ซื้อรถยนต์

MG

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
5 ผลลัพธ์
ไม่มีรถในคลัง
รับการแจ้งเตือนเมื่อรายการที่ตรงกันทั้งหมดอยู่ในขอบเขตการค้นหาของคุณ

แจ้งเตือนฉัน

เมื่อรถที่ฉันต้องการเข้ามาบนเว็ปไซด์

MG แก้ไข

รถยนต์เอ็มจี (MG) มือสอง 

รถยนต์เอ็มจี (MG) ดีไหม?

จุดเด่นของรถยนต์เอ็มจีมือสองจะเป็นรถยนต์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่นิยมเทคโนโลยีล้ำสมัย บวกกับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นที่ไม่มีใครเหมือน สำหรับรุ่นแรกที่เริ่มจำหน่าย คือ MG 6 ซึ่งเริ่มจำหน่ายในเดือนกรกฎาคม ปี 2557 นับว่าเป็นรถยนต์รายแรก ที่มีการติดตั้ง Sunroof ในรถยนต์ขนาดเล็ก และมาพร้อมระบบการเชื่อมต่ออัจฉริยะหรือระบบปฏิบัติการ i-SMART ที่สามารถสั่งการด้วยเสียงภาษาไทย เป็นระบบแรกและระบบเดียวในโลก

รถยนต์ เอ็มจี (MG) มือสอง ราคาถูกที่สุดเริ่มต้นเท่าไร?

ราคาเริ่มต้นถูกสุดจากคาร์ซัมอยู่ที่ 283,900 (รุ่นMG3 V SUNROOF 1.5 ปี 2017 )

รถยนต์เอ็มจี (MG) มือสอง รุ่นไหนดี?

รถยนต์อเนกประสงค์มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ซึ่งถ้าได้ซื้อในราคามือสองนั้นถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ และราคามือสองยังพอ ๆ กับราคารถอีโคคาร์มือหนึ่ง ซึ่งหากใครที่อยากลองความล้ำสมัยและเทคโนโลยีระดับโลก ในราคาแบบเอื้อมถึง รับรองว่า ซื้อมือสองไปคุ้มค่าแน่นอน แต่ขอบอกก่อนว่าอาจจะเหมาะกับคนที่รู้เรื่องรถบ้างพอสมควร โดยรถยนต์จากค่าย MG ที่นิยมในไทยนั้น ได้แก่

รถเก๋งเอ็มจี (MG) รถยนต์นั่งส่วนบุคคลเอ็มจี

  1. MG3

รถยนต์อเนกประสงค์เอ็มจี (MG)

  1. MG ZS

  2. MG ZS EV

  3. MG HS

รถกระบะเอ็มจี (MG)

  1.  MG Extender

รถตู้เอ็มจี (MG)

  1. MG V80

รถยนต์เอ็มจี (MG) น่าซื้อในปี 2022

1. MG 3

MG 3 เป็นรถยนต์แฮตช์แบ็ก 5 ประตู ขนาดเล็กคล่องตัว ที่โดดเด่นด้วยสีสันสดใสเพิ่มความบันเทิงด้วยการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนผ่านระบบ i-Smart อีกทั้งยังสามารถรองรับการสั่งการด้วยเสียงภาษาไทย มาพร้อมกับขุมพลัง 1.5 ลิตร 112 แรงม้า เกียร์ 4 จังหวะ นอกจากนี้ยังเพิ่มความบันเทิงกับระบบ i-Smart ไปอีกขั้นด้วย True Music สามารถกดเปิดฟังเพลงได้ทันทีโดยไม่ต้องต่อเข้ากับโทรศัพท์ และระบบค้นหาร้านอาหาร สถานที่เที่ยวต่างๆ จาก Wongnai ได้ทันที แต่ถ้าต้องการเชื่อมต่อโทรศัพท์เพื่อฟังเพลงจากแหล่งอื่น ๆ ก็สามารถเชื่อมต่อ Bluetooth เท่านั้น ถือว่าเป็นรถยนต์สำหรับคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ

ประเภทรถ : รถยนต์แฮตช์แบ็ก 5 ประตู

จุดเด่น : MG3 มาพร้อมกับสไตล์รถยนต์ที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร เหมาะสำหรับคนที่ชอบความคล่องตัว เพราะเป็นรถไซส์มินิ มาพร้อมกับกระจังหน้าใหม่ที่โดดเด่นขึ้น พร้อมไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ (Projector Headlamp) เติมความสดใสด้วยสีสันแนว บริท ดูโอ้ คัลเลอร์ สไตลิ่ง (Brit Duo Colour Styling) และช่วยเปิดมุมมองความสนุกให้กว้างขึ้นกับหลังคา ซันรูฟ (Sunroof) แบบปรับไฟฟ้าและเสริมบุคลิกความสนุกให้โดดเด่นด้วยไฟท้ายแบบแอลอีดี ไลท์ไกด์ (LED Light Guide)

