ซื้อรถยนต์

Honda

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
20 ผลลัพธ์

แจ้งเตือนฉัน

เมื่อรถที่ฉันต้องการเข้ามาบนเว็ปไซด์

Honda แก้ไข

รถยนต์ฮอนด้า (Honda) มือสอง 

รถยนต์ฮอนด้า (Honda) มือสอง ดีไหม? 

สำหรับจุดเด่นของรถยนต์ ฮอนด้ามือสอง นอกจากจะมีราคาถูก สามารถขายต่อได้ง่าย และมีศูนย์บริการที่ครอบคลุมแล้ว อะไหล่ของรถยนต์ฮอนด้ายังเป็นอะไหล่ที่สามารถหาซื้อได้ง่าย อีกทั้งยังมีราคาไม่แพง ของแต่งของรถยนต์ก็ยังมีให้เลือกอีกมากมาย ทำให้รถยนต์ฮอนด้ามือสองนั้นเป็นที่นิยมและเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ในการซื้อรถอีกด้วย ซึ่งรถยนต์ของฮอนด้าส่วนใหญ่ยังมีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ทำให้ใช้งานได้เรื่อย ๆ ไม่ตกยุคด้วย

รถยนต์ฮอนด้า (Honda) มือสอง ราคาถูกที่สุดเริ่มต้นเท่าไร?

ราคาเริ่มต้นถูกสุดจากคาร์ซัมอยู่ที่ 333,000 (รุ่นHonda JAZZ S 1.5 ปี 2013 )

รถยนต์ฮอนด้า (Honda) มือสอง รุ่นไหนดี?

ฮอนด้านับว่าเป็นแบรนด์รถยนต์ชั้นนำระดับโลกและในประเทศไทย ซึ่งฮอนด้าก็มียอดขายอันดับต้นๆ ติดต่อกันมายาวนาน โดยรูปลักษณ์ที่สวยงาม สมรรถนะที่ยอดเยี่ยม และเทคโนโลยีต่างๆ ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ จึงทำให้เป็นรถยนต์ยี่ห้อแรกๆ ที่เหมาะกับมือใหม่หัดขับ หรือนักศึกษาเฟรชชี่ และวัยทำงาน โดยรถยนต์ฮอนด้ายอดนิยมนั้นมีดังนี้ 

รถเก๋งฮอนด้า (Honda) มือสอง รถยนต์นั่งส่วนบุคคลฮอนด้า

  1. Honda Accord

  2. Honda Civic

  3. Honda City

  4. Honda Jazz

  5. Honda Brio

รถยนต์อเนกประสงค์ฮอนด้า (Honda) มือสอง

  1. Honda CR-V

  2. Honda BR-V

  3. Honda HR-V

  4. Honda Freed

  5. Honda Mobilio

รถยนต์ฮอนด้า (Honda) มือสอง น่าซื้อในปี 2023

การเลือกซื้อรถยนต์ นอกจากจะพิจารณาเรื่องฟังก์ชันการใช้งาน ดีไซน์ และฟีเจอร์ต่าง ๆ แล้ว รถยนต์แต่ละรุ่นก็ยังมีความแตกต่างและเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งผู้ใช้งานเองก็จะต้องทำความเข้าใจและศึกษาแต่ละรุ่นให้ถี่ถ้วน โดยวันนี้ทาง Carsome จะพาไปทำความรู้จักกับรถยนต์ฮอนด้าที่เป็นยี่ห้อที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนานว่าจะมีรุ่นไหนที่น่าซื้อบ้างในปี 2023 ค่ะ

1. Honda Accord

รถยนต์แบบสปอร์ตพรีเมียมซีดานในระดับ Flagship จาก Honda โดยมาให้เลือกใน 2 รุ่น คือ Honda Accord รุ่น e:HEV มุ่งสู่อนาคตแห่งการขับเคลื่อนกับระบบ Sport Hybrid Intelligent Multi-Mode Drive (i-MMD) ด้วยระบบ Full Hybrid ที่ให้การขับขี่ที่ทรงพลังและให้อัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม อีกทั้งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ประเภทรถ : รถยนต์ซีดาน 4 ประตู

