เลขทะเบียนรถมงคลตามวันเกิด 2566 ดูเลข เช็คผลรวม เสริมดวง

เลขทะเบียนรถมงคล 2566 เลขทะเบียนรถมงคลตามวันเกิด 2566 วิเคราะห์เลขทะเบียนรถ ทํานายทะเบียนรถ 2566 ผลรวมเลขทะเบียนรถมงคล

เลขทะเบียนรถมงคล เป็นศาสตร์ของตัวเลขอย่างหนึ่งที่หลาย ๆ คนเชื่อว่าจะส่งผลกับดวงชะตาของเรา ยิ่งการขับรถที่อาจเกิดอุบัติเหตุได้เสมอ การมีเลขทะเบียนสวยเสริมดวงก็อาจจะคลายดวงร้ายให้เป็นดีได้ ทำให้เจ้าของรถหลาย ๆ คนสบายใจมากขึ้นจนทุ่มเงินประมูลให้ได้เลขมงคลมาครอบครอง หรือใครอาจจะลองเช็คสีรถถูกโฉลกตามวันเกิดไว้ด้วยก็ได้ไม่เสียหาย ส่วนวันนี้ CARSOME อยากเชิญชวนให้เพื่อน ๆ ลองมาเช็คและบวกเลขป้ายทะเบียนให้ได้ทะเบียนมงคลถูกโฉลกกัน

ซื้อรถมือสอง กับ CARSOME การันตีคุณภาพรถยนต์ ผ่านการตรวจเช็กอย่างละเอียดถึง 175 จุดพร้อมปรับสภาพให้ได้มาตรฐาน รับประกันสูงสุด 2 ปีเต็ม ราคาโปร่งใส คุ้มค่า ซื้อไปแล้วไม่พอใจ การันตีคืนเงินเต็มจำนวนภายใน 30 วัน

นึกถึง รถมือสอง ต้อง CARSOME

ซื้อรถยนต์มือสอง

เลขทะเบียนรถมงคล 2566

วิธีวิเคราะห์ เลขทะเบียนรถมงคล 2566

วิธีคิด เลขทะเบียนรถมงคล 2566 วิเคราะห์เลขทะเบียนรถ ทํานายทะเบียนรถ 2566 ผลรวมเลขทะเบียนรถมงคล

วิธี ทํานายทะเบียนรถ 2566 นั้นก็มีอยู่หลากหลายวิธีตามความเชื่อของแต่ละคน โดยการ วิเคราะห์เลขทะเบียนรถ และหา ผลรวมเลขทะเบียนรถมงคล หลัก ๆ จะแบ่งออกเป็น 3 วิธี ได้แก่

วิเคราะห์ เลขทะเบียนรถมงคล จากผลรวมเลขทะเบียน

วิธีนี้จะหา ผลรวมเลขทะเบียนรถมงคล โดยนำตัวเลขทุกหลักบนทะเบียนรถบวกให้เหลือเพียงหลักเดียวเพื่อ วิเคราะห์เลขทะเบียนรถ เช่น  3504 ก็เป็น 3 + 5 + 0 + 4 = 12 จากนั้นก็นำไปบวกกันต่ออีกเป็น 1 + 2 = 3 ผลลัพธ์ที่คุณต้องตีก็คือ 3 นั่นเอง พอได้เลขมาแล้ว เราก็ต้องนำ ผลรวมทะเบียนรถ มาดูความหมายต่อว่า จะ ทํานายทะเบียนรถ 2566 ที่ได้มานั้นว่าอะไรบ้าง

