ซื้อรถยนต์

ทุกจังหวัด
เลือกสถานที่ของคุณตรงนี้
16 ผลลัพธ์
ไม่มีรถในคลัง
รับการแจ้งเตือนเมื่อรายการที่ตรงกันทั้งหมดอยู่ในขอบเขตการค้นหาของคุณ

แจ้งเตือนฉัน

เมื่อรถที่ฉันต้องการเข้ามาบนเว็ปไซด์

รถ SUV แก้ไข

CARSOME แพลตฟอร์มซื้อรถมือสองออนไลน์ครบวงจร ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 

CARSOME ก่อตั้งในปี 2015 ปัจจุบันมีสาขาอยู่ที่ประเทศมาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ไทย และ สิงคโปร์ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมรถยนต์มือสองในภูมิภาคให้เป็นดิจิทัล โดยการปรับโฉมและยกระดับประสบการณ์ในการซื้อและขายรถยนต์

เรานำเสนอบริการแบบครบวงจรตั้งแต่ต้นจนจบสำหรับลูกค้า ตั้งแต่การตรวจสภาพรถยนต์, การโอนกรรมสิทธิ์ ไปจนถึงบริการทางด้านสินเชื่อ เพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าเชื่อถือ, สะดวก และรวดเร็ว

ทำไมถึงควรซื้อรถมือสองกับ CARSOME? 

  1. มั่นใจว่าได้รถมือสอง คุณภาพเยี่ยม คุ้มราคา รถยนต์ของเราผ่านการคัดสรร และรับรองคุณภาพจาก CARSOME ลูกค้าทุกท่านสามารถมั่นใจได้ว่าเราจะมอบสิ่งที่ดีที่สุด ทั้งในด้านความคุ้มค่า คุณภาพ ความสะดวกสบาย และความอุ่นใจ ที่จะได้รถสวย คุณภาพดีอย่างแน่นอน

  2. รถมือสองทุกคันได้รับการตรวจเช็กถึง 175 จุด รถยนต์ที่ผ่านการรับรองของ CARSOME (CARSOME Certified) เป็นรถยนต์มือสองคุณภาพดีที่ได้รับการตรวจเช็กอย่างเข้มงวดถึง 175 จุด โดยทีมผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ เพื่อให้มั่นใจว่าไม่เคยผ่านอุบัติเหตุหนัก ไม่มีความเสียหายที่โครงสร้าง ไม่เคยผ่านน้ำท่วมหรือไฟไหม้ โดยรถยนต์ที่ผ่านการรับรองของ CARSOME ยังได้รับการปรับสภาพก่อนนำขึ้นเสนอขายบนเว็บไซต์ พร้อมการรับประกันของเรา ซึ่งประกอบด้วย - ราคาเบ็ดเสร็จ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง - ประกันศูนย์ 1 ปี  - รับประกันคืนเงินภายใน 30 วันหากไม่พอใจสินค้า

  3. สะดวกสบาย ไม่ต้องปวดหัวกับเรื่องเอกสารและการดำเนินการต่างๆ เพราะ CARSOME จะดำเนินการเรื่องเอกสารทุกอย่างทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบให้คุณเอง

  4. ไม่มีค่าบริการ! แม้ว่าสุดท้ายคุณจะตัดสินใจไม่ซื้อหรือขายรถ ทาง CARSOME จะไม่คิดค่าบริการใด ๆ

เรามีตัวเลือกรถมือสองมากมาย หลายรุ่น หลายยี่ห้อ 

ไม่ว่าจะรถซีดาน (4 ประตู) รถแฮชแบ็ก (5 ประตู) รถครอบครัวแบบ 7 ที่นั่ง รถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ หรือรถกระบะ ที่ CARSOME เรามีรถมือสองหลายรุ่น หลายช่วงราคา ให้คุณเลือกแบบจุใจ ตอบสนองทุกการใช้งาน  

รวมแบรนด์รถมือสองขายดีที่ CARSOME

Honda มือสอง

แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ได้รับความนิยมและการยอมรับจากทั้งในไทยและต่างประเทศมาหลายสิบปี โดยรถมือสองค่ายฮอนด้าที่ขายดี ได้แก่ Honda CityHonda Civic, Honda Jazzรวมถึงรถครอบครัวขนาดใหญ่คุณภาพพรีเมียม Honda CR-V

Toyota มือสอง 

แบรนด์ที่มีรถให้เลือกหลายประเภท ตอบสนองทุกความต้องการ ขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน ดูแลง่าย เช่น Toyota Yaris, Toyota Vios, Toyota Corolla Altis, Toyota Camry รวมถึงรถกระบะขายดีเบอร์ต้น ๆ ของไทย Toyota Hilux