จุดเด่น : มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์เทอร์โบเป็นครั้งแรกของเซกเมนต์ และเครื่องยนต์ไฮบริดที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก รวมไปถึงระบบและอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในรถที่มีมาให้ครบครัน ถือว่าเป็นรถยนต์ไฮบริดที่มีโดดเด่นทั้งดีไซน์และเทคโนโลยีระดับพรีเมี่ยม

วางขายครั้งแรก : ปี 2017

ปีไหนขายดี : -

ราคามือหนึ่ง :ราคาเริ่มต้นเครื่องยนต์เทอร์โบ Honda Accord Turbo E1,475,000 บาท และราคาสูงสุดรุ่นท็อปเครื่องยนต์ไฮบริด Honda Accord Hybrid Tech อยู่ที่ 1,799,000 บาท

ราคารถยนต์ Honda Accord มือสอง: ราคาเฉลี่ยเริ่มต้นที่ 614,900 - 899,900 บาท

ประกันชั้นหนึ่งสำหรับรถ Honda Accord  มือสอง เริ่มต้นที่ 9,514 บาทต่อปี 

 

2. Honda CITY 

Honda City เป็นรถยนต์ซีดานที่มีการออกแบบเน้นสไตล์สปอร์ต เหมาะกับคนรุ่นใหม่ มีการปรับดีไซน์ภายนอก - ภายในห้องโดยสารให้ได้รถยนต์ที่สปอร์ต ทันสมัย แต่ยังใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมทั้งติดตั้งอุปกรณ์ด้านความสะดวกสบายและความปลอดภัยมาอย่างมากมาย เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม และรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับเครื่องยนต์เทอร์โบที่ให้ความแรงกว่ารุ่นอื่น ๆ ด้วยเครื่องยนต์ 1.0 ลิตร เทอร์โบ ที่ทำให้ Honda City เป็นอีโคคาร์ เบนซิน ที่ให้สมรรถนะสูงที่สุดในตลาดอีกด้วย

ประเภทรถ : รถเก๋งซีดาน 4 ประตู 

จุดเด่น : รถยนต์ที่เหมาะสำหรับการขับขี่ในเมืองโดยเฉพาะ เนื่องจากมีขนาดที่กระทัดรัดสไตล์สปอร์ตทันสมัย อีกทั้งตัวเครื่องยังมีความแรง ขับขี่ได้สนุก คล่องตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรถยนต์เครื่องเล็กๆ ที่อยากได้ความเร้าใจเวลา Turbo ทำงานในการเร่งแซงสำหรับระยะสั้นๆได้ ทั้งยังเหมาะกับผู้หญิงที่ขับรถในเมือง หรือผู้ที่ชอบขับรถธรรมดาๆ ไม่ได้เร่งรีบ รวมถึง ผู้ที่ชอบรถประหยัดน้ำมันด้วย

วางขายครั้งแรก : ปี 1981

ปีไหนขายดี : 2015

ราคามือหนึ่ง : ราคารถยนต์ Honda City มือหนึ่ง ราคาเริ่มต้น Honda City S อยู่ที่ 579,000 บาท และราคาสูงสุดรุ่นเครื่องยนต์เทอร์โบ Honda City RS อยู่ที่ 739,000 บาท

ราคารถยนต์ Honda City มือสอง: ราคาเฉลี่ยเริ่มต้นที่ 279,100 บาท - 599,000 บาท

ประกันชั้นหนึ่งสำหรับรถ Honda CITY มือสอง เริ่มต้นที่ 6,396 บาทต่อปี 

3. Honda Civic

Honda Civic รุ่นนี้ถือว่าเป็นอีกรุ่นที่มีสไตล์สปอร์ตแบบพรีเมี่ยม ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูสปอร์ตหรูเช่นเดียวกับรุ่นซีดาน ซึ่ง Honda Civic นั้นมาพร้อมกับพร้อมกับเทคโนโลยีการออกแบบที่เก็บเสียงในห้องโดยสาร ทำให้ภายในเงียบสนิท และยังมีออฟชั่นต่าง ๆ ที่ล้ำสมัย ทำให้ Honda Civic รุ่นนี้จึงตอบโจทย์สำหรับผู้รักความสะดวกสบาย และชอบเทคโนโลยีล้ำ ๆ ซึ่งรับรองว่าเลือก Civic รุ่นนี้ไม่มีผิดหวังเพราะสามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างทุกรูปแบบที่คุณต้องการอย่างแน่นอน อีกทั้งรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันประหยัดน้ำมันได้อย่างยอดเยี่ยม