ผลรวมเลขทะเบียนรถมงคล

อาชีพที่เหมาะ

ทํานายเลขทะเบียนรถมงคล 2566

1ข้าราชการ หัวหน้า เจ้าของบริษัทตัวเลขเสริมวาสนา อำนาจบารมีและการเป็นผู้นำ มีครอบครัว คนรู้จักและเพื่อนฝูงเยอะ ชอบเที่ยวสังสรรค์เฮฮา
2เหมาะกับผู้หญิงและผู้ทำอาชีพด้านการบริการหรือทำงานเกี่ยวกับการเงินและการค้าขายส่งเสริมด้านการเงิน ความก้าวหน้า และจินตนาการ เสริมอารมณ์ด้านดี น่าคบค้า ใจเย็น
3เหมาะกับผู้ชายและผู้ประกอบอาชีพเป็นทหาร หมอ ตำรวจ พยาบาล หรือนักธุรกิจส่งเสริมด้านการค้าขายและลงทุน มีพลังในการทำงาน แต่ก็ส่งผลให้ใจร้อน ฉุนเฉียว และมักมีอุปสรรค
4เหมาะกับผู้ทำอาชีพเกี่ยวกับการพูด เช่น นักประชาสัมพันธ์หรือนักข่าวส่งเสริมให้มีชื่อเสียงและเจรจาเก่ง
5เหมาะกับผู้มีตำแหน่งน่าเชื่อถือ เช่น ผู้พิพากษา ครู หรือแพทย์ ส่งเสริมด้านปัญญา ความน่าเชื่อถือ ผู้คนเกรงใจนับถือ
6เหมาะกับคนในวงการบันเทิงหรือผู้ที่ต้องใช้เส้นสายในการประกอบอาชีพส่งเสริมเรื่องดวงอุปภัมภ์และเงินทอง ทำให้แคล้วคลาด
7เหมาะกับอาชีพเกี่ยวกับขนส่งส่งเสริมด้านความอดทน แต่ส่งผลเสียคืออาจเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย
8เหมาะกับงานกลางคืนส่งเสริมให้รุ่งเรือง ทำมาค้าขายดี แต่อาจส่งผลเสียเรื่องความใจร้อนและมุทะลุ
9เหมาะกับทุกคนทุกอาชีพส่งผลให้แคล้วคลาดและคล่องแคล่ว มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ

วิเคราะห์ เลขทะเบียนรถมงคล จากผลรวมเลขและตัวอักษร

วิธีนี้จะคำนวณเลขทะเบียนมงคลจากตัวเลขทุกหลักมาบวกกันให้หมด ยกตัวอย่างเช่น 3504 ก็คิดเป็น 3 + 5 + 0 + 4 = 12 แต่การคำนวณก็ไม่ใช่แค่การบวกกับตัวเลขเพียงอย่างเดียว ต้องนำไปบวกกับค่าตัวอักษร 2 ตัวด้านหน้าด้วย

ความหมายเลขทะเบียนรถ 0-9

ก ด ถ ท ภ ฤ1
ข บ ป ง ช2
ต ฑ ฒ ฆ3
ค ธ ร ญ ษ4
ฉ ณ ฌ น ม ห ฮ ฎ ฬ 5
จ ล ว อ 6
ซ ศ ส 7
ย ผ ฝ พ ฟ8
ฏ ฐ9

ดังนั้น ถ้า ทะเบียนรถมงคล ป้ายทะเบียนคือ กท 3504 วิธีรวมเลขทะเบียนรถ ของเลขและตัวอักษรก็จะเป็น ก(1) + ท(1) + 12 = 14 นั่นเอง ซึ่งพอได้ผลรวมเลขแล้ว เราก็จะนำผลรวมตัวเลขที่ได้ไป วิเคราะห์เลขทะเบียนรถ ว่าอยู่ในกลุ่ม ผลรวมเลขทะเบียนรถมงคล หรือไม่ ดังนี้

ทํานายเลขทะเบียนรถ 2566 จากผลรวม

เช็คเลขทะเบียนรถมงคลผลรวมเลขทะเบียนรถมงคลความหมายเลขทะเบียนรถ
ทะเบียนรถสวย กลุ่มผลรวมดีมากผลรวมหมายเลข 4, 5, 6, 9, 14, 15, 19, 23, 24, 32, 36, 40, 41, 42, 44, 45, 46, 50, 51, 54มีโอกาสประสบผลสำเร็จสูง มีอุปสรรคน้อย มีความเจริญรุ่งเรือง ร่ำรวยเงินทอง มีความก้าวหน้า และมีความสุขและประสบความสำเร็จในชีวิต
ทะเบียนรถสวย กลุ่มผลรวมดีปานกลางผลรวมหมายเลข 8, 10, 13, 16, 18, 22, 25, 26, 28, 31, 35, 38, 39, 47, 49, 52, 53อยู่ในระดับปานกลาง มีอุปสรรค แต่ถ้าเรายังมีความพยายามไม่ย่อท้อ ก็มีโอกาสประสบความสำเร็จ
ทะเบียนรถสวย กลุ่มผลรวมไม่ดีผลรวมหมายเลข 3, 7, 11, 12, 17, 20, 21, 27, 29, 30, 33, 34, 37, 43, 48เหนื่อยมาก อุปสรรคมาก เจอปัญหารุมเร้า การงาน การเงิน ความรัก โอกาสเกิดอุบัติเหตุสูง

เพราะฉะนั้น จากตัวอย่างป้ายทะเบียน กท 3504 จะได้ผลรวมตัวเลขเป็น 14 จัดอยู่ในกลุ่มทะเบียนรถสวย ผลรวมดีมากนั่นเอง

