กลับสู่ด้านบน

สามารถพบกับคาร์ซัมได้ที่ประเทศต่อไปนี้

เฮงๆรวยๆ 12 ราศีกับสีรถ
14/07/2017     

เรื่องโชคลางกับคนไทยนั้นเป็นของคู่กันมาแต่ไหนแต่ไร เรื่องสีรถก็เช่นกัน เชื่อว่าหลายๆท่านคงจะเคยเห็นสติ๊กเกอร์ข้อความ "รถคันนี้สี..."ผ่านตากันมาบ้างไม่มากก็น้อย หรือบางท่านอาจจะมีสติ๊กเกอร์นี้แปะอยู่ที่รถของท่านก็ได้ วันนี้ Carsome Thailand เก็บข้อมูลน่าสนใจจากแม่หมอมาฝากค่ะ ว่าด้วยเรื่อง "เฮงๆ รวยๆ" 12 ราศีกับสีรถ! ราศีของท่านจะถูกโฉลกกับรถสีใด ไปดูกันเลยค่ะ! 

 

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) - สีที่เหมาะกับรถของคุณนั้นได้เเก่สีฟ้าอ่อน ฟ้าเข้ม ดำ เทาเข้ม จะช่วยส่งเสริมบารมีท่านได้

 

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.) - สีที่เหมาะกับรถของท่านนั้นได้แก่สีดำ เทา ม่วง สีขรึมๆมืด สีเหล่านี้จะช่วยส่งเสริมบารมีของท่าน และทำให้ท่านแคล้วคลาดได้ 

 

 

ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.) - สีเหลือง และขาว จะช่วยส่งเสริมดวงทางด้านการเงินและโชคลาภของท่าน

 

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) - สีน้ำตาลจะช่วยส่งเสริมให้ท่านเดินทางอย่างปลอดภัยเเละไร้ซึ่งอุปสรรค ส่วนสีที่ช่วยส่งเสริมรองลงมานั้นคือเป็นสีเเดง
 
 
 
ราศีพฤษก (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.) - สีที่เหมาะกับรถของคุณนั้นคือสีเขียว น้ำตาลเข้ม และสีฟ้า สีเหล่านี้จะช่วยให้ชาวพฤษกมีโชคลาภในการเดินทาง เรียกว่าไปไหนสำเร็จที่นั่น!
 
 
 
ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) - สีที่จะช่วยส่งเสริมท่านคือสีเทามุก หรือสีดำสนิท จะช่วยเพิ่งบารมีให้ท่าน
 
 
 
ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) - ท่านเป็นผู้โชคดีมาก เพราะไม่มีสีที่ควรเลี่ยงเป็นพิเศษ และสามารถใช้รถได้หลากหลายสีเลยทีเดียว
 
 
 
ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.) - สีที่เหมาะกับรถของคุณนั้นได้เเก่สีส้ม หรือเหลืองทอง สีโทนร้องแรงจะช่วยสนับสนุนดวงของชาวราศีสิงห์ได้เป็นอย่างดี!
 
 
 
ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) สีเขียวอ่อน เทา ขาว น้ำตาล สีเหล่านี้จะช่วยสนับสนุนดวงการเงินของท่าน เรยีกได้ว่าเฮงๆ รวยๆ เลยทีเดียว
 
 
 
ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) - สีที่เหมาะกับท่านคือโทนสีชมพู แต่เดี๋ยวก่อน ผู้อ่านชายหลายท่านอ่านถึงคำว่าสีชมพูคงจะส่ายหน้า นอกจากสีชมพูแล้ว สีที่เหมาะกับชาวราศีตุลย์มากๆก็คือ สีฟ้า และฟ้าน้ำทะเล สีเหล่านี้จะช่วยให้ท่านแคล้วคลาดปลอดภัยจากการเดินทางมากขึ้น
 
 
 
ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) - สีแดงแรงฤทธิ์เหมาะกับท่านเป็นที่สุด เพราะจะช่วยเสริมดวงให้เรื่องการเงินนั้นร้อนแรงพุ่งไม่หยุดฉุดไม่อยู่ไปด้วย ซึ่งสีแดงนี้ท่านสามารถใช้ได้หลากหลายโทนสีไม่ว่าจะเป็นเเดงเข้มหรือเเดงอ่อน
 
 
 
ราศีธนู(16 ธ.ค. - 13 ม.ค.) - สีที่เหมาะกับรถของคุณนั้นจะได้เเก่สีเหลือง ชมพู ม่วงอ่อน เหลืองทองเเละส้ม สีโทนสว่างเหล่านี้จะช่วยเสริมดวงและบารมีของท่าน
 
 
จบไปแล้วนะคะสำหรับ 12 ราศีกับสีรถ อย่างไรก็ใช้วิจารณญาณกันด้วยนะคะ แต่ไม่ว่าท่านจะขับรถสีอะไร ขอแค่มีสติ ง่วงอย่าฝืน ดื่มไม่ขับ ระมัดระวังในทุกการเดินทาง แค่นี้ก็จะช่วยเสริมดวงท่านได้อีกแรงแล้ว สวัสดีวันศุกร์ ขอให้ทุกท่านมีความสุขกับเสาร์-อาทิตย์ที่จะถึงนี้นะคะ 

อินเทรนด์

13/07/2017
แท็ก: Cars, Selling, ขายรถ, ซื้อรถ, รถมือสอง, รถยนต์, เคล็ดลับ
12/07/2017
แท็ก: Cars, Test Drive, ขายรถ, ซื้อรถ, รถมือสอง, รถยนต์, เคล็ดลับ
10/07/2017
แท็ก: Cars, Myths vs Facts, News, ขายรถ, รถยนต์, เรื่องลึกลับ
19/07/2017
แท็ก: Car Types, Cars, Selling, ซื้อรถ, รถมือสอง, รถยนต์, เคล็ดลับ
20/07/2017
แท็ก: Cars, Test Drive, Tips, ซื้อรถ, รถมือสอง, รถยนต์