ประเภทรถ : รถซีดาน 4 ประตู

จุดเด่น : ดีไซน์ภายนอกที่เน้นความหรูหราดูมีภูมิฐาน เครื่องยนต์มีความแรงกว่ารุ่นอื่น ๆ และยังเน้นการใช้เทคโนโลยีที่ตอบโจทย์กับยุคปัจจุบันและเทคโนโลยีความปลอดภัยที่จัดเต็ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบช่วยขับขี่อัตโนมัติขณะการจราจรหนาแน่น Traffic Jam Assist พร้อมทั้งเพิ่มความนุ่มนวลในการเบรกในขณะใช้งานระบบควบคุมความเร็วแปรผันอัตโนมัติ Adaptive Cruise Control (ACC) และช่วยให้การควบคุมพวงมาลัยของระบบประคองรถให้อยู่ในเลนอัตโนมัติ Lane Keeping Assist System (LKAS) เป็นไปอย่างธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

วางขายครั้งแรก : ปี 1992

ปีไหนขายดี : 2018

ราคามือหนึ่ง : ราคารถยนต์  Honda Civic มือหนึ่ง:ราคาเริ่มต้นรุ่น Honda Civic 1.8 EL อยู่ที่ 1,150,000 บาท และราคาสูงสุดรุ่นเครื่องยนต์เทอร์โบ Honda Civic Turbo RS อยู่ที่ 1,270,000 บาท

ราคา Honda Civic มือสองจะอยู่ที่ 271,900 บาท ถึง 879,900 บาท

ประกันชั้นหนึ่งสำหรับรถ Honda Civic มือสอง เริ่มต้นที่ 20,000 -60,000 บาทต่อปี  

4. Honda Jazz

Honda Jazz ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีสไตล์ที่โดดเด่น โฉบเฉี่ยว ทันสมัย มาพร้อมกับดีไซน์ที่ดูสนุกสนาน และเป็นรถยนต์นั่งแบบแฮตช์แบ็ก 5 ประตู ในแบบ B-Segment ที่ครองใจลูกค้าทั่วโลกด้วยยอดขายสะสมรวมกว่า 5.2 ล้านคัน และยอดขายสะสมในประเทศไทยกว่า 205,000 คัน (ยอดรวมในปี 2557) พลิกโฉมความต้องการใช้รถยนต์ของลูกค้า และด้วยดีไซน์แปลกใหม่ การขับขี่คล่องตัว เต็มไปด้วยประโยชน์ใช้สอย จึงทำให้รุ่นนี้กลายเป็นที่นิยมไปทั่วโลก ซึ่งจุดเด่นของรุ่นนี้ก็คือ เป็นรถยนต์ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ อีกทั้งยังประหยัดน้ำมันและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย

ประเภทรถ : รถยนต์นั่งแบบแฮตช์แบ็ก 5 ประตู 

จุดเด่น : ดีไซน์โดดเด่น สะดุดตาพร้อมรูปลักษณ์ที่ทันสมัย สามารถขับขี่ในเมืองได้อย่างคล่องตัว มีขนาดเล็กเหมาะกับการใช้งานอเนกประสงค์ได้หลากหลาย โดยเฉพาะคนที่มีสัมภาระเยอะ อีกทั้งยังเป็นรุ่นรถยนต์ที่มีราคาไม่แพง เหมาะสำหรับวัยทำงานหรือคนที่กำลังมองหารถยนต์คันแรก ตอบโจทย์กับกลุ่มคนได้หลายระดับ

วางขายครั้งแรก : ปี 2013

ปีไหนขายดี : 2014

ราคามือหนึ่ง-มือสอง : ราคาเริ่มต้นรุ่น Honda Jazz S MT อยู่ที่ 550,000 บาท และราคาสูงสุดรุ่น Honda Jazz RS ราคา 754,000 บาท