เลขทะเบียนรถมงคล ตามหลักเลขศาสตร์

ทะเบียนรถสวย ผลรวม 4 (ดีมาก)เป็นดาวธาตุน้ำ ดาวศุภเคราะห์ ให้ผลดีในการค้าขาย ติดต่อเจรจาสื่อสาร เป็นคนเฉลียวฉลาดว่องไว ชีวิตประสบความสำเร็จ มนุษย์สัมพันธ์เป็นเลิศ เหมาะแก่นักการตลาด นักประชาสัมพันธ์ งานที่ต้องติดต่อกับคนเป็นจำนวนมาก
ทะเบียนรถสวย ผลรวม 5 (ดีมาก)เป็นดาวธาตุดิน ดาวศุภเคราะห์ ให้ผลดีในด้านการศึกษา ศาสนา เต็มไปด้วยปัญญาที่จะทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จ กระทำการใดๆจะราบรื่นรุ่งเรือง เป็นคนมีความสุขุม มองโลกในแง่ดี เหมาะแก่ ครู ผู้พิพากษา หมอ อาชีพที่มีศีลธรรม และความซื่อสัตย์
ทะเบียนรถสวย ผลรวม 6 (ดีมาก)เป็นดาวธาตุน้ำ ดาวศุภเคราะห์ ให้ผลดีในด้านการเงิน ความรัก ความสมหวัง มีรสนิยมส่วนตัว ไม่เอาเปรียบเบียดเบียนใคร จะส่งเสริมให้เงินทองไหลมาเทมา มีเสน่ห์ มีชื่อเสียง มีความสำเร็จ เหมาะแก่ ศิลปิน นักร้อง นักแสดง
ทะเบียนรถสวย ผลรวม 9 (ดีมาก)เป็นดาวธาตุลม เลขนี้เป็นมงคลมาก ช่วยทำให้กิจการงานต่างๆ ประสบความสำเร็จลุล่วง มีเหตุไม่คาดฝันก็จะทำให้แคล้วคลาดปลอดภัย อายุยืนมั่นคง เลขนี้ทำให้อยู่สบาย ร่มเย็นเป็นสุข ชีวิตราบรื่นได้โชคลาภแบบไม่คาดคิด เหมาะแก่ ผู้เลื่อมใส ศรัทธา สนใจในศาสนา
ทะเบียนรถสวย ผลรวม 14 (ดีมาก)เป็นผลรวมดีมาก ทำให้ชีวิตประสบผลสำเร็จอย่างมั่นคง มีสติปัญญาไหวพริบดี จะนำไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ ส่งเสริมให้มีความรุ่งโรจน์อย่างมั่นคง งานจะประสบความสำเร็จ มีโอกาสก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว มีชื่อเสียงกว้างไกล ชอบความยุติธรรม มีความซื่อสัตย์ ความรักราบรื่น ได้คู่ครองที่ดีในชีวิต มีความเข้มแข็งอดทน ต่อสู้ต่ออุปสรรค จนประสบความสำเร็จ เหมาะแก่ ทนายความ ผู้พิพากษา ผู้รักษาความยุติธรรม
ทะเบียนรถสวย ผลรวม 15 (ดีมาก)เป็นเลขดีมาก มีเสน่ห์ ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะมีคนช่วยเหลือ สนับสนุน น่าดึงดูดใจเพศตรงข้าม มีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีคำพูดดี วาจาเป็นเลิศ สติปัญญา เป็นเลิศ รู้จักพลิกแพลงเรื่องต่างๆ จากร้ายให้กลายเป็นดีอย่างไม่น่าเชื่อ ในช่วงเวลาทีมีอายุมากจะมีความสุขเพราะลูกหลานเงินทอง ชีวิตรุ่งเรือง ประสบความสำเร็จ เหมาะแก่ นักการตลาด ทนายความ ผู้ที่ใช้คำพูด และมนุษย์สัมพันธ์
ทะเบียนรถสวย ผลรวม 19 (ดีมาก)เป็นเลขดีมาก มีความอดทนในการทำงานสูง จะเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่หรือผู้มีชื่อเสียงในบ้านเมือง ทำธุรกิจค้าขาย จะดีมาก ชีวิตมักประสบความสำเร็จจากผู้ใหญ่ มีสติปัญญาดี ฉลาดหลักแหลม ได้รับความอุปการะจากผู้ใหญ่ จะได้รับเกียรติอย่างสูงในสังคม จะได้ตำแหน่งใหญ่โตในหน้าที่การงาน และมีความเชี่ยวชาญพิเศษทางการศึกษา ไม่อับจนมีคนช่วยเหลือ ส่งผลดีให้กับอนาคตพบกับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ และยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง เหมาะแก่ผู้มีการศึกษา ครู อาจารย์ นักวิชาการ งานที่ต้องใช้ความรู้ความสามารถมากๆ นักธุรกิจ นักการเมือง
ทะเบียนรถสวย ผลรวม 23 (ดีมาก)เป็นเลขดี เหมาะกับผู้หญิง เป็นคนมีเสน่ห์ ดึงดูดใจเพศตรงข้าม จะมีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือสนับสนุน ส่งเสริมให้ชีวิตประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีความเข้มแข็ง อดทน ต่อสู้อุปสรรคต่างๆเพื่อให้สำเร็จ เป็นคนที่โชคดีอย่างมากในเรื่องความรักเพศตรงข้าม มีเสน่ห์ใครๆก็หลง ถ้าทำงานเกี่ยวข้องกับเพศตรงข้าม หรืองานที่ต้องอาศัยประโยชน์จากเพศตรงข้ามจะดีมาก
