ซื้อรถยนต์

Nissan

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
11 ผลลัพธ์
ไม่มีรถในคลัง
รับการแจ้งเตือนเมื่อรายการที่ตรงกันทั้งหมดอยู่ในขอบเขตการค้นหาของคุณ

แจ้งเตือนฉัน

เมื่อรถที่ฉันต้องการเข้ามาบนเว็ปไซด์

Nissan แก้ไข

นิสสันซิลฟี่ (Nissan Sylphy) มือสอง 

นิสสันซิลฟี่ เป็นรถยนต์ซีดานขนาดเล็ก (Compact Car) ในกลุ่ม C-Segment เริ่มผลิตครั้งแรกเมื่อปี 2000 โดยค่ายรถยนต์ Nissan โดยเพื่อทดแทนรถยนต์รุ่นก่อนหน้าคือ Nissan Sunny และ Nissan Bluebird โดย Sylphy รุ่นที่ 1 มีชื่อส่งออกแตกต่างกันไปแต่ละภูมิภาคทั้ง Nissan Pulsar , Nissan Almera, Nissan Sunny หรือ Nissan Sentra โดยเฉพาะรุ่น Nissan Sunny Neo ที่รู้จักกันดีของคนไทย ก่อนจะถูกนำไปต่อยอดเป็น Nissan Sunny Almera แต่ไม่ประสบความสำเร็จนักเนื่องจากตลาดช่วงนั้นมีการแข่งขันสูงและปัญหาความไม่ลงตัวของธุรกิจภายในองค์กรที่พลางส่งผลกระทบไปยังการทำตลาดที่ล่าช้าของ Nissan X-Trail รุ่นแรกและ Nissan Navara อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม Nissan Sylphy กลับมาทำตลาดไทยอีกครั้งในรุ่น 3 ก่อนจะเปิดตัว Nissan Sylphy เจนเนอเรชั่น 4 อย่างต่อเนื่องที่งาน 2019 Shanghai Auto Show แน่นอนว่างานออกแบบยังคงเป็นไปในทิศทางเดียวกันทั้งหมด อย่างไรก็ตาม ต่อมา Nissan Sylphy ถูกยุติการทำตลาดร่วมกับอีก 2 รุ่นได้แก่  Nissan X-Trail และ Nissan Teana แต่ยังมุ่งพัฒนา Nissan Sylphy e-POWER ขึ้นมาทดแทนเพื่อตอบโจทย์ทิศทางตลาดรถไฮบริด โดยพุ่งเป้าจะเปิดตัวภายในปี 2025 ทำให้มีเพียง Nissan Sylphy มือสอง ที่วางจำหน่ายในปัจจุบันท่ามกลางตลาดรถ Nissan มือสอง ปัจจุบัน

นิสสันซิลฟี่ (Nissan Sylphy) มือสอง ดีไหม?

มีผู้นิยามว่า Nissan Sylphy คือรถดีที่ทุกคนลืมแม้กระทั่งตัว Nissan เอง อย่างไรก็ตาม Nissan Sylphy ถือได้ว่าเป็น Hidden Gem แห่งวงการรถยนต์เนื่องจากเป็นรถที่ตอบโจทย์ได้แทบทุกอย่างเท่าที่ผู้ใช้รถคนหนึ่งจะคาดหวังได้ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ห้องโดยสาร นิสสันซิลฟี่ ภายในกว้างขวางหรูหราเป็นเอกลักษณ์, ระบบการขับขี่มั่นคงปลอดภัย, เครื่องยนต์ประสิทธิภาพสูง, ความประหยัดน้ำมัน, ขับขี่นุ่มนวลสะดวกสบาย รวมไปถึงราคาที่คุ้มค่า ที่สำคัญคือ ใช้งานได้ง่าย สมกับสโลแกน "เพื่อนที่แสนดี" ของ Nissan นั่นเอง

ข้อดี

 • ตอบโจทย์การใช้งานได้รอบด้าน

 • ห้องโดยสารที่กว้างขวาง หรูหรา และใช้งานได้ง่าย

 • ขนาดตัวถังที่กำลังพอดี

 • ระบบการขับขี่นุ่มนวล มั่นคงปลอดภัย

 • เครื่องยนต์ประสิทธิภาพสูงฃ

 • ประหยัดน้ำมัน

 • ราคาคุ้มค่า

นิสสันซิลฟี่ (Nissan Sylphy) มือสอง ราคาถูกที่สุดเริ่มต้นเท่าไร?

ราคานิสสันซิลฟี่มือสอง ที่ถูกที่สุดที่ CARSOME ณ ปัจจุบันคือ Nissan SYLPHY 1.6 V ราคา 292,900 บาทในรุ่นปี 2013 หรือผ่อนเพียง 4,699 บาท /เดือนเท่านั้น

นิสสันซิลฟี่ (Nissan Sylphy) มือสองรุ่นไหนดี?