ราคา Honda Jazz มือสองเริ่มต้นที่ 333,000 - 524,900 บาท

ประกันชั้นหนึ่งสำหรับรถ Honda Jazz มือสอง เริ่มต้นที่ 5,241 บาทต่อปี

5. Honda Brio

Honda Brio เป็นรถยนต์แบบอเนกประสงค์ไซส์มินิ ด้วยเครื่องยนต์เครื่องยนต์ SOHC 4 สูบ 16 วาล์

i-VTEC ขนาด 1.2 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 90 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 110 นิวตัน-เมตร ที่ 4,800 รอบ/นาที ซึ่งรุ่นนี้จะเน้นห้องโดยสารที่มีความสะดวกสบาย และยังมีระบบเกียร์อัตโนมัติแบบประหยัดน้ำมัน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถควบคุมการขับขี่อย่างง่ายดายด้วยพวงมาลัยพาวเวอร์แบบไฟฟ้า EPS โดยรุ่นนี้ยังเหมาะกับผู้ที่ขับขี่ในเมืองเป็นประจำ เพราะรถยนต์มีขนาดค่อนข้างเล็กค่ะ 

ประเภทรถ : รถยนต์อีโคคาร์

จุดเด่น : ในรุ่น Honda Brio Amaze นั้นมีการใช้เครื่องยนต์แบบ 4 สูบ ทำให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานที่ค่อนข้างสูง หากเทียบกับอีโคคาร์รุ่นอื่น ๆ และมีการใช้เครื่อง I-VTEC ซึ่งส่งผลให้แรงอัดค่อนข้างดี รอบเครื่องต่ำ ไม่อืด อีกทั้งยังมีระบบเกียร์ออโต้ที่ขับได้ง่าย ใช้พลังงานต่ำ และที่สำคัญเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาก ๆ 

วางขายครั้งแรก : ปี 2011

ปีไหนขายดี : 2018

ราคามือหนึ่ง : สำหรับมือหนึ่งไม่มีการผลิตแล้วในปัจจุบัน

ราคารถ Honda Brio มือสองเฉลี่ยอยู่ที่ 346,000 - 394,900บาท 

ประกันชั้นหนึ่งสำหรับรถ Honda Brio มือสอง เริ่มต้นที่ 4,531 บาทต่อปี 

6. Honda CR-V

Honda CR-V ถือว่าเป็นรถยนต์อเนกประสงค์สำหรับครอบครัวระดับพรีเมี่ยม มีให้เลือกทั้ง 5 ที่นั่งและ 7 ที่นั่ง ถือว่าเป็นรถยนต์อเนกประสงค์สไตล์สปอร์ตที่ถูกใจครอบครัวคนในเมืองรุ่นใหม่ เพราะมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ตกแต่งสวยหรู และมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยอย่าง  Honda SENSING นอกจากนี้ยังมีเครื่องยนต์ที่มีให้เลือกทั้งแบบเบนซินและดีเซลด้วย

ประเภทรถ : รถ SUV

จุดเด่น : มีหลายที่นั่ง สะดวกสบายต่อการเดินทาง ห้องโดยสารกว้างขวางทำให้สามารถนั่งได้โดยไม่อึดอัด มีการตกแต่งที่สวยหรูและเหมาะที่จะเป็นรถครอบครัว เพราะมีความปลอดภัยสูงอีกด้วย ที่สำคัญสามารถปรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ

วางขายครั้งแรก : 2016

ปีไหนขายดี : 2019

ราคามือหนึ่ง-มือสอง : ราคาเริ่มต้นรุ่นล่างสุดเครื่องเบนซิน 5 ที่นั่ง Honda CR-V 2.4 S 1,359,000 บาท และราคาสูงสุดรุ่นเครื่องดีเซล 7 ที่นั่ง  Honda CR-V DT-E4WD อยู่ที่ 1,699,000 บาท