ทะเบียนรถสวย ผลรวม 24 (ดีมาก)เป็นเลขดีมาก เป็นคนมีเพื่อนมาก และเพื่อนฝูงมักจะให้การอุปถัมภ์ค้ำชูเป็นอย่างดี เป็นค่าพลังที่สมบูรณ์มาก มีไหวพริบดี ฉลาด ไม่ถือตัว มีความเป็นมิตรมาก ใครมาขอความช่วยเหลือไม่เคยปฏิเสธ เป็นคนรอบคอบรู้จักวางแผน ประสบความสำเร็จดีมาก มีโอกาสได้ใกล้ชิดด้านศิลปะ จะประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงจนถึงข้ามประเทศได้ เป็นคนมีกิริยามารยาท นุ่มนวลเป็นที่รักของคนทั่วไป เป็นคนมีสติปัญญาว่องไวแตกฉานมีเสน่ห์รุนแรง เป็นคนหยั่งรู้การณ์ไกล เข้าใจสิ่งแวดล้อมรอบตัวได้อย่างเอาใจเขามาใส่ใจเราได้ดี งานที่ให้ผลดีจะเกี่ยวข้องกับศิลปะ การค้าขาย การเจรจาต่อรอง ต่างๆ แต่ถ้าทางศิลปะจะดีมากๆแต่โดยรวมส่งผลได้เกือบทุกอาชีพเลย ควรทำบุญเสริมบารมีเสมอเพื่อให้ความราบรื่นมีอย่างต่อเนื่อง
ทะเบียนรถสวย ผลรวม 32 (ดีมาก)เป็นเลขดี เหมาะกับผู้หญิง เป็นคนเจ้าชู้มีเสน่ห์ งานทุกอย่างที่ลงมือทำจะประสบความสำเร็จด้วยตนเองมากกว่าการให้คนอื่นทำ เป็นคนมีหลักการดี ผู้ใหญ่จะเอ็นดู ชื่อนี้มีความเด่นในเรื่องคู่ครองเพศตรงข้ามอย่างมาก จะมีคนรักมาก ดึงดูดใจเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี อาชีพที่เหมาะสมจะเกี่ยวเนื่องกับเพศตรงข้าม อาชีพที่มีความสัมพันธ์เกี่ยวข้องกับเพศตรงข้ามจะให้ผลดี
ทะเบียนรถสวย ผลรวม 36 (ดีมาก)เป็นเลขดีมาก ความรักในค่าหมายเลขนี้เด่นมากๆ พื้นฐานครอบครัวดีอบอุ่น มีคู่ครอง มีหลักฐานมั่นคง มีความรู้ที่ดี ขยันขันแข็ง มีความเกื้อหนุนปรองดองกัน มีชื่อเสียง มีความสดชื่นของชีวิต มีคนช่วยเหลืออย่างดีทั้งเพื่อนและผู้ใหญ่ การงานก้าวหน้าเร็วมาก จะประสบความสำเร็จแบบก้าวกระโดดชีวิตจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีมิตรสหายมาก เพศตรงข้ามมักจะให้ความอบอุ่นเป็นอย่างดี หมั่นทำบุญนั่งสมาธิจะดีมาก อาชีพที่เหมาะสมจะเกี่ยวกับนักปกครอง นักบริหาร ครูอาจารย์ นักจิตวิทยา อาชีพหลากหลายเพราะพลังความสำเร็จมีมากส่งเสริมเกือบทุกอาชีพ
ทะเบียนรถสวย ผลรวม 40 (ดีมาก)เป็นเลขดี ส่งเสริมหนุนนำให้ได้รับความสำเร็จงดงามโดดเด่น ชะตาชีวิตสุขสบายดี ฐานะมั่นคงร่ำรวยดี จะมีชื่อเสียงลาภยศ ชอบเดินทาง และคิดค้นเรื่องเร้นลับ เป็นนักธุรกิจที่เก็งกำไรได้ จะมีการวางแผนทางธุรกิจที่ดีเยี่ยม เป็นนักคิดนักฝัน จินตนาการกว้างไกล ชอบสร้างวิมานในอากาศ ไม่ชอบย่ำเท้าอยู่กับที่ มักอยู่ไม่ติดบ้าน ต้องออกนอกบ้านอยู่เสมอ ชอบอะไรแหวกแนว เก็บเงินเก่งบริหารการเงินเป็น ชีวิตสะดวกสบาย รักสนุก ชอบลองสิ่งใหม่ๆ ที่ท้าทาย
ทะเบียนรถสวย ผลรวม 41 (ดีมาก)เป็นเลขดีมาก จะทำให้ชีวิตประสพความสำเร็จอย่างมั่นคง สติปัญญาดี ความจำแม่นยำ จะนำพาไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ มีความสุขุมล้ำลึก ชอบไขว่คว้าค้นหาความก้าวหน้าให้กับชีวิต และยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง มีโอกาสไปเกี่ยวข้องกับต่างประเทศทุกรูปแบบเช่น ศึกษาต่างประเทศ เที่ยวต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศ คบหากับคนต่างประเทศ สนใจธรรมมะ รักความยุติธรรม อาชีพที่เหมาะคือประชาสัมพันธ์ พบกับคนแปลกหน้าถึงจะดี มีพลังความทะเยอะทะยานเต็มเปี่ยมที่ไม่ให้ใครเห็น เป็นพลังความสำเร็จที่ยอดเยี่ยม มีความรุ่งโรจน์สำเร็จ มีสติปัญญาที่ดี ทำการงานสำเร็จ ชีวิตไม่ตกต่ำ มีคนคอยช่วยเหลือเสมอ มีวาจาเป็นอาวุธ ใครได้ฟังจะหลงใหลได้ เข้ากับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี สติปัญญาว่องไว มีสมองปราดเปรื่อง มีเพื่อนมาก เป็นตัวเลขที่มีพลังของมหาจักรวาลหนุนชะตาอยู่ ควรทำบุญนั่งสมาธิให้มากจะช่วยเสริมบารมีให้ราบรื่น