Nissan Sylphy ในเจเนอเรชั่นที่ 1 รหัส G10 มีเครื่องยนต์ให้เลือก 4 แบบคือ 1.5, 1.6, 1.8 และ 2.0 ลิตร พร้อมระบบเกียร์ 2 รูปแบบ คือ เกียร์ธรรมดา (MT) 5 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ (AT) 4 สปีด ต่อมาในเจเนอเรชั่น 2 ก็ได้เพิ่มรุ่นเกียร์ CVT และเลิกผลิตรุ่นเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร ก่อนที่จะยกเลิกขนาดเครื่องยนต์ 1.5 และ 2.0 ลิตร รวมทั้งระบบเกียร์อัตโนมัติ (AT) 4 สปีดในเจเนอเรชั่นที่ 3 โดยมีเครื่องยนต์ให้เลือกเพียง 2 ขนาด คือ 1.6 และ 1.8 ลิตร

สำหรับ Nissan Sylphy 2020 รุ่นล่าสุดก่อนยกเลิกแผนการตลาดมีทั้งหมด 4 รุ่น Nissan Sylphy 2020 1.6 E CVT, Nissan Sylphy 2020 1.6 V CVT, Nissan Sylphy 2020 1.6 SV CVT และ Nissan Sylphy 2020 1.6 Dig Turbo ซึ่งเป็นรุ่นที่ดีที่สุดของ Sylphy โดยที่ CARSOME ก็มี นิสสันซิลฟี่มือ 2 วางจำหน่ายในรุ่นต่อไปนี้

 • Nissan SYLPHY 2012 E 1.6 ราคา 265,900 บาท

 • Nissan SYLPHY 2013 V 1.6 ราคา 292,900 บาท

 • Nissan SYLPHY 2018 SV 1.6 ราคา 431,900 บาท

จะเห็นได้ว่า นี่คือหนึ่งในรถที่หาตัวจับได้ยากที่สุด ด้วย ราคา Nissan Sylphy มือสอง ที่แสนคุ้มค่า พร้อมกับอุปกรณ์ออปชั่นที่ครบครัน และเครื่องยนต์สมรรถนะจัดเต็มที่ควรได้รับความสนใจจากคนรักรถเป็นอย่างยิ่ง 

คู่แข่งของนิสสันซิลฟี่ (Nissan Sylphy) มือสอง 

อย่างที่ทราบกันดีว่า มียอดขายไปได้เรื่อยๆ ไม่ประสบความสำเร็จมากนัก เนื่องจากการทำตลาดที่ยาวนานกว่าอายุปกติของรถ ทำให้ถูกมองว่าเป็นรถแซยิด ลากขาย และสู้คู่แข่งที่ใหม่กว่าไม่ได้ ยิ่งเมื่อได้รับผลกระทบจากการเปิดตัว Toyota Corolla Altis ในตลาดเอเชียช่วงเดียวกัน นอกจากนั้นยังมี Honda Civic หรือ Mazda 3 ที่ประสบความสำเร็จมากกว่าในตลาดรถรุ่นเดียวกัน

ถึงอย่างนั้น นิสสันซิลฟี่ ก็ยังนับได้ว่า เป็นตำนาน C-Segment Sedan ของ Nissan ที่ครั้งหนึ่งเคยถูกมองข้ามด้วยภาพลักษณ์ที่ไม่หวือหวานัก ทำให้ได้รับความสนใจเพียงแค่ในกลุ่มลูกค้าสูงวัยจำนวนหนึ่งและผู้คนที่รู้ความลับอันยอดเยี่ยมของรถรุ่นดังกล่าวเท่านั้น อย่างไรก็ตาม เรายังสามารถมองหาเพชรเม็ดงามใต้ทะเลลึกรุ่นนี้ได้เพียงแค่ลองมองหา Nissan Sylphy มือสอง ที่ CARSOME แห่งนี้นี่เอง

นิสสันซิลฟี่ (Nissan Sylphy) FAQs 

นิสสันซิลฟี่มือสอง ราคาเท่าไร?

ราคานิสสันซิลฟี่มือสอง ที่ถูกที่สุดที่ CARSOME คือ Nissan SYLPHY 1.6 V ราคา 292,900 บาทในรุ่นปี 2013 หรือผ่อนเพียง 4,699 บาท /เดือน ส่วน ราคา Nissan Sylphy มือสอง ที่สูงที่สุดของ CASOME คือ Nissan SYLPHY 2018 รุ่น SV 1.6 ราคา 431,900 บาท

นิสสันซิลฟี่ รุ่นย่อยมีอะไรบ้าง? 

Nissan Sylphy 2020 รุ่นล่าสุดก่อนยกเลิกแผนการตลาดมีทั้งหมด 4 รุ่น ดังนี้

 • Nissan Sylphy 2020 1.6 E CVT

 • Nissan Sylphy 2020 1.6 V CVT

 • Nissan Sylphy 2020 1.6 SV CVT

 • Nissan Sylphy 2020 1.6 Dig Turbo