ราคารถยนต์ Honda CR-V  มือสอง: ราคาเริ่มต้นประมาณ 589,900 บาท

ประกันชั้นหนึ่งสำหรับรถ Honda CR-V  มือสอง เริ่มต้นที่ 6,219 บาทต่อปี 

7. Honda BR-V

Honda BR-V เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ครอสโอเวอร์ ที่มีการออกแบบภายใต้แนวคิด ACTIVE SOLID MOTION ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ มีระบบกันสะเทือนหน้าแบบแม็คเฟอร์สันสตรัท ออกแบบมุมล้อยกสูงสไตล์เอสยูวี ความสูงจากพื้นถึงใต้ท้องรถ 201 มม. ระบบกันสะเทือนหลังทอร์ชั่นบีมแบบ H-SHAPE คานบิดและคานสปริง ปรับปรุงมุมแคมเบอร์ล้อหลังให้เหมาะกับรถ เพื่อให้ทรงตัวและการยึดเกาะถนนดีขึ้น และยังมาพร้อมกับระบบปลอดภัยแบบครบครับ ทำให้เป็นรถยนต์ที่เหมาะเป็นรถครอบครัวมาก ๆ ค่ะ

- ราคารถยนต์ Honda BR-V มือหนึ่ง: ราคาเริ่มต้นฮอนด้า บีอาร์วี รุ่น V CVT 765,000. ราคา และราคาสูงสุดฮอนด้า บีอาร์วี รุ่น SV CVT 835,000.

- ราคารถยนต์ Honda BR-V มือสอง: ราคาเฉลี่ยเริ่มต้นจะอยู่ที่ห้าแสนบาทไปจนถึงราคาหกแสนบาท 

8. Honda HR-V

Honda HR-V คอมแพคท์เอสยูวีที่มาพร้อมจุดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของรถอเนกประสงค์ ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้งานอย่างแท้จริง โดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ตพรีเมียมล้ำสมัย สะดุดตาทั้งภายนอกและภายใน โฉบเฉี่ยวด้วยกันชนหน้า-หลัง และกระจังหน้าแบบสปอร์ต ไฟหน้าแบบ Full LED พร้อมไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบ LED และยังสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพรอบด้านในมุมมองสุดพิเศษด้วยหลังคาซันรูฟไฟฟ้าแบบพาโนรามา พร้อมระบบเปิดปิดแบบ One-touch

- ราคารถยนต์ Honda HR-V มือหนึ่ง: ราคาเริ่มต้นรุ่น Honda HR-V E อยู่ที่ 979,000 บาท และราคาสูงสุดรุ่นท็อป  Honda HR-V RS อยู่ที่ 1,119,000 บาท

- ราคารถยนต์ Honda HR-V มือสอง: ราคาเฉลี่ยเริ่มต้นทีห้าแสนบาท ไปถึงเก้าแสนต้น ๆ

9. Honda Freed

Honda Freed เป็นรถยนต์ Compact MPV ที่มาพร้อมกับและยังเป็นรถ MPV รุ่นแรกที่มาพร้อมประตูสไลด์ ในราคาไม่ถึง 1 ล้านบาท โดยรุ่นนี้จะมีจุดขายหลักเป็นประเภทรถแฮทช์แบ็คพ่อบ้านขนาดใหญ่ มาพร้อมประตูสไลด์ทั้ง 2 ฝั่ง โดยปรับเปลี่ยนงานออกแบบ กันชนหน้า-หลัง ใหม่ มาพร้อมกระจังหน้าโครเมี่ยม ภายในให้เครื่องเสียงใหม่ขนาด 7 นิ้ว ผู้โดยสารตอนหลังมีจอ LCD 10 นิ้ว ให้ความบันเทิงตอบการโดยสาร จุดสำคัญอีกด้านคือการให้เบาะแถว 2 แบบ แยกที่นั่ง หรือ สมัยนี้เรียกว่า Captain Seat ในทุกรุ่น รุ่นท๊อป ให้เบาะนั่งหนัง เพิ่มความสบายในการโดยสาร แต่รุ่นนี้ก็ยังถือว่าเป็นอีกรุ่นที่หายากอีกรุ่นหนึ่งด้วย

ราคารถยนต์ Honda Freed มือหนึ่ง: ราคาเริ่มต้นรุ่น อยู่ที่ราคา SE 839,000 บาท และรุ่นท็อปอยู่ที่ ราคา EL 949,000 บาท

ราคารถยนต์ Honda Freed มือสอง: ราคาเฉลี่ยเริ่มต้นรุ่น SE 4 แสนบาทปลาย ถึง 5 แสนบาท และรุ่น EL 5 แสนบาทกลางๆ ถึง 6 แสนบาท ต้นๆ