ทะเบียนรถสวย ผลรวม 42 (ดีมาก)เป็นเลขดีมาก ชีวิตจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี จะได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือ เป็นที่รักและนับถือแก่คนทั่วไปเป็นคนมีเสน่ห์ ดึงดูดใจให้คนชอบพอรักใคร่ สุภาพโรแมนติก มีโชคดีเกี่ยวกับการเรื่องเงินๆทองๆ จะสามารถหามาได้โดยง่าย และเป็นดาวการเงิน มีเพื่อนและบริวารมากเพื่อนฝูงมักให้การอุปถัมภ์ ค้ำจุน เป็นที่รักของคนทั่วไป สติปัญญาดี เป็นนักพูดชั้นดี เหมาะกับอาชีพ นักปกครอง บริหาร นักการค้า เข้ากับใครได้ง่าย และได้รับความสุขในด้านความรัก เป็นหมายเลขที่ดีที่สุดเลขหนึ่ง เหมาะกับศิลปิน ผู้ที่ต้องเกี่ยวข้องกับการออกแบบ ศาสตร์ความคิดสร้างสรรค์ นักโฆษณา นักประชาสัมพันธ์ นักเขียน จะดีมาก
ทะเบียนรถสวย ผลรวม 45 (ดีมาก)สติปัญญาเฉียบแหลม รู้ทั้งวิชาการทางโลก และ ชีวิต ทำอะไรก็ได้รับความร่วมมือจากคนอื่น จะมีความเจริญในหน้าที่การงาน ความสำเร็จอย่างงดงาม มีความก้าวหน้าสูง เมื่อมีข้อผิดพลาด ไม่สมหวังจะไม่ซึมเศร้าแต่จะฮึดสู้ทันที เป็นคนมองโลกและชีวิตอย่างเข้าใจและเข้าใจการเป็นไปของโลกและชีวิต มีคนคอยให้ความช่วยเหลือมากมาย มีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน ควรสวดมนตร์เสริมบารมีทำบุญเสมอจะช่วยให้มีความสบายใจมากขึ้น
ทะเบียนรถสวย ผลรวม 46 (ดีมาก)เป็นเลขดีมาก มากไปด้วยมิตรสหายคนรักใคร่ ชีวิตมีแนวโน้มประสบความสำเร็จดี การงาน การค้าขายมีกำไรดี การเรียนจะได้ผลสำเร็จอย่างดีเยี่ยม ชีวิตมีความสุข มีเพื่อนมากและสามารถพึ่งพาเพื่อนได้ แต่มักจะเป็นคนอ่อนไหวถูกชักจูงได้ง่าย จึงต้องระมัดระวังทำอะไรคิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจใดๆควรทำบุญ สวดมนตร์ นั่งสมาธิจะช่วยเรื่องการถูกชักจูงไปในทางเสื่อมได้ ชีวิตมักจะมีโชคดีอยู่บ่อยๆ สติปัญญาแจ่มใส เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ ชอบแสวงหาสิ่งใหม่ๆ ชีวิตพบกับความสำเร็จ มีความสุข สะดวกสบาย ส่งผลให้ชีวิตดีพอสมควร
ทะเบียนรถสวย ผลรวม 50 (ดีมาก)เป็นเลขดีมาก จะทำให้ชีวิตประสพผลสำเร็จอย่างมั่นคง สติปัญญาดี ความจำแม่นยำ จะนำพาไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ มีความสุขุมล้ำลึก ชอบไขว่คว้าค้นหาความก้าวหน้าให้กับชีวิต และยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง มีโอกาสไปเกี่ยวข้องกับต่างประเทศทุกรูปแบบเช่น ศึกษาต่างประเทศ เที่ยวต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศ คบหากับคนต่างประเทศ สนใจธรรมมะ รักความยุติธรรม อาชีพที่เหมาะคือประชาสัมพันธ์ พบกับคนแปลกหน้าถึงจะดี
ทะเบียนรถสวย ผลรวม 51 (ดีมาก)เป็นเลขดีมาก มีสติปัญญาแตกฉาน มีความสำเร็จ มีความสมบูรณ์ทั้งหน้าที่การงานและการเรียน อำนวยให้เกิดความสำเร็จเป็นผู้ที่เก่งรอบด้าน ทำอะไรก็ประสบผลสำเร็จเสมอ และยังมีผู้คอยช่วยเหลือแนะนำอยู่เสมอด้วย ความรักก็มีความสำเร็จสูงมากได้คู่ที่ดี พลังนี้ส่งผลถึงความสามารถทางด้านศิลปะและการดนตรี มองโลกในเชิงบวก มีกำลังใจดี มีเพื่อนมาก ชีวิตประสบความสำเร็จอย่างสูง งานที่แนะนำจะเหมาะสมกับงานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ ดนตรี การพูด การเขียน การแสดง ความงาม ความบันเทิง จะเสริมดวงได้อย่างดี