วางขายครั้งแรก :  ปี 2015 

ปีไหนขายดี : 2019

ราคารถยนต์ MG 3 มือหนึ่ง: ราคา MG3 2021-2022 ใหม่ เริ่มต้นที่ 519,000 บาท และ รุ่น D. 549,000 บาท

ราคารถยนต์ MG 3 มือสอง: ราคาเริ่มต้นที่ 283,900 บาท

ประกันชั้นหนึ่งสำหรับรถ  MG 3  มือสอง เริ่มต้นที่ 6,219 บาทต่อปี  

2. MG ZS 

MG ZS เป็นรถ SUV รุ่นมาตรฐานถูกออกแบบให้มีการตอบที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มากขึ้น ด้มีการใส่เทคโนโลยีที่ดูทันสมัย พร้อมด้วยด้วยไฟหน้าเปิด – ปิดอัตโนมัติที่มาพร้อม DAYTIME RUNNING LIGHTS เทคโนโลยีการเชื่อมต่ออัจฉริยะ i-SMART ด้วยการสั่งการด้วยเสียงภาษาไทย มาพร้อมกับหน้าจอ TOUCHSCREEN ขนาด 10 นิ้ว รองรับ Apple CarPlay และ ANDROID อีกทั้งยังระบบความปลอดภัยที่น่าสนใจ เช่น ระบบกระจายแรงเบรก EBD ระบบควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี ควบคุมการลื่นไถล และระบบควบคุมความเร็วรถขณะลงทางลาดชัน HDC ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่มากขึ้นด้วย

ประเภทรถ : รถ SUV

จุดเด่น : เป็นรถสไตล์ Smart SUV ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ ครอบคลุมการใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ พื้นที่ห้องโดยสารที่กว้างขวาง นั่งสบายทุกตำแหน่ง พื้นที่เก็บสัมภาระด้านท้ายใหญ่ใส่ของได้เยอะ และสามารถพับเบาะหลังเพื่อเพิ่มพื้นที่ได้อีก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญยังมีระบบกรองอากาศที่สามารถกรองฝุ่น PM 2.5 ในระบบปรับอากาศ เพิ่มความสะดวกสบายด้วยช่อง USB มากถึง 5 จุด เบาะนั่งคนขับปรับไฟฟ้า 6 ทิศทาง พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชัน กุญแจรีโมทอัจฉริยะ (Smart Key) พร้อมระบบ Push Start และหลังคาซันรูฟขนาดใหญ่แบบพาโนรามา

วางขายครั้งแรก : ปี 2018

ปีไหนขายดี :  2020

ราคารถยนต์ MG ZS มือหนึ่ง: ราคาเริ่มต้นจากรุ่น MG ZS Limited Edition ราคา 779,000. MG ZS EV ราคา MG ZS EV รุ่น D ราคา 949,000. MG ZS EV รุ่น X ราคา 1,023,000.

ราคารถยนต์ MG ZS มือสอง: ราคา MG ZS มือสอง ตั้งแต่ 434,900 บาท ถึง 474,900 บาท

ประกันชั้นหนึ่งสำหรับรถ MG ZS  มือสอง เริ่มต้นที่ 6,396 บาทต่อปี  

3. MG HS EV

สำหรับ MG HS EV รุ่นนี้เป็นรถยนต์แบบไฮบริดตอบโจทย์การใช้งานในยุคปัจจุบันเป็นอย่างยิ่งเนื่องจากสามารถขับได้ 2 ระบบ มีสมรรถนะเครื่องยนต์ที่แรงไม่แพ้เครื่องยนต์เบนซินทั่วไป ถึงแม้ว่าจะเป็นรถยนต์แบบไฮบริด แต่ระบบเกียร์ของรุ่นนี้ยังจัดเต็มมาให้ถึง 10 ระดับ รับรองว่าขับได้ฉลุยทุกเส้นทางอย่างแน่นอน ซึ่งระบบเกียร์ 10 สปีดของรุ่นนี้จะแบ่งเป็นของเครื่องยนต์ 6 สปีด และมอเตอร์ไฟฟ้า 4 สปีด เพื่อให้ทำงานสอดคล้างกันต่อเนื่องมากที่สุด พร้อมชุดเฟืองตัดต่อกำลัง 2 ระบบเข้าด้วยกันอย่างนุ่มนวล แม้จะขับด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าแต่ก็มีอัตราทด 4 สปีด จากรถไฟฟ้าทั่วไปที่มีเพียง 1 หรือ 2 สปีดเท่านั้น อีกทั้งรุ่นนี้ยังเต็มเรื่องระบบความปลอดภัยเทียบเท่ากับรถยุโรปด้วย

