเป็นหนึ่งในรถ SUV ที่น่าจับตามองอย่างต่อเนื่อง โดยชูจุดเด่นใหม่ๆ ทั้งระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT อีโค-ไดนามิกที่ช่วยตอบสนองการทำงานระหว่างเครื่องยนต์ได้อย่างรวดเร็ว ราบรื่น และประหยัดน้ำมัน ให้เร่งแซงได้ดั่งใจ ยึดเกาะทุกสภาพถนน พร้อมการขับขี่ที่คล่องตัว, ดีไซน์แบบใหม่ที่มาพร้อมกับดีไซน์ Advanced Dynamic Shield ที่ด้านนอกเปลี่ยนยกแผง เสริมด้วยไฟหน้าทรง T-Shape ให้พื้นที่ส่องสว่างมากกว่าเดิมถึง 25% และไฟท้ายเปลี่ยนลายใหม่เป็นเส้น LED สามแฉกที่ยาวในแนวนอนมากขึ้น รวมไปถึงช่วงล่างแบบใหม่ที่ปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม

ข้อดี

 • รถสูงทำให้สามารถลุยผ่านน้ำท่วมในเมืองหรือถนนที่พังได้ดี

 • ห้องโดยสารกว้างขวาง มุมมองในการขับขี่ดี

 • ดีไซน์ Advanced Dynamic Shield สวย ทรงพลัง

 • ระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT อีโค-ไดนามิก

 • ช่วงล่างที่นุ่มนวล นั่งสบาย ยึดเกาะถนนได้เป็นอย่างดี

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ (Mitsubishi Xpander) มือสอง ราคาถูกที่สุดเริ่มต้นเท่าไร?

Mitsubishi Xpander มือสอง ราคา ถูกที่สุดที่ CARSOME ณ ปัจจุบันคือ XPANDER GT 1.5 ปี 2020 โดยมีราคาเริ่มต้นประมาณ 644,900 บาทหรือผ่อนเพียง 10,439 บาท /เดือนเท่านั้น 

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ (Mitsubishi Xpander) มือสองรุ่นไหนดี?

ปัจจุบัน มิตซูบิชิ Xpander สามารถแบ่งได้เป็นรุ่น Mitsubishi Xpander ปกติและ Xpander Cross โดย Mitsubishi Xpander รุ่นปกติก็จะมีรุ่นย่อยทั้ง Mitsubishi Xpander GT และ Mitsubishi Xpander GLS-LTD รวมทั้ง Mitsubishi Xpander Special Edition ที่แยกย่อยออกมา ในขณะเดียวกันก็มี Mitsubishi Xpander Cross ที่มาพร้อมขนาดตัวถังที่หนักขึ้น ใหญ่ขึ้น และล้อกับยางที่แตกต่างกัน รวมถึงออปชั่นต่างๆ ที่มีใน Xpander Cross ทั้งเบาะหนัง และวัสดุหนังสังเคราะห์แบบทูโทน พร้อมของตกแต่งแบบ Cross Design ทั้งแผงตกแต่งข้างประตูและซุ้มล้อ, กระจังหน้า กันชนหน้า และกันชนหลัง, รวมไปถึงราวหลังคาอีกด้วย

ส่วน CARSOME ขาย Mitsubishi Xpander มือสอง รุ่น GT เป็นส่วนใหญ่ โดยมีทั้ง Mitsubishi Xpander GT 1.5 ปี 2019 และ Mitsubishi Xpander GT 1.5 ปี 2021 ซึ่ง Mitsubishi Xpander ราคามือสอง บนเว็บไซต์ CARSOME มีดังนี้

 • Mitsubishi XPANDER GT 1.5 ปี 2019 ราคา 644,900 บาท

 • Mitsubishi XPANDER GT 1.5 ปี 2021 ราคา 701,900 บาท

คู่แข่งของมิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ (Mitsubishi Xpander) มือสอง 

รถ Mitsubishi Xpander มือสอง มาพร้อมกับภาพลักษณ์ของรถครอบครัว 7 ที่นั่งขนาดใหญ่ ตอบโจทย์ในเรื่องตัวถังขนาดใหญ่พร้อมห้องโดยสารที่กว้างขวาง เบาะนุ่มสบายโดยสารได้นาน รวมไปถึงความหรูหราเหนือระดับ ตอบโจทย์ความปลอดภัยด้วยออปชั่นจัดเต็ม รวมไปรองรับการใช้งานได้หลายรูปแบบและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม จึงเป็นรถอีกหนึ่งรุ่นที่น่าจับตามองควบคู่ไปกับรถ SUV อื่นๆ เช่น Honda BR-V ที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกันแบบสูสี รวมไปถึง Suzuki Ertiga, Toyota Avanza ฯลฯ

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ (Mitsubishi Xpander) FAQs 

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ มือสอง ราคาเท่าไร?

รถมือสอง Mitsubishi Xpander ราคาถูกที่สุดที่จำหน่ายที่ CARSOME คือ Mitsubishi XPANDER GT 1.5 ปี 2019 ราคา 644,900 บาทหรือผ่อนเพียง 10,439 บาท /เดือน ส่วน Mitsubishi Xpander มือสอง ราคา สูงที่สุดคือ Mitsubishi XPANDER GT 1.5 ปี 2021 ราคา 701,900 บาทหรือผ่อนเพียง 11,368 บาท /เดือน

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ รุ่นย่อยมีอะไรบ้าง? 

Mitsubishi Xpander 2022 มีรุ่นธรรมดาที่แยกย่อย 2 รุ่น, รุ่น Limited Edition และรุ่น Cross ดังต่อไปนี้

 • Mitsubishi Xpander GLS-LTD

 • Mitsubishi Xpander GT

 • Mitsubishi Xpander Limited Edition

 • Mitsubishi Xpander Cross