(ขอบคุณข้อมูลจาก: http://www.tabienrodpramool.com/)

วิเคราะห์ เลขทะเบียนรถมงคล จากคู่เลข

คู่ป้ายทะเบียนรถมงคล ควรใช้

ส่งเสริมด้านความเมตตา มักเจอเพื่อนร่วมท้องถนนใจดี22, 23, 32, 24, 42, 26, 62, 29, 92, 36, 63
ส่งเสริมด้านการเงินและการค้าขาย24, 42, 36, 63, 66, 28, 82
ส่งเสริมด้านอำนาจบารมี เพิ่มความน่าเชื่อถือ15, 51, 35, 53, 45, 54, 89, 98, 99 
ส่งเสริมให้แคล้วคลาด (กลุ่มนี้มักขับรถเร็ว)35, 53, 49, 94
ส่งเสริมให้แคล้วคลาดปลอดภัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง15, 51, 55, 49, 94, 95, 59, 99

คู่ป้ายทะเบียนรถอัปมงคล ห้ามใช้

หงุดหงิด ใจร้อน03, 30, 10, 01, 12, 21, 33, 07, 70, 13, 31, 37, 73, 38, 83
มักมีปัญหากับระบบไฟฟ้า11, 91, 19
มักมีรอยขีดข่วนที่ตัวรถ35, 53, 36, 63, 39, 93, 17, 71, 77, 76, 67
มักต้องเข้าอู่ เสียเงินซ่อมรถ10, 01, 02, 20, 03, 30, 13, 31, 33, 06, 60, 67, 76
มักเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย13, 31, 73, 37, 38, 83, 33