ประเภทรถ : รถไฮบริด

จุดเด่น : ภายในห้องโดยสารเงียบ เรียบ หรู มีระดับด้วย NVH LUXURY SILENCE SPACE การเพิ่มฟิล์มกันเสียง และแผ่นซับเสียงภายในห้องโดยสาร ที่จะช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอก ให้ทุกการเดินทางเป็นส่วนตัว ไปจนถึงหลังคาซันรูฟที่เปิดกว้างแบบพาโนรามา บนพื้นที่เกือบ 90% ของพื้นที่หลังคา และเป็นครั้งแรกของยนตรกรรมระดับพรีเมียม ที่ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ล้ำเหนือระดับกับจอแสดงผลอัจฉริยะ FULL VIRTUAL DASHBOARD ขนาด 12 นิ้ว เรียกได้ว่าได้ทั้งฟังก์ชันการใช้งานและเทคโนโลยีสุดล้ำในราคาที่เข้าถึงง่ายค่ะ

วางขายครั้งแรก : ปี 2020

ปีไหนขายดี : 2020

ราคารถยนต์  MG HS EV มือหนึ่ง: ราคาเริ่มต้นรุ่น NEW MG HS รุ่น C 939,000. NEW MG HS รุ่น D 1,089,000.และ NEW MG HS รุ่น X 1,159,000.

ราคารถยนต์  MG HS EV มือสอง: ราคาเริ่มต้นที่ 704,900 - 764,900 บาท

ประกันชั้นหนึ่งสำหรับรถ  MG HS EV มือสอง เริ่มต้นที่ 14,214 บาทต่อปี 

4. MG HS

สำหรับรุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นที่มีองค์ประกอบครบครันทั้งในเรื่องของฟังก์ชันและรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความเป็นสปอร์ต ดูหรูหรา และทันสมัย พร้อมกับจุดเด่นของตัวถังแบบ British Shoulder มาพร้อมกับไฟหน้าแบบ LED ไฟเดย์ไทม์ และไฟท้ายแบบ Space Light Field  อีกทั้งมาพร้อมไฟเลี้ยวทั้งด้านหน้าและหลังที่แสดงผลไล่ระดับแบบ Sequential (ไล่ทีละดวง) และอีกจุดเด่นที่เป็นไฮไลท์ก็คือ ห้องโดยสารที่กว้างขวางนั่งสบาย สะอาดตา และดูหรูหรา

ประเภทรถ : รถยนต์ SUV

จุดเด่น : ใครที่ชอบรถ SUV สไตล์ยุโรปจะ ต้องไม่พลาดกับรุ่นนี้ที่มีพื้นที่ห้องโดยสารนั่งได้สะดวกสบาย พร้อมทั้งมอบความหรูหราด้วยการใช้วัสดุแบบ Soft Touch พร้อมเบาะแบบ Sport ดำตัดสีแดงเด่น เบาะนั่งคู่หน้าปรับอัติโนมัติด้วยไฟฟ้าแบบ Bucket Seat เบาะหลังสามารถปรับและพับได้ 60:40 เข็มขัดนิรภัย 3 จุด พนักพิงปรับองศาได้ มีที่วางแขน และยังมีหลังคาซันรูฟเปิดได้ยาวสุด 1.1 ตารางเมตร ที่สำคัญยังมีระบบระบบ ครูซ คอนโทรลช่วยขับรถให้ทำให้เดินทางไกลไม่เมื่อย

วางขายครั้งแรก : ปี 2019

ปีไหนขายดี : 2020

ราคารถยนต์ MG HS มือหนึ่ง: ราคาเริ่มต้นรุ่น NEW MG HS รุ่น C 939,000. NEW MG HS รุ่น D 1,089,000.และ  NEW MG HS รุ่น X 1,159,000.

