Day: July 15, 2022

CARSOME มุ่งพลิกโฉมตลาดรถยนต์มือสองแบบดิจิทัลในประเทศไทย

CARSOME มุ่งพลิกโฉมตลาดรถยนต์มือสองออนไลน์ในประเทศไทย

CARSOME มุ่งพลิกโฉมตลาดรถยนต์มือสองออนไลน์ในประเทศไทย เปิดตัวคำสัญญาและแท็กไลน์แคมเปญ: ‘จบทุกปัญหาซื้อ-ขายรถมือสองไม่ได้มาตรฐาน’   กรุงเทพฯ 15 กรกฎาคม 2565 – CARSOME แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซสำหรับรถยนต์มือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวแคมเปญการตลาดพร้อมแท็กไลน์ ‘จบทุกปัญหาซื้อ-ขายรถมือสองไม่ได้มาตรฐาน’ โดยแคมเปญนี้มุ่งยกระดับตลาดรถมือสองแบบดิจิทัลในประเทศไทย สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของบริษัทฯ ในการใช้เทคโนโลยีและข้อมูลเพื่อสร้างสรรค์ระบบนิเวศของการเป็นเจ้าของรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อถือสูงสุด แท็กไลน์ใหม่สะท้อน 3 ธีมหลักของแบรนด์ CARSOME ได้แก่ ความน่าเชื่อถือ: การตรวจเช็กสภาพรถยนต์ 175 จุด และการคัดเลือกรถยนต์อย่างเข้มงวดเพื่อสร้างความมั่นใจในราคาที่ยุติธรรม ความโปร่งใส: ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงหรือค่าธรรมเนียมใดๆ และทุกกระบวนการตรวจเช็กไม่มีค่าใช้จ่าย ทางเลือกที่หลากหลาย: เพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่ราบรื่นและไร้กังวลด้วยการนัดหมายผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมบริการเสริมอีกมากมายตั้งแต่เริ่มต้นจนเสร็จสิ้นกระบวนการ อีกทั้งมีรถยนต์จำนวนมากและหลากหลายให้คุณได้เลือกสรร  ผลการสำรวจผู้บริโภค1ของ NielsenIQ พบว่า ผู้บริโภคชาวไทยที่มองหารถยนต์มือสองคำนึงถึงราคาและคุณภาพรถยนต์เป็นปัจจัยสำคัญที่สุด โดยเมื่อถามถึงข้อมูลสำคัญที่ใช้ประกอบการตัดสินใจในการซื้อรถมือสอง ร้อยละ 71 ของผู้ตอบแบบสำรวจ 300 คน ระบุว่าคือราคารถยนต์, ร้อยละ 70 ให้น้ำหนักกับรายงานการตรวจสภาพรถ และร้อยละ 65 เลือกที่ระยะเวลาการรับประกันคุณภาพ ซึ่งบริการของ CARSOME ที่ครอบคลุม 3 …

CARSOME มุ่งพลิกโฉมตลาดรถยนต์มือสองออนไลน์ในประเทศไทย Read More »

แนะนำลูกค้ามาซื้อรถกับ CARSOME รับค่าคอมทันที 15,000/คัน!!

ตัวแทนขายออนไลน์อิสระ แนะนำลูกค้ามาซื้อรถกับ CARSOME รับทันทีค่าคอม 15,000/คัน!! เพียงส่งรายละเอียดลูกค้าที่สนใจจะซื้อรถมือสองให้กับทาง CARSOME เมื่อลูกค้าซื้อและส่งมอบรถยนต์ ก็รอรับค่าคอมได้เลย! และรับโบนัสสุดพิเศษสูงสุดถึง 40,000 บาท!! ค่าตอบแทนและผลประโยชน์ เมื่อนายหน้าอิสระแนะนำลูกค้ามาซื้อรถกับคาร์ซัม รับทันทีค่าคอมมิชชั่น 15,000 บาท ทุกคันทุกกรณี ทางบริษัทยังมีโบนัสพิเศษ หากใน 1 เดือนขายได้ 3 คัน รับเพิ่ม 9,000 บาท 5 คัน รับเพิ่ม 15,000 บาท 7 คัน รับเพิ่ม 25,000 บาท 10 คัน รับเพิ่ม 40,000 บาท ข้อดีของนายหน้าอิสระกับคาร์ซัม เป็นอาชีพอิสระ ไม่มีขอบเขตในการทำงาน เวลา สถานที่ และข้อผูกมัด ทางคาร์ซัมมีข้อมูลรถ รูปภาพ และสือนำเสนออย่างครบถ้วน เพื่อให้นายหน้าสามารถนำไปใช้ต่อได้ทันที มีผลตอบแทนที่ดี ซึ่งขึ้นอยู่กับความสามารถและความทุ่มเทของแต่ละท่าน เป็นอาชีพที่สามารถสร้างโอกาสได้อย่างไม่มีขอบเขตมีโอกาสให้พัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง วิธีการสมัครเป็นนายหน้าอิสระ …

แนะนำลูกค้ามาซื้อรถกับ CARSOME รับค่าคอมทันที 15,000/คัน!! Read More »

10 รถยนต์ประหยัดน้ำมัน

10 รถยนต์ประหยัดน้ำมัน ปี 2022 รุ่นไหนดี? ช่วยเซฟเงินในกระเป๋าของคุณได้

รถยนต์ประหยัดน้ำมันเป็นรถที่กำลังเป็นที่ต้องการในตลาดมาก เนื่องจากในปัจจุบันราคาน้ำมันได้พุ่งสูงขึ้นอย่างไม่มีทีท่าว่าจะลดลงแม้แต่น้อย การหันมาใช้รถประหยัดน้ำมันจึงตัวทางเลือกที่ดีที่สุดของผู้ที่กำลังมองหารถยนต์ในการใช้งานที่จะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋า ที่สำคัญก่อนทำการตัดสินใจซื้อขอให้ทุกคนลองพิจารณาหลาย ๆ รุ่น เพื่อทำการเปรียบเทียบถึงฟังก์ชันและราคาแต่ละรุ่นด้วย สำหรับรถยนต์ประหยัดน้ำมัน ในปี 2022 ที่เรานำมาฝากนั้นจะมีรุ่นใดที่น่าสนใจบ้าง ก็ไปติดตามกันได้เลยค่ะ ซื้อรถยนต์มือสองกับ  Carsome.co.th การันตีคุณภาพรถยนต์ ผ่านการตรวจสภาพ 175 จุด พร้อมรับประกัน 1 ปีเต็ม ราคาคงที่ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ซื้อไปแล้วไม่พอใจ การันตีคืนเงินเต็มจำนวนภายใน 5 วัน นึกถึงรถยนต์มือสองต้อง Carsome.co.th สารบัญ 10 รถยนต์ประหยัดน้ำมัน Suzuki Swift 2021 MG HS PHEV Toyota C-HR Honda HR-V e:HEV Mitsubishi Outlander PHEV Toyota Corolla Cross Hybrid Mazda2 Hatchback 1.3 XDL Sports Haval …

10 รถยนต์ประหยัดน้ำมัน ปี 2022 รุ่นไหนดี? ช่วยเซฟเงินในกระเป๋าของคุณได้ Read More »