นึกถึงรถมือสองต้อง CARSOME
ซื้อรถยนต์มือสอง

เลขทะเบียนรถมงคลตามวันเกิด 2566

เลขทะเบียนรถมงคล ตามวันเกิด เลขทะเบียนรถมงคลตามวันเกิด 2566 วิเคราะห์เลขทะเบียนรถ ทํานายทะเบียนรถ 2566 ผลรวมเลขทะเบียนรถมงคล

อีกหนึ่งศาสตร์ตัวเลขที่ผู้คนนิยมดูกันมากก็คือ เลขทะเบียนรถมงคล ตามวันเกิด เพราะมีความเชื่อที่ว่าคนเกิดวันต่าง ๆ จะมีดวงที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นใครที่อยากได้ เลขทะเบียนรถมงคลตามวันเกิด ที่ถูกโฉลกกับวันเกิดของตัวเองโดยเฉพาะก็ตรวจสอบดู เลขมงคลตามวันเกิด 2566 ได้เลย

เลขทะเบียนรถมงคล คนเกิดวันอาทิตย์

เมื่อยึดตามหลักทักษาแล้ว เลขทะเบียนรถมงคลของผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ สามารถเลือกได้ดังนี้

 • ห้ามใช้ตัวอักษร ศ ษ ส ห ฬ ฮ เนื่องจากเป็นอักษรกาลกิณี
 • ตัวเลขกาลกิณี ห้ามไม่ให้มีเลข 6 และเลข 3
 • สีรถที่ถูกโฉลกกับเลขทะเบียนได้แก่ สีเขียว
 • สีต้องห้ามสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน
 • ตัวเลขบนทะเบียนตัวสุดท้าย ห้ามเป็นเลข 6

เลขทะเบียนรถมงคล คนเกิดวันจันทร์

เมื่อยึดตามหลักทักษาแล้ว เลขทะเบียนรถมงคลของผู้ที่เกิดวันจันทร์ สามารถเลือกได้ดังนี้

 • ห้ามใช้สระทั้งหมดเนื่องจากเป็นอักษรกาลกิณี (เว้นไม้หันอากาศและตัวการันต์) ซึ่งรวมถึงอักษร อ
 • ตัวเลขกาลกิณี ห้ามไม่ให้มีเลข 1 และเลข 5
 • สีรถที่ถูกโฉลกกับเลขทะเบียนได้แก่ สีดำ
 • สีต้องห้ามสำหรับคนเกิดวันจันทร์ได้แก่ สีแดง
 • ตัวเลขบนทะเบียนตัวสุดท้ายห้ามเป็นเลข 1

คนเกิดวันอังคาร

เมื่อยึดตามหลักทักษาแล้ว เลขทะเบียนรถมงคลของผู้ที่เกิดวันอังคาร สามารถเลือกได้ดังนี้

 • ห้ามใช้ตัวอักษร ก ข ค ฆ ง เนื่องจากเป็นอักษรกาลกิณี
 • ตัวเลขกาลกิณี ห้ามไม่ให้มีเลข 2 และเลข 1
 • สีรถที่ถูกโฉลกกับเลขทะเบียนได้แก่ สีเหลือง
 • สีต้องห้ามสำหรับคนเกิดวันอังคารได้แก่ สีขาว สีครีม
 • ตัวเลขบนทะเบียนตัวสุดท้าย ห้ามเป็นเลข 3

เลขทะเบียนรถมงคล คนเกิดวันพุธกลางวัน

เมื่อยึดตามหลักทักษาแล้ว เลขทะเบียนรถมงคลของผู้ที่เกิดวันพุธ (กลางวัน) สามารถเลือกได้ดังนี้

 • ห้ามใช้ตัวอักษร จ ฉ ช ซ ฌ ญ เนื่องจากเป็นอักษรกาลกิณี
 • ตัวเลขกาลกิณี ห้ามไม่ให้มีเลข 3 และเลข 8
 • สีรถที่ถูกโฉลกกับเลขทะเบียนได้แก่ สีเหลือง
 • สีต้องห้ามสำหรับคนเกิดวันพุธ (กลางวัน) ได้แก่ สีส้ม สีทอง
 • ตัวเลขบนทะเบียนตัวสุดท้าย ห้ามเป็นเลข 3

เลขทะเบียนรถมงคล คนเกิดวันพุธกลางคืน

เมื่อยึดตามหลักทักษาแล้ว เลขทะเบียนรถมงคลของผู้ที่เกิดวันพุธ (กลางคืน) สามารถเลือกได้ดังนี้