ราคารถยนต์ MG HS มือสอง: ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 704,900 บาท ถึง 764,900 บาท

ประกันชั้นหนึ่งสำหรับรถ MG HS  มือสอง เริ่มต้นที่ 6,929 บาทต่อปี 

 

5. MG Extender

รถกระบะพันธุ์ยักษ์จาก MG Extender รุ่นนี้ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร เทอร์โบ 161 แรงม้า เป็นรถยนต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งรูปลักษณ์ภายนอก และภายในห้องโดยสาร พร้อมรองรับการใช้งานได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังถือว่าเป็นรถกระบะอเนกประสงค์ยุคใหม่ ที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย มีฟังก์ชันการใช้งานให้ใช้อย่างครบครัน ทั้งในเรื่องระบบของความปลอดภัยและเทคโนโลยี ตัวถังของรถยังมีขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับใช้งานได้อย่างสมบุกสมบัน 

ประเภทรถ : รถกระบะ

จุดเด่น : ภายใน MG Extender ถือว่าเป็นจุดขายหลักสำคัญอีกหนึ่งจุดของ MG Extender เพราะขนาดของห้องโดยสาร และนั่งสบายเบาะนั่งคู่หน้ามาพร้อมระบบปรับไฟฟ้า ส่วนเบาะนั่งด้านหลังนั่งสบาย วัสดุต่างๆ เป็นแบบ Soft Touch ซึ่งให้ความรู้สึกพรีเมียม มีช่องแอร์ และช่องเสียบ Power Outlet 12v สำหรับผู้โดยสารตอนหลังให้อีกด้วย ที่สำคัญยังมีกระบะท้ายมีขนาดใหญ่โตใหญ่ที่สุดในกลุ่ม MG EXTENDER ที่มีความยาวมากถึง 1,900 มิลลิเมตร

วางขายครั้งแรก : ปี 2021

ปีไหนขายดี : 2021

ราคารถยนต์ MG Extender มือหนึ่ง: ราคาเริ่มต้นจาก รุ่น MG EXTENDER GC D 6MT 629,000 บาท MG EXTENDER GC GRAND D 6MT 669,000 บาท MG EXTENDER GC GRAND D 6AT 729,000 บาท

ราคารถยนต์ MG Extender มือสอง: ราคาเริ่มต้นที่ 554,900 บาท

ประกันชั้นหนึ่งสำหรับรถ MG Extender  มือสอง เริ่มต้นที่ 5,597 บาทต่อปี 

สรุป รถยนต์เอ็มจี (MG) มือสอง 

สำหรับจุดเด่นของเทคโนโลยีในค่าย MG นั้นค่อนข้างมีความล้ำสมัย ทำให้การใช้งานต่าง ๆ อาจจะไม่เหมาะกับมือใหม่เท่าไหร่ ซึ่งใครที่ชอบเล่นรถนั้นอาจจะเหมาะกับรถยนต์ MG อีกทั้งรถยนต์ยังมีดีไซน์ที่โดดเด่น และมีให้เลือกใช้งานหลากหลายประเภท ซึ่งทางค่ายก็ดีไซน์ให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ใช้งานง่ายกับทุกคน

ทำไมต้องซื้อรถยนต์ MG มือสองกับ Carsome

รถยนต์ MG มือสอง ที่ Carsome เป็นรถยนต์ที่ผ่านการรับรองของ Carsome (Carsome Certified) ถือว่าเป็นรถยนต์มือสองคุณภาพดีที่ได้รับการตรวจสอบอย่างเข้มงวดถึง 175 จุด เพื่อให้มั่นใจว่าไม่เคยผ่านอุบัติเหตุหนัก, ไม่มีความเสียหายที่โครงสร้าง, ไม่เคยผ่านน้ำท่วมหรือไฟไหม้ 

โดยรถยนต์ที่ผ่านการรับรองของ Carsome ยังได้รับการปรับสภาพก่อนนำขึ้นเสนอขายบนเว็บไซต์ และมาพร้อมกับคำสัญญาจาก Carsome (Carsome Promise) ซึ่งประกอบด้วย ราคาเบ็ดเสร็จที่ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง พร้อมกับการรับประกันจากทางศูนย์ถึง 1 ปี และพร้อมรับประกันคืนเงินภายใน 5 วันหากไม่พอใจสินค้า

ซึ่งหากใครที่สนใจซื้อรถยนต์มือสองเอ็มจี ราคาประหยัด สภาพดีเยี่ยม สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Carsome นอกจากนี้ทางเรายังพร้อมให้บริการทดลองขับและส่งรถตรงถึงบ้านของคุณ และยังมีการให้ข้อมูลการซื้อขายรถยนต์ประเภทอื่น ๆ ด้วย