10. Honda Mobilio

Honda Mobilio รุ่นนี้จะมีหน้าตาคล้าย ๆ กับรุ่น Freed ด้านบน แต่รุ่นนี้จะไม่มีประตูสไลด์เหมือนกับ Feed ซึ่ง Honda Mobilio จะเป็นรถยนต์อเนกประสงค์สไตล์ Urban Van ที่มีความความสปอร์ต โฉบเฉี่ยว มาพร้อมกับจุดเด่นอย่าง ที่นั่งภายในขนาด 7 ที่นั่ง ผสานกับการดีไซน์ห้องโดยสารให้มีขนาดที่กว้างขวางเพื่อให้ผู้โดยสารมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และยังเสริมด้วยการติดตั้งฟังก์ชั่นภายในแบบจัดเต็ม เช่น คอนโซลหน้าตกแต่งด้วยสีดำ Piano Black หน้าจอระบบสัมผัสขนาด 6.1 นิ้ว พร้อมชุดเครื่องเสียง 2Din ติดตั้งสวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย ส่วนภายนอกโดดเด่นด้วยกระจังหน้าแบบ Gloss Black

ราคารถยนต์ Honda Mobilio มือหนึ่ง: ราคาเริ่มต้นรุ่น Mobilio S AT อยู่ที่ราคา 659,000 บาทและรุ่นท็อป RS AT อยู่ที่ราคา 763,000 บาท

ราคารถยนต์ Honda Mobilio มือสอง: ราคาเฉลี่ยเริ่มต้นอยู่ที่ 4 แสนบาทต้น ๆ ไปจนถึงห้าแสนต้น 

สรุป รถยนต์ฮอนด้า (Honda) มือสอง 

สำหรับจุดเด่นของรถยนต์ Honda มือสอง นอกจากจะมีราคาถูก สามารถขายต่อได้ง่าย และมีศูนย์บริการที่ครอบคลุมแล้ว อะไหล่ของรถยนต์ฮอนด้ายังเป็นอะไหล่ที่สามารถหาซื้อได้ง่าย อีกทั้งยังมีราคาไม่แพง ของแต่งของรถยนต์ก็ยังมีให้เลือกอีกมากมาย ทำให้รถยนต์ฮอนด้ามือสองนั้นเป็นที่นิยมและเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ในการซื้อรถอีกด้วย ซึ่งรถยนต์ของฮอนด้าส่วนใหญ่ยังมีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ทำให้ใช้งานได้เรื่อย ๆ ไม่ตกยุคด้วย

ทำไมต้องซื้อรถยนต์ Honda มือสองกับ CARSOME

รถยนต์ฮอนด้า (Honda) มือสอง ที่ CARSOME เป็นรถยนต์ที่ผ่านการรับรองของ CARSOME (CARSOME Certified) ถือว่าเป็นรถยนต์มือสองคุณภาพดีที่ได้รับการตรวจสอบอย่างเข้มงวดถึง 175 จุด เพื่อให้มั่นใจว่าไม่เคยผ่านอุบัติเหตุหนัก, ไม่มีความเสียหายที่โครงสร้าง, ไม่เคยผ่านน้ำท่วมหรือไฟไหม้ 

โดยรถยนต์ที่ผ่านการรับรองของ CARSOME ยังได้รับการปรับสภาพก่อนนำขึ้นเสนอขายบนเว็บไซต์ และมาพร้อมกับคำสัญญาจาก CARSOME (CARSOME Promise) ซึ่งประกอบด้วย ราคาเบ็ดเสร็จที่ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง พร้อมกับการรับประกันจากทางศูนย์ถึง 1 ปี และพร้อมรับประกันคืนเงินภายใน 5 วันหากไม่พอใจสินค้า

ซึ่งหากใครที่สนใจซื้อ รถยนต์มือสองฮอนด้า ราคาประหยัด สภาพดีเยี่ยม สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ CARSOME นอกจากนี้ทางเรายังพร้อมให้บริการทดลองขับและส่งรถตรงถึงบ้านของคุณ และยังมีการให้ข้อมูลการซื้อขายรถยนต์ประเภทอื่น ๆ ด้วย