 • ห้ามใช้ตัวอักษร บ ป ผ ฝ พ ฟ ภ ม เนื่องจากเป็นอักษรกาลกิณี
 • ตัวเลขกาลกิณี ห้ามไม่ให้มีเลข 5 และเลข 4
 • สีรถที่ถูกโฉลกกับเลขทะเบียนได้แก่ สีขาว
 • สีต้องห้ามสำหรับคนเกิดวันพุธ (กลางคืน) ได้แก่ สีส้ม สีทอง
 • ตัวเลขบนทะเบียนตัวสุดท้ายห้ามเป็นเลข 3 กับ 5

เลขทะเบียนรถมงคล คนเกิดวันพฤหัสบดี

เมื่อยึดตามหลักทักษาแล้ว เลขทะเบียนรถมงคลของผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี สามารถเลือกได้ดังนี้

 • ห้ามใช้ตัวอักษร ด ต ถ ท ธ น เนื่องจากเป็นอักษรกาลกิณี
 • ตัวเลขกาลกิณี ห้ามไม่ให้มีเลข 7
 • สีรถที่ถูกโฉลกกับเลขทะเบียนได้แก่ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงิน
 • สีต้องห้ามสำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดีได้แก่ สีส้ม

เลขทะเบียนรถมงคล คนเกิดวันศุกร์

เมื่อยึดตามหลักทักษาแล้ว เลขทะเบียนรถมงคลของผู้ที่เกิดวันศุกร์ สามารถเลือกได้ดังนี้

 • ห้ามใช้ตัวอักษร ย ร ล ว เนื่องจากเป็นอักษรกาลกิณี
 • ตัวเลขกาลกิณี ห้ามไม่ให้มีเลข 7 และเลข 8
 • สีรถที่ถูกโฉลกกับเลขทะเบียนได้แก่ สีชมพู แดง
 • สีต้องห้ามสำหรับคนเกิดวันศุกร์ได้แก่ สีดำ
 • ตัวเลขบนทะเบียนตัวสุดท้าย ห้ามเป็นเลข 8

เลขทะเบียนรถมงคล คนเกิดวันเสาร์

เมื่อยึดตามหลักทักษาแล้ว เลขทะเบียนรถมงคลของผู้ที่เกิดวันเสาร์ สามารถเลือกได้ดังนี้

 • ห้ามใช้ตัวอักษร ฎ ฏ ฐ ฑ ฒ ณ เนื่องจากเป็นอักษรกาลกิณี
 • ตัวเลขกาลกิณี ห้ามไม่ให้มีเลข 4 และเลข 6
 • สีรถที่ถูกโฉลกกับเลขทะเบียนได้แก่ สีน้ำเงิน
 • สีต้องห้ามสำหรับคนเกิดวันเสาร์ได้แก่ สีเขียว สีแสด
 • ตัวเลขบนทะเบียนตัวสุดท้าย ห้ามเป็นเลข 4

(ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.ngerntidlor.com/)

เลขทะเบียนรถมงคล คือศาสตร์แห่งตัวเลขที่มีวิธีให้คิดอย่างหลากหลาย อย่างไรก็ตาม ผู้อ่านควรใช้วิจารณญาณ และการขับรถบนท้องถนน สิ่งที่สำคัญที่สุดอาจจะไม่ใช่เรื่องดวงหรือตัวเลข แต่เป็นการขับรถอย่างไม่ประมาทและระมัดระวังต่างหาก เพราะฉะนั้นแล้ว CARSOME ขอแนะนำว่าเมื่อได้เลขทะเบียนมงคลมาให้สบายใจแล้วก็อย่าลืมขับรถให้ปลอดภัยด้วยเช่นกัน

หากคุณกำลังสนใจจะ ซื้อรถมือสอง หรือ ขายรถคันเดิม แล้วล่ะก็… ที่ CARSOME เสนอราคาให้คุณคุ้มค่าที่สุด! เรามีการดำเนินการที่มีมาตรฐาน โปร่งใส รวดเร็ว ให้คุณซื้อหรือขายรถได้อย่างสบายใจ คลิกที่เว็บไซต์เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย!

CTA CARSOME ซื้อ ขาย รถยนต์มือสอง

อ่านบทความต่อ: สีรถถูกโฉลกตามวันเกิด 2566 เช็คสีรถมงคลเสริมดวง หรือ ฤกษ์ออกรถปี 2566 วางแผนออกรถอย่างไรให้ชีวิตรุ่ง