Mazda มือสอง 

หนึ่งในรถเจ้าตลาด ที่เจาะกลุ่มลูกค้าผู้ชื่นชอบรถที่ขับสนุก และมีการตกแต่งภายในโดดเด่น พรีเมียมกว่ารถญี่ปุ่นค่ายอื่น ๆ โดยรถมาสด้ามือสองยอดนิยม เช่น Mazda 2, Mazda 3 รวมถึง Mazda CX-30, Mazda CX-5 

Mitsubishi มือสอง

แบรนด์ที่ออกรถมาเจาะตลาดกลุ่มคนที่ต้องการรถราคาประหยัด แต่ออฟชันและหน้าตาดูคุ้มค่า คุ้มราคา เช่น Mitsubishi Attrage, Mitsubishi Pajero Sport, Mitsubishi Xpander และรถกระบะขายดี Mitsubishi Triton 

Suzuki มือสอง

รถเล็กคุณภาพ ขับคล่องตัวทั้งในเมืองและนอกเมือง ราคาไม่แรง เหมาะเป็นรถคันแรกของหลาย ๆ คน เช่น Suzuki Swift, Suzuki Ciaz  

Nissan มือสอง

แบรนด์ที่ทำการตลาดมาอย่างยาวนาน เหมาะกับคนทุกวัย มีหลายรุ่นที่เป็นหน้าเป็นตาของแบรนด์ เช่น Nissan Almera, Nissan March และรถ 5 ประตูราคาประหยัด Nissan Note 

Isuzu มือสอง

ยืนหนึ่งด้วยรถกระบะยอดขายสูงที่สุด Isuzu D-Max และรถอเนกประสงค์น่าใช้ พละกำลังไม่เป็นรองใคร Isuzu Mu-X 

นอกจากนี้ เรายังมีรถแบรนด์หรูมือสอง คุณภาพพรีเมียม ให้คุณได้จับจองรถในฝันในราคาที่เอื้อมถึง อาทิ

Mercedes-Benz มือสอง

แบรนด์รถยุโรปมือสองที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งในไทย มาตลอดหลายสิบปี ยิ่งมือสองก็ยิ่งได้ราคาคุ้มค่า โดดเด่นเรื่องรูปลักษณ์หรูหรา สุขุม ดูเป็นผู้ใหญ่ 

BMW มือสอง

วัยรุ่นหรือวัยทำงานที่หลงใหลในความสปอร์ต ก็ต้องเทใจยกให้กับแบรนด์ BMW โดยรถมือสองของแบรนด์นี้ก็นับว่ามีราคาดี คุณภาพรถคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ 

บอกลาความยุ่งยากแบบเดิม ๆ ในการซื้อรถมือสอง

การซื้อรถยนต์มือสองควรเป็นเรื่องง่ายและไร้กังวล คุณสามารถจองและซื้อรถมือสองออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย เพราะเราจัดการทุกอย่างให้คุณ

  • ชมคลังรถยนต์มือสองคุณภาพดีของเรา 

  • ดูภายในและภายนอกรถด้วยมุมมอง 360 องศา พร้อมดูรายงานการตรวจสอบฉบับเต็ม

  • คำนวณอัตราผ่อนชำระรายเดือน ด้วยเครื่องคำนวณสินเชื่อรถยนต์ของเรา

ชำระเงินได้ง่าย ๆ  

เจอรถที่อยากได้? จองเลย! เรามีช่องทางการชำระเงินหลายรูปแบบ

  1. ชำระเงินออนไลน์ จองรถด้วยวิธีการชำระเงินออนไลน์ที่ปลอดภัยของเรา 

  2. ชำระผ่านบัตรเครดิต  จองรถที่คุณต้องการผ่านบัตรเครดิต ไม่ว่าจะเป็นการชำระเงินเต็มจำนวน หรือบางส่วน รวมถึงเงินดาวน์

  3. เงินกู้  เจ้าหน้าที่ของเราจะช่วยคุณในการยื่นเงินกู้ผ่านกลุ่มผู้ให้บริการทางการเงินของเรา

บทความน่าอ่านจากเรา 

8 รถเก๋งมือสองน่าใช้ รุ่นไหนคุ้มและน่าเล่นสุด ในปี 2022

7 รถเล็กมือสองน่าซื้อ ราคาไม่เกิน 3 แสนบาท ขับง่าย ประหยัดน้ำมัน

ข้อดีของการซื้อรถมือสอง ที่เจ๋งกว่าป้ายแดง มากกว่าแค่เรื่องราคา